การทำอาหารปลา
โดย : สุบัน พิมเพ็ชร วันที่ : 2017-03-25-12:05:30ที่อยู่ : 124 ม.7 ค.พรหมสวัสดิ์ อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ
ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->
เป็นการประหยัดต้นทุนในการประกอบอาชีพ และเป้นหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
วัตถุประสงค์ ->
เพื่อสร้างรายได้ให้กับครอบครัว
วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->
- ไข่ไก่
- รำอ่อน
- เกลือ
- มันสำปะหลังตากแห้ง
- น้ำ
อุปกรณ์ ->
ถัง ทัพพี
กระบวนการ/ขั้นตอน->
นำส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากันแล้วก็นำไปให้ปลากิน
ข้อพึงระวัง ->
ควรให้อารหารตามความเหมาะสม