เทคนิคส่งเสริมสัมมาชีพ

image1

การทำข้าวหมกไก่ ข้าวหมกเนื้อ

โดย : นางสาวรุ่งอรุณ จารีย์ ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน วันที่ : 2017-07-14-10:14:31

ที่อยู่ : 72/1 หมู่2 ตำบล ท่าแร้งออก

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

    เริ่มจากมีตนเองอาชีพค้าขายจึงมีความสนใจในการทำอาหาร และพัฒนาฝีมือตนเองอยู่เสมอ  จึงขวนขวายหาความรู้เพิ่มเติมจากคนรุ่นเก่าๆในชุมชนถึงวิธีการทำข้าวหมกไก่ สามารถทำกินเองและถ่ายทอดวิชาความรู้ในการทำอาหารให้แก่ผู้อื่นได้

วัตถุประสงค์ ->

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

     การเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพจะทำให้อาหารที่ปรุงออกมามีรสชาติอร่อย มีความมุ่งมั่นพยายามในการพัฒนาฝีมือตนเองอยู่เสมอ

อุปกรณ์ ->

กระบวนการ/ขั้นตอน->

ข้อพึงระวัง ->

รูปประกอบ -> image1 image2 image3

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดเพชรบุรี
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา