×


Ourpoint ระบบสะสมแสตมป์ สร้างระบบสมาชิก(อ่าน 6 ครั้ง)
     ในโลกช่วงปัจจุบัน ธุรกิจต่างได้รับผลพวงต่อความเคลื่อนไหวที่เข้ามาของ Digital ธุรกิจเล็กๆต่างเผชิญกับปัญหาในการค้นหาลูกค้าใหม่ๆและรักษาลูกค้าเก่าๆไว้ แล้วก็ที่สำคัญทุนการรักษาลูกค้าเก่านั้นถูกกว่าเงินลงทุนการหาลูกค้าใหม่อย่างน่าตกใจ ด้วยเหตุนี้เทรนด์สำหรับช่วงปัจจุบันธุรกิจต่างๆหันมาสร้าง Loyalty Program ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการ ทำบัตรสมาชิก, การสะสมแต้ม, การสั่งสมแสตมป์ เพื่อแลกเปลี่ยนของรางวัลต่างๆโดยเฉพาะธุรกิจอย่าง ร้านกาแฟ, ร้านค้าสปา, คลินิกเสริมความสวย, ร้านอาหาร, คาเฟ่, ร้านทำผม, ร้านขายเสื้อผ้า, ร้านทำเล็บ หรือ ร้านออนไลน์ต่างๆที่ตอนนี้ธุรกิจพวกนี้ต้องใช้บัตรสมาชิกกระดาษอยู่แล้ว บัตรสะสมแต้ม
 
         
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ระบบสมาชิก https://ourpoint.co

     ลองคิดดูธุรกิจร้านกาแฟที่ต้องหาไฟล์บัตรสะสมแต้มฟรี และ โปรแกรมทำบัตรสะสมแต้มฟรี จากกูเกิ้ล แล้วหลังจากนั้นก็ควรต้องออกแบบบัตรสมาชิก แล้วก็ยังจะต้องไปหาร้านค้าพิมพ์บัตรสะสมแต้มอีกด้วย ซึ่งสิ่งกลุ่มนี้มีต้นทุนทั้งยังเวลา และ ราคาของบัตรที่พิมพ์ เถ้าแก่กาแฟ จำเป็นต้องมีความรู้และความเข้าใจไม่ว่าจะเป็นทั้งการใช้โปรแกรมวางแบบบัตร หรือการพิมพ์ต่างๆซึ่งร้านพวกนั้นต่างมีความยากลำบากสำหรับในการสร้าง Loyalty Program ของตัวเองอย่างใหญ่โต

     โดยเหตุนั้น Ourpoint จะมาเข้ามาช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ ให้สบายยิ่งขึ้น ร้านขายของไม่มีความจำเป็นที่ต้องเสียเวล่ำเวลาในการสร้างรวมทั้งออกแบบบัตรสะสมแต้ม ซึ่ง Ourpoint จะช่วยร้านขายของแปลงจากบัตรสะสมแต้ม พลาสติกรวมทั้งกระดาษแบบเดิมๆให้มาอยู่บนมือถือ

     ข้อดีของระบบนี้คือ ร้านรวงจะสามารถเก็บข้อมูลลูกค้าได้มากเพิ่มขึ้น ทำให้ร้านทราบความประพฤติ ลักษณะของลูกค้าที่ใช้บัตรสะสมแสตมป์ ได้ดิบได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังนำข้อมูลระบบสมาชิก Loyalty Program กลุ่มนี้ไปใช้เพื่อสำหรับในการทำ CRM ได้ถูกจุดเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ทุนทำการตลาดลดน้อยลงแล้วก็มีคุณภาพกว่าเดิม
 
     

     ระบบสะสมแต้มในด้านลูกค้า นอกเหนือจากที่จะช่วยสร้างรอยัลตี้ ยังทำให้ลูกค้ากลุ่มนี้สบายเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะไม่ต้องพกบัตรสมาชิก หรือ บัตรสะสมคะแนนอีกต่อไป เพียงแค่ครั้งถัดมามากบอกแค่เบอร์โทรศัพท์ ก็สามารถสะสมแต้มได้แล้ว รวมทั้งสามารถเช็คแต้ม เช็คข้อมูลร้านขายของ และแลกเปลี่ยนของรางวัลได้ในทันทีจากในระบบ

     คุณลักษณะเด่นที่สำคัญของ Ourpoint อีกอย่างก็คือไม่ต้องดาวน์โหลด แอพสะสมแต้ม อีกต่อไป เนื่องจากว่าระบบของ Ourpoint สามารถรันได้บนเว็บไซต์ทันที ทำให้สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าอีกด้วย

     ด้วยเหตุนี้ในโลกปัจจุบัน CRM จึงมิได้เป็นสิ่งไกลตัวอีกต่อไป ธุรกิจร้านไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็สามารถสร้าง Loyalty Program ระบบสมาชิกในลักษณะของตนเอง รวมถึงควรต้องเก็บข้อมูลเหล่านั้น ไว้ช่วยสำหรับเพื่อการตัดสินใจทางธุรกิจต่างๆได้อย่างมีคุณภาพ
 
     

     ระบบสมาชิกสำหรับร้านหรือธุรกิจพึงพอใจทดสอบการใช้ Ourpoint สามารถตรวจสอบและลองใช้งานฟรีได้ที่ ourpoint.co แค่เพียงสมัครสมาชิกเสร็จก็สามารถสร้างระบบสมาชิก Member Card สะสมแต้มในรูปแบบร้านของคุณได้เลยในทันทีทันใด
 
แหล่งที่มา บทความบัตรสะสมแต้ม https://ourpoint.co

Tags : บัตรสะสมแต้ม,ระบบสมาชิก,ระบบสะสมแต้ม