×


แนะนำ AOVA Collagen : เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็(อ่าน 2 ครั้ง)
     AOVA Collagen เอโอว่า คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อในน้ำทับทิมผสมเปปไทด์ ด้วยผลวิจัยร่วมกับภาควิชาแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการความก้าวหน้าวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) (สวก.) รับรองประสิทธิภาพแล้วก็ความปลอดภัย ทำให้ได้รับรางวัลชนะเลิศนวัตกรรมแห่งชาติ จากกระทรวงวิทยาศาสตร์และก็เทคโนโลยี 2 ปีซ้อน ดื่มง่าย ไม่คาว มีคุณประโยชน์ เอโอว่า
 

 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก เอโอว่า https://www.aova-collagen.com

 มีส่วนช่วยบำรุงผิว ลดลางเลือนริ้วรอย มองดูกระจ่างขาวสวยใส
 มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก กระดูกอ่อนรวมทั้งข้อ ลดลักษณะของการเจ็บข้อ
 มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพรูปแบบการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความไม่สบายใจ ความจำดียิ่งขึ้น

วิธีดื่ม
 - กินได้ทุกเมื่อตอนท้องว่าง วันละ 1-2 ขวด
 - เพื่อรสชาติที่ดีควรจะแช่เย็นและเขย่าขวดก่อนดื่ม เมื่อเปิดขวดแล้วควรดื่มให้หมดในทันที
 - ไม่ควรดื่มในผู้ที่แพ้อาหารทะเลรวมทั้งองค์ประกอบอื่นๆที่เจาะจงบนฉลาก
 - การรักษา เก็บในที่เย็น หลีกเลี่ยงแสงอาทิตย์
 
         

องค์ประกอบหลัก
 - คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ
 - เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ
 - น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี

     เพราะเหตุใดต้องเป็น “คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ” คอลลาเจนในตลาดทั่วๆไปส่วนใหญ่ใช้แนวทางสกัดร้อน จะส่งผลให้คอลลาเจนเปลี่ยนสภาพเปลี่ยนเป็นเจลาติน ซี่งเจลาตินจะใช้ประโยชน์สำหรับการผลิตเป็นของหวาน แต่ว่าคอลลาเจนจากหอยเป๋าฮื้อที่ใช้วิธีสกัดเย็น จะส่งผลให้คอลลาเจนยังคงคุณสมบัติที่ช่วยทำนุบำรุงผิว ซึ่งวิธีการแบบนี้จะใช้เพื่อการแพทย์ Aova

     ทำไมควรเป็น “เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ” เปปไทด์จากหอยเป๋าฮื้อ มีส่วนช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นลักษณะการทำงานของสมอง สมาธิดี ลดความกังวล ความจำดีขึ้น - จากผลของงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยสิทธิบัตรของที่ทำการวิวัฒนาการวิจัยการกสิกรรม (หน่วยงานมหาชน) (สวก.)

     เพราะเหตุใดต้องเป็น “น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี” น้ำทับทิมเข้มข้นจากประเทศอิตาลี มีกลิ่นหอมหวนเฉพาะบุคคล รสเปรี้ยวอมหวาน ด้วยผลทับทิมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เป็น super antioxidant (Gil et al., 2000) และมีสารประกอบฟีนอลิกสูง (Seeram et al., 2005) คุณประโยชน์เหล่านี้ ช่วยลดความดันในเลือด (Aviram and Dornfeld, 2001) รวมทั้งวิตามินซี จะมีส่วนช่วยสำหรับในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนรวมทั้งเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน และก็ช่วยในกรรมวิธีการต้านทานอนุมูลอิสระ Collagen Aova

         

สถานที่ผลิต ผลิตโดย บริษัท ภูเก็ต เป๋าฮื้อ ฟาร์ม จำกัด
เป็นโรงงานผลิตที่ผ่านการยืนยันกรรมวิธีการผลิตตามมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือ ISO 22000 : 2005 ซึ่งจะครอบคลุมอีกทั้งข้อกำหนดของ GMP, HACCP และก็หลักเกณฑ์สำหรับระบบการจัดการในหน่วยงาน
เลข สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 83-2-02047-2-0026
 
ขอขอบคุณบทความ บทความAova https://www.aova-collagen.com

Tags : เอโอว่า,Aova