×


ดื่มกาแฟง่าย ๆ ที่บ้านด้วยเครื่องช(อ่าน 28 ครั้ง)
เครื่องดื่มแก้วโปรดของคนทุกวันนี้ได้เห็นแล้วว่าน่าจะเป็นกาแฟ ซึ่งเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตของใครหลายคนใน พ.ศ. นี้ซึ่งมีทั้งเมนูร้อน เย็น ปั่น และอื่น ๆ ทั้งเช้า สาย บ่าย เย็นก็เห็นแต่มีคนดื่มกันอยู่ทั้งนั้น แต่ถ้าหากคุณไม่อยากไปยืนรอคิวที่ร้านเรามาชงกาแฟดื่มเองที่บ้านดีกว่าด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น Lattissima Touch ระดับพรีเมียมที่ใช้งานง่าย อีกทั้งยังมีนวัตกรรมการชงกาแฟระดับคุณภาพสูงในรูปแบบของกาแฟ แคปซูลให้เลือกอีกด้วย
เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน เครื่องชงกาแฟ Nespresso ได้รับการพัฒนาจากเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะมีสไตล์และเป็นเรื่องง่ายในการใช้งาน ชงกาแฟรสชาติดีไร้ที่ติในทุกถ้วย เหมาะกับทุกโอกาส ซึ่งทำให้ท่านได้เตรียมกาแฟและนมด้วยตัวคุณเองที่บ้านได้ในทันที เครื่องชงกาแฟแคปซูลของเนสเพรสโซ่ จะมีกล่องบรรจุแคปซูลกาแฟได้ถึง 9 อัน ซึ่งจะทำให้การชงกาแฟง่ายชึ้นเพียงปลายนิ้วสัมผัส และยังสามารถชงกาแฟได้ถึง 6 แบบ ทั้งแบบเอสเปรสโซ่ ขนาด 25 มล. และแบบลุงโก ขนาด 110 มล. รวมได้ถึงกาแฟสูตรนมอีก 4 แบบ ซึ่งได้แก่ คาปูชิโน่ ลาเต้ มิกกี้ลาเต้ และฟองนม ด้วยแรงดัน 19 บาร์ และระบบทำความร้อนที่รวดเร็วเพียง 25 วินาที ทำให้คุณไม่ต้องรอในการดื่มกาแฟถ้วยโปรดของคุณ ซึ่งถือว่าช่วยประหยัดเงินค่าไฟฟ้าได้อีกมาก ด้วยระบบอัตโนมัติถ้าเครื่องไม่มีการทำงานเพียง 9 นาทีเครื่องก็จะปิดด้วยตัวเอง
สำหรับขั้นตอนการใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก แสนจะง่ายดาย เครื่องชงกาแฟ Nespresso มีขั้นตอนการทำงานดังนี้
1.   เติมน้ำเปล่าลงในแทงค์ที่อยู่ทางด้านหลังเครื่อง ซึ่งมีความจุ 0.9 ลิตร และเติมนมสดลงในแทงค์ด้านหน้าเครื่อง ซึ่งก็มีความจุ 0.35 ลิตร เฉพาะการทำเมนูกาแฟสูตรนมสด
2.   เสียบปลั๊กไฟฟ้า และกดปุ่มเปิดเครื่อง
3.   หยิบแคปซูลกาแฟที่ชื่นชอบใส่ลงไปในช่องที่เตรียมไว้ให้แล้วทางด้านซ้าย ดึงคันโยกให้พับลง
4.   กดปุ่มเลือกสูตรกาแฟที่มีให้เลือกได้ถึง 6 แบบ ทั้ง เอสเปรสโซ่, ลุงโก, คาปูชิโน, ลาเต้, มิกกี้ลาเต้, และฟองนม เท่านี้ก็นั่งรอกาแฟถ้วยโปรดได้เลย
เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ของเนสเพรสโซ่รุ่น Lattissima Touch จะมาพร้อมกับกาแฟแคปซูล 14 แคปซูล ที่ได้รับการออกแบบและบรรจุมาอย่างดีด้วยรูปทรงที่ทันสมัย เพื่อรองรับแรงดันน้ำที่พอดีทั้ง 14 อัน เพื่อให้น้ำผ่านผงกาแฟคั่วบดเนื้อที่ละเอียดในการสกัด อุณหภูมิและการไหลของน้ำที่ได้รับการออกแบบและคำนวณมาแล้วอย่างแม่นยำทั้งรสชาติ และกลิ่นที่หอมกว่า
กาแฟแคปซูลของเนสเพรสโซ่ยังมีให้เลือกซื้อในรสชาติยอดนิยมอื่น ๆ อีก 25 รสชาติ ซึ่งแต่ละรสชาติก็จะมีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัว เพื่อการตอบสนองไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบเป็นการส่วนตัวของแต่ละคนให้อีก ทุกแคปซูลจะบรรจุอยู่ในซองอลูมิเนียมที่ปิดผนึกสูญญากาศที่แน่นหนา เพื่อการรักษาความสดใหม่ที่คงที่ไว้ด้วยกลิ่นหอมของกาแฟแท้ จนกว่าจะได้รับกลั่นลงในถ้วยกาแฟโปรดของคุณ