×


เสื้อลูกไม้ใส่เช่นไรไม่ส่งให้สูงอ(อ่าน 11 ครั้ง)
เสื้อลูกไม้ใส่เช่นไรไม่ส่งให้สูงอ เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2018, 04:30:45 am
 

เสื้อลูกไม้ใคร ๆ ก็ชื่นชอบว่ามันพัด อาวุโส แต่จริง ๆ แล้วจะแสดงว่าไม่แท้จริงผ่านพ้นจ้ะ เพราะว่าไม่ว่าจักหมายถึงเสื้อลูกไม้สีไหน สีสวยหรือไม่สีเรียบ ๆ ก็อาจจะนำมามิกส์แอนแมท์ให้เข้ากับระยะได้มา พร้อมกับถึงครั้งนี้ก็ยังคงเป็นไอเทมที่ชนะใจสาว ๆ ได้ไปสม่ำเสมอเลยคะ ซึ่งครู่นี้ใครที่ตะกลามหนีความจำเจก็เก่งหันมาหยอบเสื้อลายลูกไม้เก๋ ๆ ให้กับสไตล์การแต่งตัวของตนเองได้จ๋า วันนี้เราก็ขอจัดให้ตามฎีกา เพราะว่าไอเดียสุดเริดที่จะทำเอาสาว ๆ ได้ลุคใหม่กันอย่างหนำใจ จักลุคไหนชิค ลุคไหนเรียบหรูดูมีราคา ตามมาอัปเดตกันเลยจ้าาาา
1. เสี้อลูกไม้สวยๆ พาหาสามส่วนดีไซน์เก๋ หมายถึงไอเทมที่ลุ้นให้สาว ๆ ได้เบิกบานกับการครีเอทลุคใหม่ ด้วยว่าการนำมาแมตช์กับกางเกงขายาวโทนสีเกลี้ยงก็จะได้ลุคสิ่งดึงดำเนินกิจการสุดมั่น แต่ครั้นนำมาแมตช์เข้ากับเตี่ยวยีนส์ก็จะได้ลุคชิลสำหรับวันค้าง แต่หากสาว ๆ อยากแมตช์ให้ได้ลุคที่ดูเด็กลงมาอีกนิด ก็ลองแมตช์เข้ากับเตี่ยวขาสั้นตัวพึงใจดูนะคะ จะได้ลุคที่น่าเอ็นดูร่าเริงมากแท้จริง
2. เสื้อลูกไม้เกาหลีแขนสั้นสไตล์เกาหลีสุดชิค ยังมีชีวิตอยู่ไอเทมแถวกินกันเจริญกับทุกสไตล์เกินค่ะ ไม่ว่าสาว ๆ จะนำมาใส่ทับเสื้อยืดแล้วแมตช์กับกางเกงยีนส์ขายาว ก็จะได้ลุคสตรีทในดูชิคไม่ค่อย หรือไม่จะนำมาสวมทับพร้อมด้วยเสื้อสายเดี่ยวจบแมตช์กับกางเกงขายาวโทนสีเรียบก็ได้ลุคแหล่งแลดูมีสง่าราศีเป็นผู้ใหญ่พอกพูน แต่ถ้าสาว ๆ อยากได้ครีเอทลุคน่ารักน่าเอ็นดูสไตล์สาวเกาหลีแล้วละก็ ส่งมอบนำมาแมตช์กับเตี่ยวขาสั้นใช่ไหมกระโปรงทรรศนะขา รับรองว่าจะได้รับลุุคสุดคิวท์กระชากความคิดราวกับตาย
3. เสื้อลูกไม้คอวี ราบสบายถ้าว่าเด่นสุด ๆ มากหน้าหลายตาออกแบบข้าวของเสื้อลูกไม้คอวี จนกระทั่งนำมาแมตช์กับไอเทมพึงใจแล้วก็ทำเป็นก่อสไตล์ที่วิไลสะดุดตาให้กับสาว ๆ ได้ไม่ใช่หยอกเลยขา ปางนำมาแมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นก็สดลุคแห่งสมสำหรับวันหยุดพักสมองราบรื่น ๆ ถ้านำมาแมตช์กับกระโปรงก็จะได้ลุคเรียบง่ายกึ่งเป็นทางการที่ดูชิคไม่ลหุเลยเทียว
4. เสื้อลูกไม้สวยๆสายเดี่ยวครีเอทลุคอุปการะมีสไตล์โดดเด่น เสื้อลูกไม้สายเดี่ยวกอบด้วยเนื้อความเก๋เที่ยงตรงเขตศักยนำมาสวมทับกับเสื้อยืด แล้วไปแมตช์เข้ากับกางเกงขายาวก็จะได้ลุคสบาย ๆ ที่ทัศน์สะดุดตามีสไตล์ แม้กระนั้นจนกระทั่งเอามาแมตช์พร้อมกระโปรงก็จักได้ลุคของสาวดำเนินงานที่ดูเรียบสง่าขึ้นมาในเวลานี้จ๋า
5. เสื้อลูกไม้พาหุยาวเหยียดคลาสสิกถูกอกถูกใจ เจรจาได้เลยว่าดำรงฐานะไอเทมแมตช์หลังจากนั้นได้ลุคชิคเนื้อที่โดนใจมาก ๆ ไม่ว่าวัยสาว ๆ จะนำมาใส่และเตี่ยวยีนส์ เหรอจะแมตช์กับดักกระโปรงลายพิมพ์ดอกพลิ้ว ๆ สักตัวก็จักได้ลุคทำเนียบทัศนะตรูคลาสสิกเช่นตัวนางซีรีส์เกาหลีเลยล่ะ
6. เสื้อลูกไม้พาหาขาดสวยและโก้หรู หากสาว ๆ มีเสื้อลูกไม้แขนกุดอยู่ในตู้เครื่องแต่งตัว ลิ้มถือขึ้นมาแมตช์พร้อมกางเกงยีนส์ไม่ใช่หรือลองสวมทับและเสื้อยืดสักตัวดูสิจ้ะ ก็จะหมายความว่าสไตล์การแต่งพระองค์ที่เป็นเหตุให้ดูน่าเอ็นดูพร้อมทั้งมีเสน่ห์เยอะขึ้น หรือจะคัดเสื้อแขนกุดที่มีถ่ายเทเล็ก ๆ ปรี่สันแขนมาแมตช์เข้ากับกระโปรงพิมพ์ลายโทนสีพาสเทลสักตัว ก็สดสไตล์ที่ทำให้สาว ๆ ชมต้องตาต้องใจและโก้โก้ได้พร้อมๆ กันคะ
วัยแรกรุ่น ๆ เห็นไหมค่ะต่อว่าความบันดาลใจที่เกิดจากแฟชั่นนั้นไม่มีข้อจำกัดจริง ๆ ทัศน์ได้มาเดินทางเสื้อลูกไม้สวย ๆ ที่อีฉันเอามาเป็นไอเดียในการครีเอทลุคเอี่ยมกันในวันนี้แล้ว ก็แน่นอนได้เลยว่า เปล่าว่าจะเป็นลุคชิคสุดติ่งเหรอเรียบภูมิฐานสุดขั้วสาว ๆ ก็รอบรู้มิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้ออกมาสวยงามมีสไตล์ ไม่เชยแหลก พร้อมด้วยไม่ดูแก่ในแบบฉบับของตนเองได้อย่างจริงๆ

เครดิต : http://www.thaigstarcad.com/webboard/index.php?topic=512706.new#new

Tags : เสื้อลูกไม้วัยรุ่น,เสื้อลูกไม้สีขาว