×


### IK COLLAGEN สุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพภาพ(อ่าน 28 ครั้ง)
 
 

มั่นใจว่าไม่ว่าจะหญิงหรือชาย จะวัยรุ่นหรือวัยผู้ใหญ่ก็ต่างที่อยากมีสุขภาพที่ดีและอยากมีผิวพรรณที่ดูเด็ก เต่งตึงตลอดเวลา ก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นของการเกิด IK COLLAGEN ผลิตภัณฑ์ที่สามารถดูแลได้ทั้งสุขภาพผิวและสุขภาพกายให้ดูดีและแข็งแรงอยู่เสมอ ซึ่งในวันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ IK COLLAGEN กัน

 

 
 
IK COLLAGEN PEPTIDE
สกัดมาจากหนังปลาแซลมอน โดยมีกรดอะมิโน 19 ทั้งชนิดอยู่รวมกัน เท่านั้นยังไม่พอยังมีการผลิตออกมาให้มีโมเลกุลที่เล็กมาก ขนาด 2,000 Da ที่สามารถทำให้ร่างกายดูดซับได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด โดยได้รับรองมาตรฐานโดยตรงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และยังมีการแบ่งบรรจุได้ตามหลักมาตรฐานของ GMP ไทย IK COLLAGEN PEPTIDE มีความแตกต่างจากคอลลาเจนอื่นๆโดยได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกก็คือ ไม่มีกลิ่นคาว ไม่ผสมแป้ง ไม่มีน้ำตาล และยังเห็นผลที่ดีได้ในเวลาที่ไม่นานนัก ยืนยันว่าได้ทั้งผิวและสุขภาพโดยที่ไม่เสียรูปร่างเลยก็ว่าได้


IK COLLAGEN PEPTIDE สามารถชงดื่มได้กับทั้งน้ำเย็นหรือร้อน โดยที่ไม่จำเป็นต้องเป็นน้ำเปล่าเพียงอย่างเดียว สามารถชงดื่มผสมได้ทั้งชา กาแฟ น้ำผลไม้ หรืออื่นๆตามความชอบ ควรจะดื่มเป็นประจำทุกวันเวลาท้องว่างในช่วงตื่นนอนช่วงเวลาเช้า หรือก่อนนอนตอนกลางคืน ยืนยันว่าเห็นผลลัพธ์ที่ดีแน่นอนจ้ะ


 

 
 
IK COLLAGEN PLUS GLUTA
นับว่าเป็นคอลลาเจนที่ไม่เหมือนใคร โดยมีส่วนผสมของคอลลาเจนไฮโดรไลซด์โดยเป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ที่ได้มาจากปลาทะเลน้ำลึก อีกทั้งยังมีเบอร์รี่หลายชนิดที่เป็นส่วนประกอบคือ สตรอว์เบอร์รี่ แครนเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และบิลเบอร์รี่ ถือได้ว่าเป็นส่วนผสมที่เน้นการฟื้นฟูผิวโดยเฉพาะ แต่เท่านั้นยังพอยังมีการเพิ่มวิตามินซี กลูตาไธโอน และผงมิ๊กช์เบอร์รี่เข้าไปอีก ยืนยันว่าผิวของคุณจะกลับมาเปล่งปลั่งสดใส ภายในไม่กี่วันแน่นอน


IK COLLAGEN PLUS GLUTA มีวิธีการดื่มง่ายๆเพียงแค่ผสมน้ำเปล่าดื่มเป็นประจำทุกวัน ตอนเช้าและก่อนนอน เพียงเท่านี้ก็จะเห็นผลลัพธ์ที่ดีง่ายๆเพียงแค่ไม่กี่วัน


 
ใครอยากที่จะมีสุขภาพผิวที่ดีและสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขอแนะนำลองซื้อ IK COLLAGEN ไปชงดื่มกันนะคะ ยืนยันว่าได้ผลลัพธ์ที่ดี 100%


โปรโมชั่นพิเศษ!! สั่งวันนี้ รับฟรี วิตามินซีDHC จากประเทศญี่ปุ่น

 
ศึกษาข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook fanpage : https://www.facebook.com/ikcollagen
Website : www.ikbetterlife.com

สนใจสั่งซื้อสินค้าและสอบถามรายละเอียด
Inbox หรือ Line : http://line.me/ti/p/%40nog0036p
Line ID : @ikcollagen
Tel. 0952879562

สินค้าดี มีคุณภาพ ผ่านการรับมาตรฐานจากอย.
รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
 
 

 
 

 
 

ที่มา : www.ikbetterlife.com

Tags : collagen, วิตามิน, IK COLLAGEN