เทคนิคส่งเสริมสัมมาชีพ

เทคนิคทำอาหาร

โดย : นายบุญสน ไข่กา ตำแหน่ง : ปราชญ์ชุมชน วันที่ : 2017-06-26-20:12:30

ที่อยู่ : 77 หมู่ 14 ต.ป่าตึง

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

การได้แรงบันดาลจากครอบครัวที่ดี คอยช่วยเหลือกันและกัน จึงได้ต่อสู้ต่อมามั่นใจในการทำอาหารของภรรยาตัวเองว่ามีรสชาติที่ดี การพูดจาที่ดีมีนิสัยดี

วัตถุประสงค์ ->

ใช้ของสดใหม่ประจำ (ผัก เนื้อ ผลไม้ ฯลฯ) ทุกวัน

1. เน้นผักปลอดสารพิษ

2. รักษาความสะอาด

3. ผู้บริโภคพอใจ ในราคา และรสชาติ

4. ได้เยอะกินอิ่ม

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

ขยันหมั่นดูแลความสะอาด

อุปกรณ์ ->

ต้องเลือกของสดและมีคุณภาพ

กระบวนการ/ขั้นตอน->

ข้อพึงระวัง ->

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดเชียงราย
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา