เทคนิคส่งเสริมสัมมาชีพ

การทำน้ำพริก

โดย : นายคำพอ เรืองสุข ตำแหน่ง : ปราชญ์ชุมชน วันที่ : 2017-06-18-12:07:05

ที่อยู่ : 38 หมู่ที่ 10 ตำบลทุ่งมน

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

เดิมมีอาชีพทำน้ำพริก รับประทานเองและจำหน่าย

วัตถุประสงค์ ->

ประชุมสมาชิก  เพื่อสร้างความเข้าใจ

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

มีความขยัน  ตั้งใจ  

อุปกรณ์ ->

เลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ  

กระบวนการ/ขั้นตอน->

ข้อพึงระวัง ->

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดสุรินทร์
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา