ความรู้สัมมาชีพชุมชน

หมูฝอย

โดย : นายบุญธรรม สมนิยาม วันที่ : 2017-06-09-09:05:35

ที่อยู่ : 315ม.6 ต.กังแอน

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

ทำขาย

วัตถุประสงค์ ->

ถ่ายทอดความรู้

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

เนื้อหมู  ซีอิ้วขาว  น้ำตาลปี้บ

อุปกรณ์ ->

กะทะ

กระบวนการ/ขั้นตอน->

ทอดหมูที่ฉีกฝอยแล้วนำไปคลุกกับน้ำเชื่อม

ข้อพึงระวัง ->

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดสุรินทร์
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา