เทคนิคส่งเสริมสัมมาชีพ

การทำทุเรียนทอด

โดย : นางเครือวรรณ โภดานุช ตำแหน่ง : ปราชญ์ชุมชน วันที่ : 2017-06-21-14:17:49

ที่อยู่ : 20/1 หมู่ที่ 1 บ้านส้มควาย ตำบลปังหวาน

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

การนำวัตถุดิบทางการเกษตรมาแปรรูป และเป็นการถนอมอาหาร

วัตถุประสงค์ ->

เตรียมวัตถุดิบ ทุเรียน 

ตั้งนำ้มันให้ร้อนจัด เอาทุเรียนที่หั่นบางๆ ใส่ลงกระทะ

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

การแปรรูปอาหาร สามารถเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ได้

อุปกรณ์ ->

ทุเรียนต้องไม่อ่อนเกินไป

กระบวนการ/ขั้นตอน->

ควนเพิ่มรสชาติให้มีความหอม มัน 

ข้อพึงระวัง ->

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดชุมพร
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา