×


รีวิวเกม PC & Mobile เกม กำลังเป็นที่นิยมใ(อ่าน 5896 ครั้ง)
เปิดเว็บไซต์เกมเปิดใหม่ประจำปี 2562 นะครับสำหรับเกมเปิดใหม่ รวมข่าวสารอัพเดทเกมต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นเกมมือถือนะครับเกมคอมพิวเตอร์หรือว่าจะเป็น เกมออนไลน์ต่างๆ ติดตามการเปิดตัวของเกมส์ต่างๆ รีวิวแบบถึงกึ๋นเจาะลึกใหม่ก่อนใครได่แล้วที่นี่


รีวิวเกม เกมส์เคสเตอร์ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน

หนึ่งในเรื่องของอาชีพที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้เลยก็ว่าได้นั้นคงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของการเคสเกมส์เป็นอย่างแน่นอน ล่าสุดนั้นเหล่าบรรดานักเล่นเกมส์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคนที่ชอบเล่นเกมส์มือถืออยู่แล้วนั้น หันมารีวิวเกมส์กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการรีวิวผผ่าน มือถือ เกมส์คอมพิวเตอร์ เกมออกใหม่หลายๆเกมส์เหล่าบรรดานักเล่นเกมส์นั้นก็ชอบที่จะนำเกมสืเหล่านี้ไปรีวิวกัน
หนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนะครับคงจะหนีไม่พ้นเกมยิงปืนนะครับหลายๆเกมมือถือค่ายเกมใหญ่ๆไม่ว่าจะเป็นทาง Shenzhen เองหรือว่าทางบริษัทค่ายเกมส์ใหญ่ๆนะครับผ่านมาพัฒนาเกมที่เป็นในรูปแบบของเกม battle Royal กันมากขึ้นเล่นเกมที่เราได้เห็นในตลาดไม่ว่าจะเป็นเกมฟรีไฟล์เกมพับจีโมบายหรือเกม Force Night นะครับก็เป็นเกมยิงปืนที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง

นอกจากนั้นแล้วนะครับเกมปืนที่ยังเป็นอมตะอยู่ที่เชื่อว่าเราบรรดานักเล่น เกม ไปลอยคนนั้นคงจะเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีคงจะหนีไม่พ้นจะไปบ้างนะครับหรือว่าเกม PB นะครับซึ่งเป็นเกมที่เรียกได้ว่ามียศระดับยศใน เกม เยอะที่สุดเลยก็ว่าได้

กระแสต่างๆของเกมยิงปืนนั้นรู้ถูกปรับเปลี่ยนให้เข้ากับบริกรรมของคนเล่นเกมในปัจจุบันกันมากขึ้นนะครับอย่างเช่นคนที่เล่นเกมมือถืออยู่อย่างเช่นคนที่ปัจจุบันนั้นคนชอบเล่นเกมผ่านมือถือกันนะครับเหล่าบรรดาค่าย เกม ที่พัฒนาเกมก็จะพัฒนาให้เหมาะให้ตอบโจทย์กับผู้เล่นมากที่สุดในในตลาด


ชอบเล่นเกม ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เกม PC เกมมือถือ เกม Android iOS อ่านและเขียนรีวิวเกม