เทคนิคส่งเสริมสัมมาชีพ

การทำอาหารปลา

โดย : สุบรรณ พิมเพ็ชร ตำแหน่ง : ปราชญ์ชุมชน วันที่ : 2017-03-25-12:47:31

ที่อยู่ : 124 ม.7 ต.พรหมสวัสดิ์ อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

ประหยัดต้นทุนในการทำอารหาร

วัตถุประสงค์ ->

  1. รำอ่อน
  2. กล้วยสุก
  3. ผักสด
  4. เกลือ
  5. น้ำ
  6. ปลาป่น

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

ต้องการสร้างรายได้เสริมให้แก่ชาวบ้าน

อุปกรณ์ ->

ต้องระวังโรคที่มากับฤดูกาลและราคาตลาด

กระบวนการ/ขั้นตอน->

ต้องการไปศึกษาดูงานเพื่อเิ่มความรู้ยิ่งขึ้น

ข้อพึงระวัง ->

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดศรีสะเกษ
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา