เทคนิคส่งเสริมสัมมาชีพ

เทคนิคการทำแจ่วบองให้เก็บได้นาน

โดย : นางบุญมี ดอกอินทร์ ตำแหน่ง : ปราชญ์ชุมชน วันที่ : 2017-07-11-23:40:27

ที่อยู่ : บ้านหนองแสง หมู่ที่ ๒ ตำบลดุมใหญ่

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

เข้าร่วมโครงการส่งเสริมการสร้างสัมมาชีพชุมชนในระดับหมู่บ้าน

วัตถุประสงค์ ->

1.การเลือกปลาร้าที่จะนำมาทำปลาร้าบปงต้องสดใหม่

2.หอมกระเทียม พริกต้องสะอาด

3.ภาชนะที่ใช้ต้องสะอาด

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

1.ความเอาใจใส่

2.การตวงอัตราส่วนต้องได้มาตรฐานคงที่

อุปกรณ์ ->

-

กระบวนการ/ขั้นตอน->

-

ข้อพึงระวัง ->

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดอุบลราชธานี
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา