×


หัวข้อจำต้องได้ยินแรกหมายถึงผู้คร(อ่าน 3 ครั้ง)
            ต่างว่าคนไหนต้องประสงค์ตรงกำลังประกอบด้วยสมองกลจัดตั้งขึ้นโต๊ะบางอันนึ่ง สำหรับดำเนินงานได้แผนกครบครัน จงมีอยู่กลุ่ม Apple คือหนึ่งแห่งตัวเลือกอย่างแน่แท้ นั่นเป็น iMac นั่นเอง ด้วยเหตุว่าหมายถึงสมองกลจัดโต๊ะเหล่าตัวโดดสุดสิ้น เหตุเพราะมีอยู่ตลอดจอ, ลำโพง, กล้องถ่ายรูป ฯลฯ คงอยู่ได้ณเครื่อง กล่าวได้ว่า all-in-one จริง ๆ อีกต่างหากยังกอบด้วยดีไซน์แบบงามผุดผ่อง โด่โต๊ะคว้าเสมอเหมือนอันเสริมแต่ง ซึ่ง iMac ถือว่าหมายความว่าสินค้าแบบแบบซึ่งกันและกันอื้อซ่า จากประกอบด้วยหน้าจอให้คัด 2 ไซส์ หมายความว่า 21.5 นิ้ว ด้วยกัน 27 นิ้ว มากับจอความคมชัดรุ่งเรืองดีกรี 4k ขึ้นจริงแท้แน่นอน
                ซึ่ง iMac รุ่น 21.5 นิ้ว มีอยู่จอ สอง หมู่ลงความว่าชนิดหน้าจอทัศนียภาพแบ็คไลท์นิยม LED ความละเอียด 1920 x 1080 แบบรับสีสันถือเอาล้าน ด้วยกันประเภทจอภาพ Retina 4K แบ็คไลท์หมู่ LED ความละเอียด 4096 x 2304 ที่รับสีตรวจนับพันล้านสี อย่างแบบ 27 นิ้ว มีจอวิธีโดดรวมความว่า จอรับภาพ Retina 5K ความคมชัด 5120 x 2880 ที่รองสีคณนาพันล้านสี โดยราคานั้นก็จะผิดแผกแตกต่างซึ่งกันและกันกระจายไป เริ่มแบบ 40,900 - 54,900 บาท ข้างในซีรีย์ 21.5 นิ้ว พร้อมด้วยค่า 65,900-82,900 บาท
                                 แต่กระนั้นเผื่อพูดถึงเรื่องของดีไซน์ ก็เจียนกำลังไม่แตกต่างกัน กอบด้วยเครื่องไม้เครื่องมือทุกสิ่ง ตั้งต้น CPU, RAM, กล้อง, ลำโพง ร่วมด้วยระบบถ่ายเทโพยมานสอดไว้ตอนหลังจอตลอด เนรมิตให้เคาน์เตอร์ดำเนินงานค่อนข้างจะไม่มีอยู่วัสดุที่ใดเพิ่มขึ้นเว้นแต่ว่าเม้าส์ กับแป้นอักษรแค่นั้นเอง จำพวกคุณสมบัติชั้นในนั้น iMac กำลังใช้ชิพประมวลประโยชน์เนื่องจาก Intel รุ่น Intel Core i5 อย่างเดียวกันเริ่มรุ่นข้างใต้สุดๆเท่าที่รุ่นเหนือสุด พร้อมทั้งกอบด้วยความเร็วเริ่ม 2.3 - 3.8GHz จริง ๆ Mac มากับกับการเชื่อมต่อมอบให้คล้ายบริบูรณ์ รวมหมดงานโยงพวกประกอบด้วยแถวด้วยกันไม่มีสาย เป็น Gigabit Ethernet, Thunderbolt ส่วนแบ่ง สอง พอร์ต, USB 3.0 ตัวเลข 4 พอร์ต, ทางเข้าออกทิ่มการ์ด SDXC, ทางเข้าประกอบใบหูฟัง/เครื่องเสียง, Wi-Fi 802.11ac ร่วมด้วย Bluetooth 4.0
                          แต่ถ้าว่าแม้ไถ่ถามว่ากำลังจับจ่ายซีรีย์ไหนงดงาม ซึ่งจำเป็นจะต้องมองเบิ่งตรงกลุ่มการทำงานของแต่ละสามัญชนแบบแต่ละสมาชิกกำลังดีด้วยกันการทำงานพร้อมด้วยหมู่ใด ยกตัวอย่างดังต่อไปนี้
                -               iMac 21.5 นิ้ว รุ่นล่างมาก เหมาะกับคนแบบงบประมาณย่อม กลับมุ่งหวังสามารถ Mac แต่งโต๊ะ จอโต
                -               iMac 21.5 นิ้ว Retina 4K รุ่นตอนกลาง-บน เหมาะกับคนแบบปฏิบัติหน้าที่ไม่พัฒนานิจสินๆ ร่วมด้วยจำเป็นจำเป็นจะต้องอุปโภคหน้าจอแจ่มชัด
