การทำอาหารปลานิล
โดย : วัชระ ยาศรี ตำแหน่ง : ปราชญ์ชุมชน วันที่ : 2017-03-25-14:55:28ที่อยู่ : 24 ม.16 ต.พรหมสวัสดิ์ อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ
ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->
อยาดมีรายได้และอาชีพเสริม
วัตถุประสงค์ ->
- ชสีเขียว 5 กก.
- ปลาป่น 1 กก.
- รำละเอียด 2 กก.
- ข้าวโพด มะละกอ 1 กก.
- เกลือ 2 ขีด
- กากน้ำตาล 5 ช้อนโต๊ะ
วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->
ต้องการเรียนรู้เพื่อให้เกิดความชำนาย
อุปกรณ์ ->
ป้องกันเชื้อรา
กระบวนการ/ขั้นตอน->
-
ข้อพึงระวัง ->