×


Electricity Saving Box – ราคา – pantip – รีวิว – lazada – ดี ไห(อ่าน 148 ครั้ง)
บันทึกกล่องหรือกล่องหรือ a. k. ประหยัดประหยัดพลังงานพลังงานไฟฟ้าเป็นการหลอกลวงจริง หลายคนกลายเป็น เหยื่อของผลิตภัณฑ์นี้ กล่าวว่า โฆษณา และ 30-60% ลดในบิลค่าไฟฟ้าทุกเดือน มีตรงที่ปัจจุบันเป็นจริงกลายเป็นน้อยกว่าเมื่อต่อไฟฟ้าประหยัดกล่องสาธิต คนธรรมดา (ที่ไม่มีพื้นหลังในไฟฟ้า หรือวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ หรือวินัยที่เกี่ยวข้อง) จะเชื่อก็ที่อยู่ของพวกเขา

ขณะวิศวกรไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ประกอบการ และงานอดิเรก ให้ฉันบอกคุณ และแบ่งปันการศึกษาเล็กน้อย วิธีการไฟฟ้าโฆษณา ประหยัดกล่องทำงานและ การเปิดเผยของหลอกลวงที่ดี

จริงพลังนี้เป็นพลังที่แท้จริงที่แต่ละเครื่องใช้สิ้นเปลือง และเป็นอำนาจพิจารณาสาธารณูปโภคไฟฟ้าถึงลูกค้าของพวกเขา
พลังงานชัดเจน – นี้เป็นพลังงานรวมทั้งการสูญเสียพลังงานในสายส่งหรือเพียงเปิดโดยโปรแกรมอรรถประโยชน์การไฟฟ้า
แรงดันไฟฟ้า (V) -เป็นแรงดันที่ออกมาจากเต้าเสียบ
กระแส (I) -เป็นกระแสที่ไหลผ่านเครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์เมื่อมีการเสียบปลั๊กเข้ากับเต้ารับผนัง
ตัวประกอบกำลัง (PF) – เป็นตัวคูณมีอำนาจชัดเจนในการทำงานได้จริง หรือจริง
ให้ฉันเป็นคณิตศาสตร์น้อย: วิธีการพลังงานบริษัทค่าธรรมเนียมเราในการใช้งานของเรา
Electricity Saving Box คือ ดี ไหม? Review.
บริษัทจำหน่ายไฟฟ้าจะชาร์จเราผ่านอำนาจแท้จริงในการบริโภค ไม่ มีอำนาจชัดเจน พลังแท้จริงที่ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าของเราเป็นตามสมการ 2 ข้างซึ่งเป็นผลคูณของแรงดันไฟฟ้า ปัจจุบันและตัวประกอบกำลัง มิเตอร์ไฟฟ้าที่ใช้ โดยElectricity Saving Box คือ ดี ไหม? Review.สาธารณูปโภคไฟฟ้าจะสามารถตรวจจับแรงดัน ปัจจัยในปัจจุบัน และมีอำนาจ และสามารถคำนวณสำหรับการใช้พลังงานจริง หรือจริง วิธีผู้ขายดำเนินการสาธิตการไฟฟ้าอ้างบันทึกกล่องเพื่อทำให้คนเชื่อว่าการเรียกร้องของพวกเขา ส่วนใหญ่เวลา พนักงานขายให้กับเขามีพัดลมไฟฟ้าและทาง review electricity saving box ดี ไหม ใช้มัลติมิเตอร์ในการวัดกระแสที่วาด โดยพัดลมมี และไม่ มีกล่องประหยัดพลังงาน เริ่ม โดยไม่มีการประหยัดพลังงานกล่อง ปัจจุบันในมัลติมิเตอร์การอย่างสูง ปัจจุบันวัดเมื่อเสียบปลั๊กกล่องประหยัดแน่นอนต่ำกว่าปัจจุบันเริ่มต้นได้ คนธรรมดาย่อมประหลาดใจ และซื้อหนึ่ง แต่พวกเขาไม่ตระหนักถึงการประหยัดเช่นเคย

ไม่ มีกล่องประหยัดไฟฟ้าเสียบ คือ electricity saving box ดี ไหม review อ่านปัจจุบันอย่างสูง เมื่อพวกเขาเสียบกล่อง ปัจจุบันจะต่ำกว่ามาก พวกเขาแล้วได้ข้อสรุปการประหยัดเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ของพวกเขา

แต่รอ… วิธีทำการสาธิต พวกเขาจะแสดงหลักฐานเกี่ยวกับการใช้พลังงานจริงมี และไม่ มีกล่อง สิ่งที่พวกเขาได้จะได้รับในปัจจุบันโดยอุปกรณ์เท่านั้น พวกเขาคูณกระแสกับแรงดันไฟฟ้า และอ้างว่า เป็นพลังงานที่ใช้ โดยพัดลมไฟฟ้า ไม่ได้อำนาจแท้จริงที่ใช้พัดลมไฟฟ้า คือ electricity saving box ดี ไหม review พลังแท้จริงรวมถึงตัวอำนาจมันเสมอดังที่แสดงในสมการ 2 ข้าง จริง อำนาจแท้จริงรับการแก้ไข เช่น พัดลมได้คะแนน 100 วัตต์ 100W หมายความว่า อำนาจแท้จริง

