ทำอาหาร
โดย : นางบรรจง โกตัน วันที่ : 2017-03-26-15:10:57ที่อยู่ : 118 ม.3 ต.คุ้งสำเภา
ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->
มีความเชี่ยวชาญในการทำอาหารไทยทั้งคาวและหวาน
วัตถุประสงค์ ->
-
วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->
-
อุปกรณ์ ->
-
กระบวนการ/ขั้นตอน->
ทำอาหารคาวหวานจากวัตถุดิบที่มีอยู่ในชุมชน
ข้อพึงระวัง ->
ทำอาหารทุกอย่างคำนึงถึงความสะอาดและรสชาติที่ถูก