เทคนิคส่งเสริมสัมมาชีพ

image1

ข้าวเหนียวเนื้อ

โดย : นางปิยนาถ ไกรทัต ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน วันที่ : 2017-05-10-16:04:46

ที่อยู่ : 9/1 หมู่ 6 ตำบลคลองตะเคียน

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

เป็นอาชีพที่พ่อแม่ทำมานานเป็นความชำนาญที่สืบทอดกันมา

วัตถุประสงค์ ->

หมักเนื้อสัตว์กับเครื่องเทศ/แช่ข้าวเหนียวสำหรับนึ่ง

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

มีความมุ่งมั่นและตั้งใจ

อุปกรณ์ ->

กระบวนการ/ขั้นตอน->

ควรทำและขายวันต่อวัน

ข้อพึงระวัง ->

รูปประกอบ -> image1

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา