เทคนิคส่งเสริมสัมมาชีพ

ขนมกรอบเค็ม

โดย : นางสมรส ประไวย์ ตำแหน่ง : ปราชญ์ชุมชน วันที่ : 2017-06-14-11:22:04

ที่อยู่ : ม.6 ต.บ้านพลวง

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

เป็นอาหารว่าง  เพิ่มรายได้  คนในชุมชนมีรายได้

วัตถุประสงค์ ->

การเตรียมแป้ง  นวดแป้ง ทำเป็นรูปกรอบเค็ม  การทอด บรรจุภัณฑื

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

ความสะอาด  ถูกสุขอนามัย

อุปกรณ์ ->

ความสะอาดในทุกขั้นตอน

กระบวนการ/ขั้นตอน->

ขนมไม่มีสารกันบูดมีระยะเวลาในการบริโภค  ไม่ควรเก็บนานเกินไป

ข้อพึงระวัง ->

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดสุรินทร์
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา