เทคนิคส่งเสริมสัมมาชีพ

ข้าวเกรียบฟักทอง

โดย : นางจันทร์ติ๊บ สิงห์มะโน ตำแหน่ง : ปราชญ์ชุมชน วันที่ : 2017-07-18-16:43:38

ที่อยู่ : 82 หมู่ 12 ต.แม่สุก

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

อาชีพเสริม ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้

วัตถุประสงค์ ->

เตรียมวัสดุ อุปกรณ์ แป้ง ฟักทอง นวดเข้ากัน นำไปนึ่งเข้าตู้เย็นและ้วนำมาหั่น เป็นแผ่น ตากแดดให้แห้ง แล่้วนำไปทอด รับประทานเป็นของทานอาหาร ขายได้

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

-ต้องมีความตั้งใจที่จะทำ ชอบเพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย

อุปกรณ์ ->

-ควรทำในฤดูที่มีแดด ไม่ควรทำในฤดูฝน

กระบวนการ/ขั้นตอน->

ข้อพึงระวัง ->

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดลำปาง
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา