×


เคล็ดลับการเก็บกระเป๋าให้ใช้ได้นา(อ่าน 11 ครั้ง)
เคล็ดลับการเก็บกระเป๋าให้ใช้ได้นา เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2018, 03:55:25 am

 
กระเป๋าส่วนมากที่เราใช้กันอยู่ทุกๆวันนี้ เชื่อได้ว่าหลายๆคนคงมีใช้มากยิ่งกว่า 1 ใบ ก็แน่ๆหละ หากใช้ใบเดียวไปนานๆ มันก็คงเบื่อจริงมั้ย ก็เลยจะต้องซื้อกระเป๋าใบใหม่มาอยู่เรื่อยๆแต่ว่าใบเก่านี่สิจะทำอย่างไร นานๆจะจับมาใช้สักครั้ง เพราะแบบงี้เราควรต้องทราบแนวทางเก็บรักษากระเป๋าให้สภาพใหม่อยู่เสมอ เวลาหยิบมาใช้กระเป๋าแฟชั่นจะได้สวยเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา

การเก็บกระเป๋าที่ถูกต้อง
การเก็บกระเป๋าที่ถูก ควรที่จะเก็บกระเป๋าเอาไว้ในถุงผ้าสำหรับเก็บกระเป๋าโดยเฉพาะ เพราะว่าลมจะสามารถผ่านได้ ไม่อับ แล้วก็ยังช่วยกันฝุ่นละออง
 
อย่าเก็บกระเป๋าเอาไว้ในถุงก๊อบแก๊บเด็ดขาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าหนัง เพราะเหตุว่าถุงพลาสติกมันจะไม่มีรูระบายอากาศ ยิ่งอากาศร้อนในบ้านเรา มันอับมากรวมทั้งกระเป๋าจะเสียหายด้วยเพราะว่าความร้อนทำให้กระเป๋าหนังกรอบแตก
 

 
สิ่งที่ต้องระวัง
สิ่งที่ต้องระวังอีกเรื่องคือ หากเก็บกระเป๋าไว้ภายในตู้เสื้อผ้าโดยไม่ใส่ถุง อากาศที่อับรวมทั้งร้อน ตู้ที่มีไว้เก็บเสื้อผ้าที่ทาสีไว้ไม่ดี ความร้อนอับในตู้เสื้อผ้าอาจก่อให้สีเคลือบตู้ที่ทาไว้ละลายมาเปื้อนกระเป๋าโดยเฉพาะหนังแก้วที่เลอะสีง่าย
 
กระเป๋าที่เก็บไว้ทั้งหลาย ควรนำออกมารับลมบ้าง ให้อากาศสัมผัสหนังบ้าง โดยตั้งไว้ในห้องที่มีอากาศถ่ายเท แล้วก็อยู่ในร่ม ไม่ต้องตากแดด จะช่วยลดกลิ่นอับในกระเป๋าที่เก็บไว้นานๆได้
 
การใส่ที่จัดระเบียบกระเป๋า สามารถช่วยรักษาทรงกระเป๋าได้ ช่วยให้พวกเราสามารถเก็บกระเป๋าไว้ภายในลักษณะต่างๆอีกทั้งนอน หรือตั้ง ก็ได้
 
ก่อนนำกระเป๋าที่เก็บไว้นานมาใช้ ควรใช้สเปรย์หรือครีมรักษาหนัง ป้ายทารักษาไว้ก่อนใช้งาน จะช่วยให้กระเป๋าหนังกลับมาสวยงามทนต่อริ้วรอยสำหรับในการใช้ยิ่งขึ้น
 

 
สำหรับกระเป๋าใหม่
สำหรับกระเป๋าใหม่ที่พึ่งถอยมาหมาดๆ การใช้สเปรย์หรือครีมรักษาหนัง ป้ายทารักษาไว้ก่อนใช้งาน จะช่วยทำให้กระเป๋าหนังมีคุณภาพดี คงทนต่อการใช้งาน และก็เกิดริ้วรอยยากขึ้น
 
สุดท้ายนี้กับการดูแลรักษาทรงเป็นอีกหนึ่งอย่างที่สาวๆควรให้ความเอาใจใส่ คือ การใส่ที่จัดระเบียบกระเป๋า จะช่วยรักษาทรงได้เป็นอย่างดี เพราะเหตุว่าไม่ว่าจะเก็บเอาไว้ภายในลักษณะนอนหรือตั้ง ก็ทำได้สบาย ไม่เป็นปัญหาต่อรูปทรงกระเป๋าของเราอย่างแน่นอน
 
เห็นรึยังว่าการดูแลรักษากระเป๋าแบรนด์เนมใบสวยของพวกเราพื้นฐานในแบบง่ายๆ ไม่ยากเกินความสามารถของผู้หญิงเลยสักนิด แม้กระนั้นหากกระเป๋าแบรนด์เนมอันแสนรักของพวกเราเกิดเหตุที่นอกเหนือการควบคุมของพวกเราแล้วล่ะก็ แนะนำให้ขอคำแนะนำรวมทั้งใช้บริการกับผู้ชำนาญด้านกระเป๋าแบรนด์เนมจะดีกว่า
รับโปรโมทเว็บ