เทคนิคส่งเสริมสัมมาชีพ

การทำอาหารพื้นเมืองให้อร่อย

โดย : นางสุกพันธ์ คิกจักร์ ตำแหน่ง : เจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน วันที่ : 2017-04-24-12:06:44

ที่อยู่ : ึุ76 หมู่ที่ 5 ตำบลหนองแหย่ง

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

ครอบครัวมีอาชีพค้าขาย ทำอาหารพื้นเมืองขายเป็นอาชีพหลัก

วัตถุประสงค์ ->

เมนูอาหาร/เตรียมวัตถุดิบ/เตรียมเครื่องปรุง

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

 

ศึกษาจากผู้ที่มีประสบการณ์และประสบผลสำเร็จ/ศึกษาจากตำรา/รายการทีวี

อุปกรณ์ ->

รสชาติอาหารควรเป็นรสชาติกลาง ๆ

กระบวนการ/ขั้นตอน->

ควรปรุงรสชาติกลาง ๆ

ข้อพึงระวัง ->

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดเชียงใหม่
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา