เทคนิคส่งเสริมสัมมาชีพ

การทำกุนเชียง

โดย : นางกาญจนา บุตรดี ตำแหน่ง : ปราชญ์ชุมชน วันที่ : 2017-10-03-17:20:55

ที่อยู่ : บ้านหนองเลง ม.11 ต.หนองขาม

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

ในหมู่บ้านมีการเลี้ยงหมูจำนวนมาก  ราคาตกต่ำ

วัตถุประสงค์ ->

หมูเนื้อแดง มันหมู  บดผสมกัน และนำเครื่องปรุงมาผสมรวม แล้วนำมากรอกใส่ไส้ เข้าตู้อบ

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

ความอร่อย สะอาด

อุปกรณ์ ->

กระบวนการ/ขั้นตอน->

ข้อพึงระวัง ->

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดชลบุรี
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา