×


ทำไมถึงต้อง URBANA คอลลาเจน(อ่าน 22 ครั้ง)
ทำไมถึงต้อง URBANA คอลลาเจน เมื่อ: กันยายน 13, 2018, 09:38:35 am
คอลลาเจนเป็นส่วนประกอบหนึ่งที่สำคัญที่สุดของร่างกาย สามารถพบได้ที่กล้ามเนื้อ กระดูก ผิวเลือด ทางเดินอาหาร และข้อต่อต่างๆ อีกทั้งยังเป็นผู้ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ทดแทนเซลล์ผิวหนังเก่าที่ตายไปแล้ว และยังเป็นส่วนเชื่อมเนื้อเยื่อและข้อต่อต่างๆของร่างกายไว้ด้วยกันอีกด้วย
 
เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายของเราจะผลิตคอลลาเจนในจำนวนที่ลดลงเรื่อยๆ ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องเพิ่มคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกาย ซึ่งคอลลาเจนจะมีรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจนPeptide หรือTripeptide ซึ่งการทำงานนั้นมีความแตกต่างกัน คือคอลลาเจนเปปไทด์เมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้วจะต้องผ่านกระบวนการย่อยก่อนแล้วถึงค่อยดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอีกทีหนึ่ง ส่วนคอลลาเจนไตรเปปไทด์จะมีอนุภาคขนาดเล็กที่สุด สามารถที่จะดูดซึมเข้าสู่ลำไส้เล็กทันที ไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยใดๆ ทำให้มีประสิทธิภาพที่สูงกว่าคอลลาเจนเปปไทด์ถึง 4 เท่า
 
คอลลาเจนในท้องตลาดทั่วไปมีรูปแบบที่หลากหลาย บางยี่ห้อก็ใช้คอลลาเจนรูปแบบ Peptide บางยี่ห้อก็ใช้คอลลาเจนไตรเปปไทด์ แต่สำหรับ URBANA คอลลาเจน เลือกที่จะใช้คอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่มีจำนวนมากถึง 10,000 มิลลิกรัมต่อซอง นอกจากปริมาณคอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่ดูดซึมได้ดีแล้ว URBANA คอลลาเจนยังมีส่วนประกอบที่สำคัญต่อผิวอื่นๆอีก เพื่อช่วยใช้ร่างกายของเราสามารถที่จะดูดซึมคอลลาเจนได้ดีมากขึ้น และยังช่วยดูแลร่างกายและผิวพรรณต่างๆให้เปล่งปลั่งขึ้น
 
ส่วนประกอบอื่นๆของ URBANA คอลลาเจน ที่นอกเหนือจากคอลลาเจนไตรเปปไทด์ อันดับแรกเลยก็คือวิตามินซี ซึ่งเป็นตัวช่วยผลักให้คอลลาเจนไตรเปปไทด์ซึมเข้าสู่ร่างกายได้ในปริมาณที่มากขึ้น อีกทั้งวิตามินซียังช่วยทำให้ผิวใสเนียมนุ่มเป็นธรรมชาติ อันดับที่สองคือ ไลโคปีนช่วยลดความแก่และต้านทานความเสื่อมของร่างกาย ส่วนผสมต่อมาคือ โคเอนไซม์คิวเทน ช่วยลดเรือนริ้วรอยลดความเสื่อมของผิว ส่วนประกอบอีก 2 ตัวคือ สารสกัดเมล็ดองุ่น ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส ลดริ้วรอย ฝ้า กระ และสุดท้ายเบต้ากูลแคนช่วยสมานแผล และทำให้ผิวดูเต่งตึงอีกด้วย
 
สิ่งที่สำคัญที่สุดของ URBANA คอลลาเจนนั้น คือเป็นคอลลาเจนที่ชงดื่มได้ง่ายมาก ไม่มีกลิ่นคาว เนื่องจากว่ามีส่วนประกอบของผงมิกซ์เบอร์รี่แท้ๆทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่หลงรัก ความร่อยที่ไม่คาวของ URBANA คอลลาเจนเครดิตบทความจาก : https://www.urbanathailand.com/

Tags : คอลลาเจน,collagen