เทคนิคส่งเสริมสัมมาชีพ

เทคนิคการทำปลาส้ม

โดย : นางคำตัน พรมป้อง ตำแหน่ง : ปราชญ์ชุมชน วันที่ : 2017-07-11-22:48:53

ที่อยู่ : บ้านบัวยาง หมู่ที่ ๘ ตำบลดุมใหญ่

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

เข้าร่วมโครงการส่งเสริมสัมมาชีพชุมชนในระดับหมู่บ้าน

วัตถุประสงค์ ->

1.เลือกปลาที่สด 

2.ชำแหละปลาด้วยมีดที่คม ไม่ให้เนื้อปลาช้ำ

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

1.แหล่งวัตถุดิบ

2.การชั่งตวงที่ได้มาตรฐาน

อุปกรณ์ ->

-

กระบวนการ/ขั้นตอน->

-

ข้อพึงระวัง ->

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดอุบลราชธานี
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา