×


Nespresso ตอบโจทย์ ที่ว่า เครื่องชงกาแฟสด(อ่าน 15 ครั้ง)

          ในยุคปัจจุบันนี้ ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีในด้านต่างๆอย่างมากมายและหลากหลาย  ซึ่งเครื่องครัวเองก็เช่นกัน  ได้มีการพัฒนาและปรับปรุงรูปแบบการใช้งานให้เหมาะสมกับคนยุคใหม่ในปัจจุบัน  รวมทั้ง  เครื่องชงกาแฟสด  เองก็เช่นกัน  ที่ได้มีการพัฒนาออกมาอย่างหลากหลายรูปแบบการใช้งานเพื่อให้เหมาะสม ทั้งในบ้านหรือคอนโด หรือที่ร้านกาแฟ โดยวันนี้จะนำความพิเศษของเครื่องชงกาแฟสดของ Nespresso มาให้ได้ดูกัน

1. มีรางวัล Red Dot การันตี เครื่องชงกาแฟแคปซูล จาก  Nespresso  ได้รับรางวัล Red Dot การันตีความสามารถ ว่าเป็นเครื่องครัวที่เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านหรือคอนโดที่มีขนาดพื้นที่จำกัด ทั้งยังสามารถนำเจ้าเครื่องนี้ มาวางใช้งานได้หลากหลายพื้นที่ พร้อมทั้งยังเคลื่อนย้ายง่าย เพราะว่ามีน้ำหนักตัวเครื่องที่เบา เพียง 2 กิโลกรัม

2. ใช้งานง่าย  แม้จะเป็นผู้ที่ไม่มีความรู้หรือประสบการณ์ในการชงกาแฟสดมาก่อน  ก็สามารถชงกาแฟจากเจ้าเครื่องนี้ได้โดยอัตโนมัติ  เพียงแค่ใส่  กาแฟ แคปซูล เอสเปรสโซ่หรือชอบต่างๆที่ต้องการ  ลงในเครื่องและกดปุ่มการทำงานเพียงเท่านี้ก็สามารถได้กาแฟแก้วโปรดพร้อมดื่มแล้ว

3. มีดีไซน์ที่สวยหรู ในแต่ละรุ่นได้ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี  โดยไม่ได้เน้นไปที่การชงกาแฟเพียงอย่างเดียว  แต่ยังมีการเพิ่มลูกเล่นและสีสันการดีไซน์เข้าไปอย่างสวยงาม พร้อมทั้งยังมีความทันสมัยรวมทั้งมีการออกแบบมาทั้งแบบโมเดิร์นหรือแบบคลาสสิคให้เลือกอีกด้วย

4. มีรสชาติหลากหลาย นอกจากรสชาติของเอสเปรสโซ่  ลาเต้  คาปูชิโน่  มอคค่า  อเมริกาโน่ แล้วยังมีการออกแบบรสชาติมาให้เลือกได้อีกหลากหลายรสชาติตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบบเข้มข้นแบบกลมกล่อม แบบหอมคั่วบด หรือเป็นกลิ่นหอมไม้ ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบเช่นกัน

5. สามารถรังสรรค์เมนูได้ตามใจชอบ เจ้าเครื่องนี้มาพร้อมกับไอเท็มเสริมพิเศษอย่างเครื่องทำฟองนม ที่สามารถทำฟองนมได้อย่างนุ่มนวลหอมหวาน ในแบบที่ต้องการ และสามารถนำไปมิกซ์กับกาแฟแก้วโปรดได้ตามที่ต้องการ เช่น การทำกาแฟลาเต้อาร์ท ที่สามารถนำแคปซูลกาแฟใส่ลงไปในเครื่อง และใช้เครื่องทำฟองนมและเติมคาราเมลเล็กน้อยจากนั้นก็ปั่นเครื่องทำฟองนมแล้วนำไปตกแต่งเป็นกาแฟลาเต้อาร์ท ตามที่เราต้องการ

          จะเห็นได้ว่าเพียงแค่มีเครื่องชงกาแฟสด เครื่องเดียวก็สามารถทำให้ชีวิตมีสีสัน และสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย และสำหรับผู้ที่สนใจอยากได้  เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ก็คงสามารถตอบโจทย์คำถามที่ว่า  เครื่องชงกาแฟสดยี่ห้อไหนดี ได้อย่างลงตัว  พร้อมทั้งยังมีราคาไม่แพง และหาซื้อได้ง่ายตามเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ  และยังมีบริการส่งถึงบ้านอีกด้วย