เทคนิคส่งเสริมสัมมาชีพ

การทำขนมเต้าส้อ

โดย : นายวิโรจน์ ปั้นทอง ตำแหน่ง : ปราชญ์ชุมชน วันที่ : 2017-10-31-11:07:24

ที่อยู่ : 3/1 หมู่4 บ้านบางเหรียงเหนือ

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

ขนมเต้าส้อเป็นขนมพื้นเมือง ที่ได้รับการถ่ายทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น มีกระบวนการทำที่มีเคล็ดลับ และเทคนิคแตกต่างกันออกไป แล้วแต่ละสูตรการผลิต แต่ที่เน้นคือวัตถุดิบต้องมีคุณภาพ ขนมที่จำหน่ายมีความสดใหม่

วัตถุประสงค์ ->

1.ทำการสำรวจข้อมูลกลุ่มเป้าหมาย

2.จัดทำทะเบียนปราชญ์

3.ให้สมาชิกทำการเลือกอาชีพ

4.ให้ความรู้ ประสานภาคีเครือข่าย

5.จัดทำแผนการดำเนินงานสัมมาชีพ

6.ดำเนินการจดทะเบียนจัดตั้งกลุ่ม

7.ส่งเสริมการตลาด

8.ติดตาม ประเมินผล

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

ความมุ่งมั่นตั้งใจ

อุปกรณ์ ->

กระบวนการ/ขั้นตอน->

ข้อพึงระวัง ->

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดพังงา
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา