×


เช่ารถพร้อมคนขับ มีที่จังหวัดไหนบ้(อ่าน 4 ครั้ง)
     เช่ารถยนต์พร้อมผู้ขับ เป็นการเช่ารถยนต์ที่ลูกค้าอยากได้ โดยส่วนมากจะเป็นรถ ตู้ Commuter Velfire Alphad Fortuner ก็มี Hyundai H1 หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีพวกรถเก๋งอย่างเช่น Camry City BMW Benz S Class โดยส่วนมากจะมีจังหวัด กรุงเทพ จังหวัดนนทบุรี เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต ขอนแก่น อุบล ทิศเหนือ พิษณุโลก ลำปาง นครศรีธรรมราช ซึ่งจะครอบคลุมจังหวัดที่มีการท่องเที่ยวเยอะแยะเป็นหลัก
ราคารถเช่าพร้อมคนขับ จังหวัดเชียงใหม่ หรือจังหวัดอื่นๆจะเริ่มที่ 1800+ ขึ้นอยู่กับรถยนต์ที่ใช้บริการรวมทั้งแต่ว่าล่ะจังหวัด ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีรถยนต์พวก Ecocar ร่วมด้วย City vios Jazz ก็มีบริการ หากอยากได้หาราติดอยู่ถูกสุด ทดลองค้นหาจากบริการค้นหารถเช่าพร้อมคนขับราคาถูกกับ Drivehub ซึ่ง Drivehub เรามีบริการในจังหวัดข้างต้นครบทุกจังหวัด และยังมีบริการ เช่ารถ ขับเอง โดยไม่ใช้บัตรเครดิตอีกด้วย รถ เช่า พร้อม คน ขับ
 
     

เงื่อนไขการเช่ารถยนต์ พร้อมผู้ขับ กับทาง Drivehub
  1.เข้าไปที่หน้า รถ เช่า พร้อม คน ขับ https://www.drivehub.co/th/car-with-driver
  2.กรอกแบบฟอร์ม
  3.รอคอยข้าราชการติดต่อกลับ
 
     

     การจองกับทาง Drivehub จะมีข้อดีตรง ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้บัตรเครดิตในการเช่า แล้วก็จองฟรียกเลิกฟรีถ้าอยู่ในช่วงเวลาที่กำหนด กับมีโปรโมชั่นส่วนลดมากไม่น้อยเลยทีเดียว
ถ้าเกิดอุบัติเหตุกับการใช้บริการรถเช่าพร้อมผู้ขับ ต้องทำอย่างไร
เนื่องจากว่าเป็นการเช่ารถยนต์พร้อมคนขับ ถ้าเกิดเกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่าเป็นข้างถูกหรือฝ่ายผิด ผู้เช่าไม่ต้องรับผิดชอบค่าชดเชยใดๆก็ตามที่เกิดขึ้น รถ เช่า พร้อม คน ขับ เชียงใหม่

สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่รถ เช่า พร้อม คน ขับ https://www.drivehub.co/th/car-with-driver
 
     

  • หากเกิดอุบัติเหตุบางส่วน โดยรถสามารถขับต่อไปได้ แต่ลูกค้าต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับการใช้บริการ ทางร้านรถเช่าจะทดเวลาเพิ่มให้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกใดๆ เช่า รถ ตู้ พร้อม คน ขับ

  • ถ้าเกิดอุบัติเหตุที่ส่งผลให้รถยนต์ไม่สามารถที่จะขับถัดไปได้ ทางร้านรถเช่า จะหารถยนต์คันใหม่เพื่อมาชดเชย และก็จะทดเวลาเพิ่มให้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกใดๆก็ตาม
สรุป การเช่ารถยนต์พร้อมคนขับง่ายดาย มีบริการแทบทุกจังหวัดให้คุณลูกค้าใช้บริการได้อย่างมีความสุขไม่มีอะไรแฝงแถมยังบริการดีให้คุณสุขใจเชื่อใจได้มีเจ้าหนี้ที่ดูแลปรับปรุงตลอดการใช้บริการรถเช่าพร้อมคนขับ มองเห็นแบบงี้แล้ว กดจองเลย
 
     

Tags : รถ เช่า พร้อม คน ขับ เชียงใหม่,เช่า รถ ตู้ พร้อม คน ขับ