การทำอาหารปลา
โดย : สุบรรณ พิมเพ็ชร ตำแหน่ง : ปราชญ์ชุมชน วันที่ : 2017-03-25-12:47:31ที่อยู่ : 124 ม.7 ต.พรหมสวัสดิ์ อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ
ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->
ประหยัดต้นทุนในการทำอารหาร
วัตถุประสงค์ ->
- รำอ่อน
- กล้วยสุก
- ผักสด
- เกลือ
- น้ำ
- ปลาป่น
วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->
ต้องการสร้างรายได้เสริมให้แก่ชาวบ้าน
อุปกรณ์ ->
ต้องระวังโรคที่มากับฤดูกาลและราคาตลาด
กระบวนการ/ขั้นตอน->
ต้องการไปศึกษาดูงานเพื่อเิ่มความรู้ยิ่งขึ้น
ข้อพึงระวัง ->