เทคนิคส่งเสริมสัมมาชีพ

การพัฒนาขนมทองม้วนให้มีความหลากหลาย

โดย : นางอุดม ไชยวรรณ ตำแหน่ง : ปราชญ์ชุมชน วันที่ : 2017-07-05-14:49:26

ที่อยู่ : 91 ม. 17 ต. ท่าช้าง

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

 ขนมไทยมีมาตั้งแต่สมัยโบราณเป็นเอกลักษณ์ที่คู่กับสังคมไทย สมัยก่อนขนมไทยจะทำในวันสำคัญ ในปัจจุบันได้มีการทำเชิงธุรกิจเพื่อสร้างรายได้ให้กับครอบครัว และมีการพัฒนารูปแบบ และสีสันให้มีความหลากหลายมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและท้องตลาด

วัตถุประสงค์ ->

- ศึกษารูปแบบใหม่ๆ ความต้องการของผู้บริโภคและท้องตลาด

- วางแผนในการดำเนินงาน 

- ปฏิบัติตามแผนงานที่วางไว้

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

สีสัน รสชาติ ตรงความต้องการของผู้บริโภคและท้องตลาด

อุปกรณ์ ->

วัถุดิบ สภาพอากาศ

กระบวนการ/ขั้นตอน->

-

ข้อพึงระวัง ->

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดอุบลราชธานี
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา