×


ทำไมต้อง อาหารเสริม sestar เนื่องจากทาน(อ่าน 4 ครั้ง)
Sestar หรือ คอลลาเจน sestar เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ในเวลานี้กำลังเป็นที่นิยมมาดที่สุด ทำไมต้อง อาหารเสริม sestar เพราะทานง่าย แถมยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) ในปริมาณที่มาถึง 8500 มิลลิกรัมเลยทีเดียว ซึ่งคอลลาเจนที่ได้มานั้นได้ผ่านการย่อยด้วยกรดจนได้ขนาดอนุภาคที่มีขนาดเล็ก ดังนี้ก็เพื่อที่จะให้ร่างกายสามารถดูดซับได้ง่ายมากกว่าเก่านั้นเอง
.

.
คนจำนวนไม่น้อยถามคำถามว่า คลอลาเจนไตรเปปไทด์ นั้นคือ อะไร ทำไหม sestar จึงให้ความเอาใจใส่กับสิ่งนี้ โดยจะต้องพูดว่า คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) เป็นคอลลาเจนที่มีกรดอมิโนองค์ประกอบพิเศษ เนื่องจากมีมี ไกลซีน (Glycine)รวมทั้งโพลลีน. (Proline) อยู่ในจำนวนที่สูง ที่สามารถช่วยให้เซลล์ เนื้อเยื่อเติบโตเร็วขึ้น และก็ยังสามารถที่จะช่วยปรับน้ำหนักโมเลกุลเบา ละลายง่าย ดูดซึมในร่างกายได้อย่างเร็ว ช่วยสำหรับการสร้างเยื่อ เอ็นกล้ามเนื้อ เส้นเลือด กระดูก รวมไปถึงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงผิวให้กำเนิดความยืดหยุ่น นุ่มลื่น เรียบเนียน เต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น เพราะฉะนั้น คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ก็เลยนับว่าเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพรวมทั้งต้องการจะมีผิวพรรณที่ดี โดยในส่วนของคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ที่อยู่ในอาหารเสริม อาหารเสริม sestar เป็นสารสกัดที่ได้มาจากปลาสมุทรน้ำลึก มีลักษณะเหมือนโครงสร้างคอลลาเจน ของผิวคน ทำให้ร่างกายเกิดการซับได้ง่าย ซึ่งเมื่อมีการทานสารสกัดคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องจะช่วยทำสำหรับเพื่อการสร้างเสริมเนื้อเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง และก็ทำให้ริ้วรอยนั้นมองจางลงและหายไปท้ายที่สุด แถมยังมีผลให้ผิวมีความสดชื่น นุ่มเนียนขึ้น ดูอ่อนกว่าเยาว์ นอกจากนี้แล้ว ใน sestar จะมี คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ยังมีสารสกัดอีกเยอะแยะเป็นส่วนประกอบ ซึ่งมีดังต่อไปนี้
.

.
• SOD สารสกัดจากเมล่อน ที่เป็นสารสกัดที่ได้มาจากทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ที่เมื่อเอามาเป็นส่วนประกอบของ sestar จะสามารถช่วยสำหรับในการสร้างโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ทำให้ผิวดูเด็กเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แถมยังมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องปัญหาอนุมูลอิสระระดับเซลล์ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว นอกจากนี้แล้วยังช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ฟื้นฟูผิวพรรณให้ขาวใส ลดความมันบนใบหน้า
.

.
• บิลเบอรี่่ มีคุณสมบัติช่วยเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยม ที่ช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดความเสื่อมของเซลล์ แถมยังเป็นสารขึ้นต้นของฮอร์โมนหลายชนิดที่ช่วยในการช่วยถนอมดวงตา ลดอนุมูลอิสระในเรตินา รวมทั้งช่วยลดช่องทางสำหรับการกำเนิดอาการอาการเสื่อมของดวงตา
• อโรเซร่า เชอรี่ มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ผิวใส และก็ยังสามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับในการเกิดหวัดได้อีกด้วย
• แอลกลูต้า มีคุณลักษณะช่วยสำหรับการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุการเกิดฝ้าแล้วก็จุดด่างดำ ยั้งลักษณะการทำงานของสีเมลานีน ทำให้ผิวเบาๆขาวขึ้น
.

.
• เปลือกองุ่น ที่ผ่านวิธีการสกัดที่มีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการฟื้นฟูสภาพผิวแล้วก็ทำให้ลดริ้วรอยดูนายสิบงลงพร้อมด้วยทำให้ผิวขาวกระจ่างขาวใสเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
• สารสกัดจากพืช ที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการยับยั้งฮอร์โมนที่เกิดจากความตึงเครียด และก็ช่วยสำหรับการสร้างอดรีนาลีนให้แก่ผิว ต้านทานในส่วนของอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณนั้นร่างกายแข็งแรงมากขึ้น
• โรสฮิป คือผลไม้อีกหนึ่งประเภทซึ่งสามารถช่วยคืนอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวขาวใส ฝ้า กระ ที่มีดูนั้นมองจางลง และก็ที่สำคัญช่วยเผาผลาญไขมันกล้ามเนื้อเพื่อให้แข็งแรงเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย
• เปลือกสน มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดปฏิกิริยาการเพิ่มเม็ดสีที่ผิวหนังเมื่อผิวนั้น ถูกแสงตะวัน ลดในเรื่องของความเข้มของฝ้า กระ จุดด่างดำ
• ไลโคปีน ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มากกว่าวิตามินอีถึง 100 เท่า ทำให้ผิวขาวอมชมพูดูสดใสเยอะขึ้น แถมยังช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเสริมความสามารถในเรื่องเกี่ยวกับการดำเนินการของระบบต่างๆในร่างกายดำเนินการได้ดิบได้ดี
ด้วยเหตุผลดังกล่าวจะเห็นได้ว่า ใน คอลลาเจน sestar นั้นประกอบไปด้วยสารสกัดมามายที่เต็มไปด้วยลักษณะพิเศษที่มีประโยชน์ต่อร่างกายจำนวนไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์เกรดพรีเมี่ยมที่มาจากญี่ปุ่นที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก รวมทั้งสารสกัดมากมากมายอีกหลายชนิดที่ล้วนแล้วแต่เป็นประโยชน์ โดยเหตุนั้นผู้หญิงคนใดกันที่กำลังมองหาสินค้าเสริมของกินที่จะเข้ามาช่วยสำหรับการบำรุงร่างกายแล้วก็คืนความอ่อนโยชน์อยู่นั้น เสนอแนะว่า “คอลลาเจน sestar” การันตีว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เนื่องจาก “คอลลาเจน sestar” จะคืนทั้งยังอ่อนวัยให้ผิว, เติมเต็มคอลลาเจนในร่างกายสำหรับผู้ที่ขาด ทำให้ผิวนุ่มลื่นชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส แถมทำให้ฝ้า กระ จางลงอีกด้วย และก็แถมยังช่วยสำหรับเพื่อการซ่อมบำรุงข้อกระดูกให้แข็งแรง ในการทานที่คนไม่ใช่น้อยหนักใจว่าจะทานยากนั้น บอกได้เลยว่า คอลลาเจน sestar นั้นทานไม่ยากเลย เพียงแต่ฉีก ชง ดื่ม กล้วยๆที่จำเป็นต้องพูดว่าไร้กลิ่นคาว ไม่หวานมันรสชาติอร่อย ที่จะทำให้ทุกๆอย่างครบจบ ในซองเดียว ที่สำคัญจำเป็นต้องได้รับเลขทะเบียน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว
.

.
ส่วนผู้ใดกันแน่ที่อยากจะหาซื้อมาทานแม้กระนั้นยังไม่มีวิถีทางสำหรับในการติดต่อ สามารถที่จะติดต่อเราได้ผ่านทาง Line แล้วก็ผ่านทาง https://www.facebook.com/Sestarthailand/ สำหรับเพื่อการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือต้องการจะมองสินค้าก็สามารถที่จะเข้าไปมองได้ หรือถ้าหากต้องการจะได้ข้อแนะนำหรือมีคำถามเกี่ยวกับสินค้า sestar ก็สามารถที่จะถามเข้ามาได้ ทางเรายินดีที่จะให้บริการ เนื่องจากสุขภาพที่ดี คือ สิ่งที่เราต้องการจะมอบให้คุณ เพราะเหตุว่าสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สุขภาพร่างกายที่แข็งแรง นั้นไม่มีขาย อยากได้ก็จะต้องดูแล แล้วเราพร้อมที่จะดูแลคุณ
.

.
สนใจ คอลลาเจน sestar ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/sestarthailand
Line id @sestar.thailand (มี @ ข้างหน้าด้วยค่ะ)
Fanpage sestar https://www.facebook.com/Sestarthailand

Tags : คอลลาเจน sestar,อาหารเสริม sestar