Electricity Saving Box ราคา – หา ซื้อ ได้ ที่ไหน และ สั่ง ซื้อ เว็บไซต์ของผู้ผลิตอย่างเป็นทางการ
พลังแท้จริงคือคงเช่นเดียวกับแรงดันไฟฟ้าปลั๊กผนังได้รับการแก้ไข ดังนั้น สมการข้างต้นเป็นเพียงขึ้นอยู่กับตัวคูณพลังงาน PF. ตัวประกอบกำลังสูง electricity saving box ราคา ต่ำกว่าในปัจจุบัน หรือที่ต่ำกว่าอำนาจปัจจัย ปัจจุบันจะสูงกว่า โดยไม่มีการประหยัดพลังงานกล่อง ปัจจุบันจะสูง ละจะต่ำเมื่อกล่องเสียบเนื่องจากตัวกล่องจะทำให้ตัวคูณพลังงานสูงกว่า

บนสาธิต พวกเขาจะไม่เน้นนี้ นอกจากนี้ผมยังไม่คิดว่า พนักงานขายเหล่านี้รู้จักตัวประกอบกำลัง พวกเขาไม่ใช่วิศวกร หรือมีความชำนาญจริง ๆ และมีความรู้เกี่ยวกับไฟฟ้าที่เกี่ยวข้องกับสิ่งต่าง ๆ คุณอาจท้าทายบุคคลเหล่านี้จะได้รับการวัดพลังงานจริงเพื่อที่จะแสดงอำนาจแท้จริง ผมแน่ใจว่า พวกเขาไม่ทำก็ เพราะพวกเขาจะแสดงพลังงานจริงคงที่โดยอุปกรณ์Electricity Saving Box ราคา - หา ซื้อ ได้ ที่ไหน และ สั่ง ซื้อ เว็บไซต์ของผู้ผลิตอย่างเป็นทางการ

บริษัทไฟฟ้าจะชาร์จเราอำนาจแท้จริงในการใช้ พลังแท้จริงเสมอประกอบด้วยแรงดันไฟฟ้า ปัจจุบัน และตัวประกอบกำลังไม่แรง และปัจจุบันเท่านั้น ถ้าปัจจุบันสูงกับแรงดันไฟฟ้าคง พลังแท้จริงจะเป็นเหมือนกันเนื่องจากตัวคูณพลังงานต่ำ ถ้าปัจจุบันต่ำ  หา ซื้อ ได้ ที่ไหน electricity saving box ราคา จะไม่มีตื่นเต้นเพราะอำนาจแท้จริง ยังคง เป็นเหมือนกันตั้งแต่ตัวคูณพลังงานจะสูงขึ้น จริงการทดลองดำเนินการพิสูจน์ว่า ปัจจุบันต่ำและสูงขึ้นจะส่งผลให้พลังแท้จริงเดียวกัน และพิสูจน์กล่องประหยัดไฟฟ้าหลอกลวงจริง

ด้านล่างตารางเป็นผลการจำแนกลักษณะจริงบนปริมาณการใช้พลังงานอุปกรณ์เฉพาะ (ผมหมายถึงอำนาจจริง หรือ ที่จะอ่าน โดยบริษัทจำหน่ายไฟฟ้า) ผมมีสามซ้ำนั้น  และเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพของฉันแก้ไขปัจจัยไฟอุปกรณ์ที่เราออกแบบสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อการประหยัดพลังงาน ตัววัดที่ใช้ที่นี่เป็นเครื่องวัดไฟฟ้าดิจิตอล WT310 โยโกกาวา ข้อมูลในคอลัมน์ทั้งหมดถูกวัด โดยมิเตอร์ไฟฟ้าดิจิตอล WT310 โยโกกาวา การทดลองแรกมีปัจจัยพลังเลวร้ายที่สุด ดังนั้นจึงมีการอ่านสูงสุดปัจจุบัน การทดลองที่สองลงทะเบียนเป็นปัจจัยพลังงานดีขึ้น และลดลงปัจจุบัน การทดลองที่ 3 มีสัดส่วนพลังงานที่ดีที่สุดของเกือบสามัคคี  หา ซื้อ ได้ ที่ไหน สั่ง ซื้อ electricity saving box ราคา (สามัคคีเป็นกรณีที่ดีที่สุดสำหรับพลังงานปัจจัย)

ปัจจุบันต่ำสุดได้ อย่างไรก็ตาม สังเกตไฟแน การทดลองที่สามทั้งหมดมีปริมาณพลังงานเดียวกันของรอบ 275 วัตต์ โดยคูณแรงดัน electricity saving box สั่ง ซื้อ (คอลัมน์สีเหลือง) และปัจจุบัน (คอลัมน์สีน้ำเงิน) จะให้อำนาจแท้จริงแต่มีพลังชัดเจนด้วย โฆษณากล่องพิจารณาเฉพาะแรงดันและกระแสออกเนื่องจากทดสอบหลายตนใดอ่านมีเพียงแรงดันไฟฟ้า และปัจจุบัน แต่ไม่มีตัวคูณพลังงานประหยัดพลังงาน พวกเขาใส่จิตใจของลูกค้า

ราคา เท่า ไหร่ Electricity Saving Box lazada
หรือกลุ่มเป้าหมายที่ใช้พลังงานไฟฟ้าบริษัทอ่านเป็นเพียงแค่ผลิตภัณฑ์แรงดัน และกระแส แต่ก็ไม่ได้ การสาธิตโพสต์ไม่ซื่อสัตย์อย่างชัดเจน lazada electricity saving box ราคา เท่า ไหร่  และเข้าใจ