ความรู้สัมมาชีพชุมชน

กลุ่มแปรรูปอาหาร

โดย : นางสาวอรพินท์ ติดยง วันที่ : 2017-05-03-21:22:14

ที่อยู่ : 46/6 ม. 11 ต.ด่านช้าง

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

สร้างความสามัคคีภายในหมู่บ้านและให้มีรายได้เสริม

วัตถุประสงค์ ->

เพื่อเพิ่มรายได้ในช่วงเวลาว่าง

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

แป้ง น้ำตาล เกลือ งา น้ำมัน

อุปกรณ์ ->

กะทะ พิมพ์ดอกจอก แก๊ส ตะแกลง ถาด ถุงบรรจุ

กระบวนการ/ขั้นตอน->

นำวัตถุดิบทั้งหมดมารวมกันแล้วนำไปใส่พิมพ์ ทอดในน้ำมัน

ข้อพึงระวัง ->

การทอดจะต้องใช้ไฟปานกลาง ถ้าไฟแรงจะทำให้ไหม้

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดนครสวรรค์
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา