กลุ่มทำขนมพื้นบ้าน
โดย : นางโชติกา เสี่ยงเส้ง วันที่ : 2017-06-27-15:12:16ที่อยู่ : ๑๕๐/๖ หมู่ที่ ๕ ตำบลหนองตรุด อำเภอเมือง จังหวัดตรัง
ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->
ขนมเป็นสิ้นค้าอย่างที่ชุมชนแต่ละชุมชนมีความต้องการ อุปโภคบริโภคและจำหน่ายทำรายได้ให้กับครอบครัว
วัตถุประสงค์ ->
บริโภคตามชุมชน จำหน่าย
วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->
เครื่องมือในการทำขนม
อุปกรณ์ ->
แป้ง,น้ำตาลอุปกรณ์ส่วนผสมของแต่ละชนิด
กระบวนการ/ขั้นตอน->
เตรียมอุปกณ์ในการทำขนม
ข้อพึงระวัง ->
ไม่ควรใช้ยากันบูด และต้องมีความสะอาด