เทคนิคส่งเสริมสัมมาชีพ

image1

เค้กกล้วยหอม

โดย : นางซือนะ กูนิง ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน วันที่ : 2017-05-03-14:09:53

ที่อยู่ : 122 ม.5 ต.กาบัง

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

เพิ่มรายได้ให้กับครอบครัว

วัตถุประสงค์ ->

1. วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 175 องศาเซลเซียส เตรียมไว้ (ถ้าตามสูตรจะใช้ 160 องศาเซลเซียส ไฟล่างค่ะ แต่เราทำเป็นถ้วยมัฟฟินก็เลยใช้ 175 องศาเซลเซียส ไฟบน-ล่างค่ะ) 

        2. เตรียมพิมพ์ให้เรียบร้อย

        3. ใช้ส้อมบดกล้วยแล้วเติมนมสด และกลิ่นวานิลลาลงไป คนผสมให้เข้ากัน

        4. ผสมแป้งกับผงฟูและเบกกิ้งโซดาเข้าด้วยกัน เตรียมไว้ 

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

ขยัน หมั่นเพียร

อุปกรณ์ ->

กระบวนการ/ขั้นตอน->

ข้อพึงระวัง ->

รูปประกอบ -> image1

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดยะลา
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา