ความรู้สัมมาชีพชุมชน

ทำอาหาร

โดย : นางบรรจง โกตัน วันที่ : 2017-03-26-15:10:57

ที่อยู่ : 118 ม.3 ต.คุ้งสำเภา

ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->

มีความเชี่ยวชาญในการทำอาหารไทยทั้งคาวและหวาน

วัตถุประสงค์ ->

-

วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->

-

อุปกรณ์ ->

-

กระบวนการ/ขั้นตอน->

ทำอาหารคาวหวานจากวัตถุดิบที่มีอยู่ในชุมชน 

ข้อพึงระวัง ->

ทำอาหารทุกอย่างคำนึงถึงความสะอาดและรสชาติที่ถูก

เว็บไซต์สัมมาชีพชุมชนจังหวัดชัยนาท
กรมการพัฒนาชุมชน กระทรวงมหาดไทย

โทรศัพท์ :
Email :
ที่อยู่ :

เกี่ยวกับเรา