การทำขนมไทย เม็ดขนุน ฝอยทอง ข้าวเหนียวแดง
โดย : นางประพิทย์ ปฏิบัติ วันที่ : 2017-03-09-23:12:59ที่อยู่ : บ้านเลขที่ 29 หมู่ที่ 6 ตำบลอาษา
ความเป็นมา / แรงบันดาลใจ / เหตุผลที่ทำ ->
- ใช้วิธีครูพักลักจำ สังเกตวิธีการทำจากแม่ หัดทำจนได้รสชาติที่มีความอร่อย
วัตถุประสงค์ ->
วัตถุดิบ (ถ้ามี) ->
อุปกรณ์ ->
กระบวนการ/ขั้นตอน->
- คิดทำดัดแปลงสูตรส่วนผสมด้วยตัวเองให้มีรสชาติที่ อร่อย อ่อนนุ่ม มีความมัน และความหวาน
ข้อพึงระวัง ->