×


Nespresso เทรนกาแฟที่กำลังมาแรง(อ่าน 36 ครั้ง)
Nespresso เทรนกาแฟที่กำลังมาแรง เมื่อ: มีนาคม 24, 2019, 01:18:52 pm
Nespresso เทรนกาแฟที่กำลังมาแรง
เคยไหมที่เมื่อตื่นมาตอนเช้าอยากดื่มกาแฟรสชาติดี ๆ สักแก้วเพื่อปลุกให้ตื่นนอนอย่างจริงจัง แต่ไม่มีเวลาที่จะชงก็คงได้แก่กาแฟข้างออฟฟิตที่รสชาติธรรมดา ๆ ซึ่งทำเอาเซ็งไปทั้งวัน แต่สำหรับวันนี้เนสเพรสโซ่ ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องชงกาแฟ และกาแฟชั้นนำชนิดแคปซูลระดับพรีเมี่ยมได้เปิดตัว เนสเพรสโซ่ บูติกที่สยามพารากอน ได้ออกแบมาให้เป็นสาวกที่กาแฟอินสุด ๆ ที่นี่ เนื่องจากมีถึง 4 โซนเด็ด ๆ ที่ต้องคอนเฟิร์มว่าฟินแน่นอน
โซน กรองครูส์ (Grands Cris Wall) เป็นโซนแรกที่มีกาแฟสูตรพรีเมียมครบทั้ง 23 สูตร ที่มีรสชาติบอกได้เลยว่าลงตัวในทุกสูตร ไม่ว่าใครจะชอบแบบไหนไปลองชิมกันได้เลย ทีมของเราได้แวะไปแล้วแอบมากระซิบว่าสูตร อาร์เปจจิโอ นี่น่าจะปลื้มสุด ๆ เนื่องจากเป็นกาแฟที่มีรสเข้ม หวานมัน ไม่มีกาแฟที่ไหนจะลงตัวไปกว่านี้อีกแล้ว ลองไปชิมกันดู
โซนชิมกาแฟ (Tasting Area) โซนนี้น่าดื่มมาก เพราะเมื่อได้ชิมแล้วกาแฟทุกรสของNespressoจะเป็นกาแฟที่เอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ เนื่องจากมีคอฟฟี่กูรูของเนสเพรสโซ่มาคอยแนะนำอยู่ตลอดเวลา ทีนี้แหละจะได้รู้กับสักทีว่ารสชาติไหนที่ใช่สำหรับเราจริง ๆ ซึ่งเป็นเครื่องทำกาแฟที่ชื่อว่า อินนิสเซีย ราคาเพียง 6,500 บาท
โซนแกลลอรี่เครื่องชงกาแฟ Nespresso (Machine Gallery) เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่บอกได้เลยว่าเด็ดดวงจริง เนื่องจากโซนนี้เป็นโซนที่ทำให้ตาลุกวาวไปกับเครืองชงกาแฟที่มีความสุดอลังการ ขอบอกกันตรง ๆ เลยว่าตอนแรกเราแค่รู้สึกว่าการเป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟนี่มันดูว่าห่างไกลเสียเหลือเกินแต่พอได้มาเห็นกับตาว่ามันมีการใช้งานง่าย เราจึงได้รู้สึกเลยว่ามันมีดีจริงจนคิดว่าต้องซื้อไว้สักเครื่อง เชื่อเถอะว่าคุ้มสุด ๆ อย่างเครื่องนี้ อินนิสเซีย ราคาแค่ 6,500 มีขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา แถมมีระบบการทำงานที่ไม่ยุ่งยากอยู่ในตัว ยิ่งถ้าซื้อมาไว้ใช้ที่ออฟฟิตก็ยิ่งคุ้มมาก เป็นการเพิ่มคุณค่าของชีวิตในยามเช้าได้ดีขึ้นอีกทีเดียว
ลาทิสซิมา ทัช (Lattissima Touch) ราคา 16,900 เป็นเครื่องทำกาแฟแคปซูลเนสเพรสโซ่ที่สามารถทำฟองนม หรือจัดเต็มได้เลยกับเครื่องรุ่นนี้ มีความอลังการงานสร้างมาก เพราะนอกจากจะเป็นเครื่องชงกาแฟที่หอมกลุ่นออกมาให้ดื่มแล้ว ยังมีถังบรรจุนมที่สามารถทำฟองนมอย่างหนานุ่ม มีรสชาติละมุนลิ้นอย่างยิ่ง
โซนคอลเลคชั้น (Accessories Collection) โซนนี้เราเชื้อเลยว่าเป็นโซนที่มีความสุนทรีย์ในการดื่มกาแฟที่สุด ของทุกคนที่จะเพื่อขึ้นอีกถึง 10 ระดับ ถ้าได้ซื้อเครื่องรุ่นนี้ไปไว้ใช้งานในการชงกาแฟ ทั้งเซ็ตจะมีถ้วยกาแฟอยู่ในกล่องที่สวยหรูใส่กล่องให้ด้วยที่เห็นแล้วอยากจะได้สุด ๆ
พูดแล้วก็ไม่ต้องปล่อยให้เสียเวลา รีบไปสัมผัสกับประสบการณ์สุดพรีเมียมกันได้เลยที่เนสเพรสโซ่ บูติก ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่ 10.00-22.00 น. หรือเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์  Nespresso.com ได้เลย!!!

 Re: Nespresso เทรนกาแฟที่กำลังมาแรง ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 05, 2019, 10:35:49 pm
น่าสนใจมากๆเลยครับ

การตลาดออนไลน์