×


ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้น(อ่าน 11 ครั้ง)
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดพรีเมี่ยมซึ่งคุณต้องซื้อมาใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับขนาดเล็กระดับพรีเมี่ยม
สำหรับสุภาพบุรุษซึ่งฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มไม่เฉพาะแต่เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อที่จะป้องกันเม็ดฝนอย่างเดียว แต่มันเป็นเครื่องหมายที่บ่งชี้ถึงฐานะรวมทั้งความชื่นชอบได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มกันฝนอาจจะได้รับการใช้งานในจีนและประเทศอินเดียมายาวนานนับพันปี จวบจนร่มกันฝนได้ถูกพาเข้ามาในประเทศอังกฤษ ราวๆค.ศ.1800s รวมทั้งคงไม่มีใครปฏิเสธว่าเมืองผู้ดีอังกฤษนี่เองคือจุดกำเนิดของร่มกันฝนยุคใหม่ ถึงกระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีคุณภาพดีที่สุดในโลกจำเป็นต้องยกให้กับร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps

ที่มาของร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งและคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดย มร. Hans Haupt ที่ประจวบเหมาะได้รับบาดเจ็บจากสงคราม ทำให้เกิดความรู้สึกว่าการถือพกไม้เท้ารับน้ำหนักร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป มันช่างก่อให้เกิดความลำบากให้แก่ตัวเขาอย่างยิ่ง เขาจึงเริ่มต้นคิดและแก้ปมปัญหาพวกนี้ ด้วยการประดิษฐ์คิดค้นร่มกันฝนซึ่งมีระบบสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีขนาดเล็กลงได้คันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มยี่ห้อ Knirps ในขณะพับเก็บจะมีไซน์กะทัดรัดพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกง ขณะเดียวกันสามารถที่จะเอามาใช้ป้องกันตัวเองเวลาฝนตกได้อย่างมั่นคง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่สร้างขึ้นมามีไซน์เล็กกะทัดรัด เสมือน หนุ่มน้อย จึงเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งแปลว่า เด็กชาย ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1928 โดยธุรกิจ Brenshey and co มองเห็นหนทางของการทำการค้า จึงเข้ามาช่วยผลิตร่มพับขนาดเล็กที่เป็นสิ่งใหม่ตัวนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย ขณะเดียวกันสัดส่วน รูปทรง วัตถุดิบ สีสัน ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย ในปี ค.ศ. 1932 เกิดร่มผู้หญิงยี่ห้อ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ ต่อจากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงทำร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ขณะที่เมื่อปี ค.ศ. 2003 Knirps กลายเป็นแบรนด์ร่มชั้นนำแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว กระทั่งเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีไซน์เล็กอีกทั้งค่อนข้างเบามากที่สุดของยี่ห้อ Knirps กระทั่งได้รับรางวัล Award จากงานประกวด มากมายยี่ห้อ Knirps คือร่มกันฝนจากประเทศเยอรมัน จึงถือเป็นการการันตีคุณภาพของอย่างดี ทั้งในแง่ความสะดวกอีกทั้งนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ส่วนพวกเขาก็มีฝ่ายค้นคว้าและออกแบบร่มในบริษัทเอง การทำจึงแตกต่างจากที่อื่นๆ เป็นผลให้ได้ร่มกันฝนซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา เพราะว่าแบรนด์ Knirps มีวัตถุประสงค์สร้างร่มกันฝนเพื่อให้สามารถนำไปใช้งานได้ในสถานที่ที่ฝนตกหนักมากที่สุด ยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้ระยะเวลายาวนาน ขณะเดียวกันใช้วัตถุดิบซึ่งมีคุณภาพสูง พร้อมทั้งใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ใส่ใจดีเทลในจัดทำรวมทั้งมีกฎเกณฑ์กำกับมาตรฐานซึ่งสูงKnirps เป็นแบรนด์ร่มเก่าแก่มีอายุกว่า 80ปี  ในปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มจำนวนมาก เช่นว่า ร่มพับได้หลายหลากสัดส่วน ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ที่ทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งข้างบนหรือข้างล่าง เวลาร่มกันฝนถูกกระแสลมตีพลิกกลับซี่ก้านก็ไม่หักเสียหายเหมือน ร่มขายส่ง ทั่วไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับแล้วแบรนด์ Knirps ยังผลิตเสื้อกันน้ำฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของแฟชั่นกับความทนทาน จนได้ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบชั้นกับยี่ห้อรถเก๋งชั้นนำอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, มองบลังค์, adidas และ นีเวีย หากท่านอยากได้ร่มมาตรฐานดีๆ ในระดับpremium ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม