เทคนิคส่งเสริมสัมมาชีพ

image1

บาร์บีคิว

โดย : นางเกวรินทร์ อ่ำตระกูล ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน วันที่ : 2017-05-10-12:01:59

ที่อยู่ : 21 หมู่ 3 ตำบลคลองตะเคียน

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

          เป็นอาชีพที่พ่อแม่ทำมานานเป็นความชำนาญที่สืบทอดกันมา

วัตถุประสงค์ ->

                    หมักเนื้อสัตว์กับเครื่องเทศ นำมาเสียบ และย่าง

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

ความมุ่งมั่นและตั้งใจ

อุปกรณ์ ->

ควรทำและขายวันต่อวัน

กระบวนการ/ขั้นตอน->

ควรทำและขายวันต่อวัน

ข้อพึงระวัง ->

รูปประกอบ -> image1

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา