การพัฒนาขนมทองม้วนให้มีความหลากหลาย
โดย : นางอุดม ไชยวรรณ ตำแหน่ง : ปราชญ์ชุมชน วันที่ : 2017-07-05-14:49:26ที่อยู่ : 91 ม. 17 ต. ท่าช้าง
ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->
ขนมไทยมีมาตั้งแต่สมัยโบราณเป็นเอกลักษณ์ที่คู่กับสังคมไทย สมัยก่อนขนมไทยจะทำในวันสำคัญ ในปัจจุบันได้มีการทำเชิงธุรกิจเพื่อสร้างรายได้ให้กับครอบครัว และมีการพัฒนารูปแบบ และสีสันให้มีความหลากหลายมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและท้องตลาด
วัตถุประสงค์ ->
- ศึกษารูปแบบใหม่ๆ ความต้องการของผู้บริโภคและท้องตลาด
- วางแผนในการดำเนินงาน
- ปฏิบัติตามแผนงานที่วางไว้
วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->
สีสัน รสชาติ ตรงความต้องการของผู้บริโภคและท้องตลาด
อุปกรณ์ ->
วัถุดิบ สภาพอากาศ
กระบวนการ/ขั้นตอน->
-
ข้อพึงระวัง ->