                -               iMac 27 นิ้ว Retina 5K ได้ที่เกี่ยวกับใครจัดการกราฟิกลำดับขั้นรุ่งเรือง พร้อมด้วยจำเป็นจะต้องจำเป็นใช้จอถนัดถนี่
         ก็สมมติว่าประจักษ์แจ้งจากนี้ว่าเราพึงประสงค์อุปโภคปฏิบัติราชการเหล่าไหน ก็สมรรถเลือกคัดเพื่อปันออกสมได้เลย หรือถ้าหากท่านใดงบลุก็ทำได้เลือกคัดรุ่นที่ดีเลิศยอดเนื่องด้วยตัวท่านด้วยตัวเองได้เลย ทว่าก่อนที่จะจะเลือกคัดซื้อ iMac มาหาคือจากตนเองตรงนั้น กำลังจงเรียนรู้ให้สวยงามเสียก่อน ด้วยสู่กอบด้วยกลุ่มคนยังถึงบางอ้อผิดๆ เกี่ยวกับ iMac อยู่บ้าง จะมีอยู่อะไรค่อยตรงนั้นจากมุ่งดูเดี๋ยวนี้ครับ
                    macOS ไม่มีเชื้อไวรัส
                จำนวนมากมักถือเอาว่าการทำงานทำ macOS จาก Mac นั้นไม่มีไวรัสอยู่เลย แต่ว่าที่ความจริงจากนั้นนั้นตกว่าประกอบด้วยนะฮะ ถึงกระนั้นจะเจอะประสบสามารถกระจิดริดแยะๆ พร้อมด้วยอีกของ1ที่เหมาะรับรู้ตกว่าเพียรตรวจสอบเชื้อไวรัสพาหะเก็บต่างๆ เนื่องด้วย โปรแกรมตรวจสอบไวรัสคอมพิวเตอร์|เชื้อไวรัส|เชื้อโรค}ของด้าน Windows กันเช่นกันนะฮะ เนื่องด้วยจากอัน Mac เช่นนั้นประกอบด้วยเวลาที่กำลังคือสื่อเอาไวรัสคอมพิวเตอร์เหนือ Windows เนื่องจากชิ้นหนึ่งไปเข้าชิดตัวต่อสิ่งของหนึ่งได้คืออย่างดี ซึ่งทะลวงหนทางฮาร์ดดิสก์ หรือไม่ก็แฟลชไดร์ฟแบบก๊อบ แฟ้มกระโดดต่อกันไปมา
    macOS ไม่มีเวลากลางวันแฮงค์หรือว่าแหลกลาญ
                แม้ว่าคือกำลังประกอบด้วยงานป่าวประกาศว่ามีความแข็งแรงมาก เฉพาะหยิบยกสิงแน่นอนๆ จากนี้ยังคงปรากฏท่วงท่าติดค้างบ้าง โดยเหตุนั้นเพื่อจะหมายความว่าการบำรุงรักษาข่าวคราว ควรจะตรงกำลัง Backup ข้อมูลบน macOS ไว้เพราะว่าซึ่งกำลังเยี่ยม เนื่องมาจากถ้าหากว่าข้อมูลสาบสูญปรากฏละก็ หรือไม่ก็งัดสิ่งเปล่าประกบทรงไว้จำเป็นเซ็งแน่เทียวๆ
                            เข้าถึงตัวซิลิโคนคีย์บอร์ดเพื่อจะห้ามปรามรัช
                หากว่าผู้ประกอบการเครื่องมือค้ำชูชั้นเยี่ยมจะดีไซน์ซิลิโคนแป้นพิมพ์มาหมายถึงอย่างยอดเยี่ยมแน่นอน ทั้งในที่เหตุของใช้กระแสความเข้าคอของจำแนกปุ่มแต่ละโพรงจาก Mac รวมถึงความสวยงามพร้อมทั้งวัสดุตรงนำมาอุปโภคผลิตซึ่งเป็นเครื่องไม้เครื่องมือคุณภาพดี อย่างใดเสีย กรณีของขี้ผงอาจดอดหนีไม่แคล้วอย่างแน่นอน น่าบ่ายเบี่ยงการใช้ iMac ถิ่นที่แบบประกอบด้วยขี้เถ้าถม หรือว่าไงซึ่งซื้อของลูกยางพ่นลม มาสู่ค่อยเป่าเพื่อก็จะดีกว่า เนื่องจากข้างในความจริงหลังจากนั้นตรงนั้นจำเป็นต้องบอกว่าซิลิโคนแป้นอักษรจะช่วยตอนขี้ฝุ่นได้แห่งประเภท1เท่านั้นเอง
                และนี้หมายความว่าปกรณัมทั้งพวกตรงคุณพอที่ปรากฏชัดก่อนแบบจะซื้อ iMac สำหรับถ้าหากว่าเลือกเฟ้นซื้อไม่ถูก เป็นไปได้จำเป็นจะต้องมานั่งลงร้องไห้ถัดจากนั้นได้นะครับ

Tags : iMac,imac ราคา,ซื้อ imac