×


Ourpoint ระบบสะสมแสตมป์ สร้างระบบสมาชิก(อ่าน 3 ครั้ง)
     ในโลกช่วงปัจจุบัน ธุรกิจต่างได้รับผลพวงต่อการเปลี่ยนแปลงที่เข้ามาของ Digital ธุรกิจเล็กๆต่างประสบปัญหาสำหรับในการค้นหาลูกค้าใหม่ๆและรักษาลูกค้าเก่าๆไว้ แล้วก็ที่สำคัญต้นทุนการรักษาลูกค้าเก่านั้นถูกกว่าต้นทุนการหาลูกค้าใหม่อย่างน่าตกใจ เพราะฉะนั้นเทรนด์สำหรับปัจจุบันธุรกิจต่างๆหันมาสร้าง Loyalty Program ของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการ ทำบัตรสมาชิก, การสะสมแต้ม, การสะสมแสตมป์ เพื่อแลกเปลี่ยนของขวัญต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจอย่าง ค๊อฟฟี่ช็อป, ร้านสปา, สถานพยาบาลเสริมความสวย, ห้องอาหาร, คาเฟ่, ร้านค้าทำผม, ร้านขายเสื้อผ้า, ร้านค้าทำเล็บ หรือ ร้านค้าออนไลน์ต่างๆที่เดี๋ยวนี้ธุรกิจพวกนี้จำเป็นจะต้องใช้บัตรสมาชิกกระดาษอยู่แล้ว บัตรสะสมแต้ม
 
         
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่บัตรสะสมแต้ม https://ourpoint.co

     ลองคิดดูธุรกิจค๊อฟฟี่ช็อปที่ต้องหาไฟล์บัตรสะสมแต้มฟรี แล้วก็ โปรแกรมทำบัตรสะสมแต้มฟรี จากกูเกิ้ล แล้วต่อจากนั้นก็จึงควรดีไซน์บัตรสมาชิก รวมทั้งยังจำเป็นต้องไปพบร้านค้าพิมพ์บัตรสะสมแต้มอีกด้วย ซึ่งสิ่งกลุ่มนี้มีต้นทุนทั้งเวลา และก็ ราคาของบัตรที่พิมพ์ เถ้าแก่กาแฟ จึงควรมีความรู้และมีความเข้าใจไม่ว่าจะเป็นอีกทั้งการใช้โปรแกรมดีไซน์บัตร หรือการพิมพ์ต่างๆซึ่งร้านขายของเหล่านั้นต่างมีความลำบากในการสร้าง Loyalty Program ของตนเป็นอย่างมาก

     โดยเหตุนี้ Ourpoint จะมาเข้ามาช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ ให้สะดวกเพิ่มขึ้น ร้านค้าไม่มีความจำเป็นต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับในการสร้างและวางแบบบัตรสะสมแต้ม ซึ่ง Ourpoint จะช่วยร้านขายของเปลี่ยนแปลงจากบัตรสะสมแต้ม พลาสติกและกระดาษแบบเดิมๆให้มาอยู่บนโทรศัพท์เคลื่อนที่

     จุดเด่นของระบบนี้เป็น ร้านรวงจะสามารถเก็บข้อมูลลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ทำให้ร้านค้ารู้การกระทำ รูปแบบของลูกค้าที่ใช้บัตรสะสมแสตมป์ ได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น นอกจากนั้นยังนำข้อมูลระบบสมาชิก Loyalty Program กลุ่มนี้ไปใช้ในลัษณะของการทำ CRM ได้ตรงจุดมากเพิ่มขึ้น ทำให้เงินลงทุนทำการตลาดลดน้อยลงรวมทั้งมีคุณภาพกว่าเดิม
 
     

     ระบบสะสมแต้มในด้านลูกค้า นอกจากจะช่วยสร้างรอยัลตี้ ยังเป็นเหตุให้ลูกค้ากลุ่มนี้สะดวกเพิ่มมากขึ้น เพราะเหตุว่าไม่ต้องพกบัตรสมาชิก หรือ บัตรสะสมคะแนนอีกต่อไป แค่เพียงครั้งถัดไปมากบอกเพียงแค่เบอร์โทรศัพท์ ก็สามารถสะสมแต้มได้แล้ว รวมถึงสามารถเช็คแต้ม เช็คข้อมูลร้านขายของ รวมทั้งแลกเปลี่ยนของขวัญได้ทันทีจากในระบบ

     ข้อดีที่สำคัญของ Ourpoint อีกอย่างก็คือไม่ต้องดาวน์โหลด แอพสะสมแต้ม อีกต่อไป ด้วยเหตุว่าระบบของ Ourpoint สามารถรันได้บนเว็บไซต์ทันที ทำให้สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าอีกด้วย

     ด้วยเหตุดังกล่าวในโลกช่วงปัจจุบัน CRM จึงมิได้เป็นสิ่งไกลตัวอีกต่อไป ธุรกิจร้านค้าไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็สามารถสร้าง Loyalty Program ระบบสมาชิกในรูปแบบของตนเอง รวมทั้งจะต้องเก็บข้อมูลเหล่านั้น ไว้ช่วยสำหรับในการตกลงใจทางธุรกิจต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
     

     ระบบสมาชิกสำหรับร้านขายของหรือธุรกิจสนใจตรวจสอบและลองใช้ Ourpoint สามารถตรวจสอบและลองใช้งานฟรีถึงที่กะไว้ ourpoint.co เพียงแต่สมัครสมาชิกเสร็จก็สามารถสร้างระบบสมาชิก Member Card สะสมแต้มในต้นแบบร้านรวงของคุณได้เลยในทันทีทันใด
 
แหล่งที่มา บทความระบบสะสมแต้ม https://ourpoint.co

Tags : ระบบสมาชิก,ระบบสะสมแต้ม