×


หกสิ่งที่ดีที่สุด ... การบันทึกนักร้(อ่าน 15 ครั้ง)
หกสิ่งที่ดีที่สุด ... การบันทึกนักร้ เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2018, 02:12:16 am
หกสิ่งที่เยี่ยมที่สุด ... การบันทึกนักร้องของคิงส์
การเปิดตัวทีแรกของต้นฉบับ (1971)
อัลบั้มเพลงของ King's Singers เป็นเพลงยอดนิยมมากมายก่ายกองซึ่งเป็นที่นิยมอย่างยิ่งจากกอร์ดอนแลงฟอร์ดซึ่งมีทั้งยัง 3 คนเข้าร่วมกลุ่มนี้ด้วย เดิมทีปล่อยออกมาภายใต้ชื่อ 'By Appointment' แผ่นดิสก์จะถูกปัดเศษทิ้งโดยรอนฟักทองเลิศ 'สิ่งที่ประเภทของสิ่งที่ (ทำนักร้องเพลงของกษัตริย์ Sing)? Chandos CHAN6562
 
 
ท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ (1984)
ทัวร์มาดริดสมัยเรอเนสซองส์ที่มากมายซึ่งดำเนินไปตามซีรีส์โทรทัศน์ที่มีชื่อเดียวกันของ King's Singers ทัวร์ที่พาพวกเราเดินทางดนตรีของอิตาลีอังกฤษประเทศฝรั่งเศสสเปนรวมทั้งเยอรมนีรวมถึงนักกวีเพลงยกตัวอย่างเช่น Byrd, Lassus, Willaert และ Flecha Warner Classics 585 7142สอนกีต้าร์ไฟฟ้า
 
 
เดอะบีทเทิลส์เชื่อมต่อ (1986)
György Ligeti ผู้ประพันธ์György Ligeti เป็นแฟนตัวยงของ 'Honey Pie' และก็ 'You've Got To Hide Your Love Away' ในแผ่นดิสก์นี้จากการจัดงาน Cappella ของรายการโปรดของ Fab Four Arrangers ดังเช่น Daryl Runswick ผู้ร่วมงานประจำกับกลุ่มและ Bob Chilcott ผู้ซึ่งพึ่งเริ่มเป็นอายุของคิงส์สิงเกอร์ในเวลาที่ทำบันทึกและก็ Bill Ives นักร้องที่เขาเข้ามาแทนที่ EMI 749 5561
 
 
ถนนเพลง (2541)
นักร้องสมทบของกษัตริย์ร่วมกับ Evelyn Glennie ในแผ่นดิสก์นี้โดยมีค่าคอมมิชชั่นจากคนแต่งในโจฮันเนสเบิร์กรวมทั้ง Western Cape ควบคู่ไปกับเพลง Street Street ของ Steve Martland การตั้งค่าต่างๆของเพลงสำหรับเด็กของอังกฤษ การบันทึกแผ่นดิสก์มากับการทัวร์ระหว่างชาติที่สำคัญเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของวงดนตรี RCA G010000245012M
 
 
ภูมิทัศน์แล้วก็เวลา (2006)
John McCabe, Peter Maxwell Davies และ Richard Rodney Bennett ยอดเยี่ยมในนักแต่งเพลงที่โดดเด่นในแผ่นดิสก์อันดีที่สุดของผลงานชิ้นเอกอันทันสมัยที่บันทึกไว้ในความสงบของคริสตจักรในเมือง Gloucestershire ที่ลึกที่สุด ความสามารถเกี่ยวกับภาษาของนักร้องเป็นไปในทิศทางเดียวกันเนื่องจากว่าแผ่นดิสก์จะนำพวกเราผ่านใจความในภาษาประเทศฟินแลนด์ฮังการีแล้วก็ประเทศญี่ปุ่นท่ามกลางคนอื่นๆSignum SIGCD090เรียนกีต้าร์โปร่ง
 
 
ทอง (2017)
เดี๋ยวนี้นักร้องคิงส์ได้สังสรรค์ครบรอบ 50 ปีของกรุ๊ปในสามแผ่นตั้งแต่สมัยฟื้นฟูศิลปวิทยาผ่านนักแต่งเพลงได้แก่ Saint-Saënsแล้วก็ Schubert เพลงที่ได้รับมอบหมายเป็นพิเศษสำหรับโอกาสนี้ ในขณะเดียวกันแฟนคลับที่ตั้งใจจะทำหนังก็จะต้องการลงทุนในหนังสือ GOLD ซึ่งเป็นแผนภูมิประวัติศาสตร์ของนักร้องคิงส์ห้าสิบปีรวมทั้งการสัมภาษณ์กับสมาชิกในกรุ๊ปอีกทั้งอดีตแล้วก็ปัจจุบันนี้ที่ยังคงเหลือทั้งผอง 24 คน Signum SIGCD500 (แผ่น); KSB50 (หนังสือ)สอนคอร์ดกีต้าร์

เครดิต : http://www.mephoomschool.com/

Tags : สอนคอร์ดกีต้าร์,เรียนกีต้าร์โปร่ง