×


ขายต้นดาวเรือง ศรีราชา - ปิ่นทอง ชลบ(อ่าน 495 ครั้ง)ขายต้นดาวเรือง ศรีราชา - ปิ่นทอง ชลบุรี มีทั้งแบบต้นเล็ก และต้นดอกตูมพร้อมบาน ซึ่งต้นเล็กอายุประมาณ 15 - 25 วัน เราขายต้นละ 8 บาท และสำหรับหรับต้นที่เป็นดอกตูมรอวันที่ตอนจะบานอีกในไม่ช้า เราขายต้นละ 15 บาท สำหรับต้องที่มีดอกแล้วเราขายต้นละ 20 บาท ซึ่งทั้งนี้ราคาก็ขึ้นอยู่กับอายุของต้นดาวเรืองและการบำรุงรักษาของทางร้านเพาะชำของเรา

ดอกดาวเรืองนั้นได้เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกบ้านเรือนในประเทศไทย เพราะทางรัฐบาลให้ทุกบ้านปลูกดอกดาวเรืองเพื่อถวายแด่พ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ของเราชาวไทยทุกคนนั่นเอง ชาวไทยทุกคนจึงน้อมใจและพร้อมเพรียง ที่จะปลูกดาวเรืองกันทุกบ้าน ซึ่งยังการปลูกดอกดาวเรืองยังเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาที่คุณของพ่อหลวงรัชการที่ 9 อีกด้วย

ดอกดาวเรืองที่เราปลูกจำหน่ายให้ต้นให้คุณนั้นเป็นดาวเรืองสายพันธุ์ทองเฉลิม 5011 ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมที่มาร้อยพวงมาลัยขายกัน โดยลักษณะของดอกดาวเรืองนั้นจะมีความเป็นพุ่ม ฟู กลม และใหญ่ หากเลี้ยงต้นบำรุงเป็นอย่างดี ดอกจะใหญ่กว่ากำมือของผู้ใหญ่กันเลยทีเดียว และมีความสวยงามมากๆ นอกจากนี้ดอกดาวเรืองสายพันธุ์นี้มีกลิ่นที่หอมละมุนละมัย กลิ่นขอมอ่อนๆ ไม่ฉุนเหมือนดอกดาวเรืองบ้านๆอย่างแน่นอน

หากท่านปลูกประดับไว้ตามบ้านหรือตามหน้าร้านค้าหรือสถานที่ทำงานของท่านแล้ว ย่อมทำให้เกิดความสดชื่น สวยงาม ใครที่ผ่านไปมาได้พบเห็นก็รู้สึกได้ถึงความสดชื่นและชื่นชมบ้านของคุณอย่างแน่นอนว่าดอกไม้สวยงามมาก

เรามีดอกดาวเรืองให้ท่านเลือกสองสี มีทั้งสีเหลือไข่ และสีเหลืองทอง ซึ่งเป็นการตอบสนองความต้องการความชอบของแต่ละท่าน ซึ่งดอกไม้ทั้งสองสีนี้ก็มีความสวยงามไม่แพ้กันอย่างแน่นอน

สำหรับท่านใดที่อยู่ในเขต  ศรีราชา - ปิ่นทอง ชลบุรี  และมีความต้องการต้นดาวเรืองสามารถติดต่อสอบถามเราได้ ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์ต่อไปนี้


ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=708