×


ขายก้อนเห็ด พัทยา ชลบุรี เรามีก้อนเ(อ่าน 656 ครั้ง)หากคุณต้องการจะทำธุรกิจเพาะเห็ดเพื่อขายออกสู่ตลาดเป็นอาชีพ แล้วต้องการหาซื้อก้อนเห็ดในจังหวัดชลบุรี เราขายก้อนเห็ด ในเขต พัทยา ชลบุรี ซึ่งเรามีก้อนเห็ดมากมายจัดจำหน่ายให้กับคุณ โดยเฉพาะก้อนเห็ดนางฟ้าภูฐานที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากเกษตรกรที่เพาะปลูกเห็ดขาย ทำให้เราสามารถผลิตก้อนเห็ดจำนวนมากมายเพื่อรองรับต่อความต้องการของเกษตรกรที่เพาะปลูกเห็ด ก้อนเห็ดของเราเป็นก้อนเห็ดคุณภาพดี ได้มาตรฐาน ให้ผลิตที่มากเมื่อนำไปเพราะเลี้ยง ซึ่งได้ผลตอบรับดีมากจากเกษตรกรที่ได้รับก้อนเห็ดของเราไปเพาะปลูก

ฟาร์มเห็ดของเราขายก้อนเห็ดในโซนเกษตรกรแถวๆพัทยาอยู่บ่อยครั้ง ก้อนเห็ดจากฟาร์มมีคุณภาพ ราคาถูกมาก เพียงแค่ 7 บาท ซึ่งในโซนพัทยานับว่าความต้องการบริโภคเห็ดนั้นมีมาก
เพราะมีทั้งชาวต่างชาติและชาวไทยอาศัยกันอยู่มากมาย ร้านอาหารต่างๆก็มักจะทำเมนูสุขภาพที่มีเห็ดเป็นส่วนประกอบ ทำให้เห็ดในโซนพัทยาขายดิบขายดี และถ้าใครปลูกขายก็มีโอกาสรวยได้ไม่ยากในระยะเวลาสั้นๆ

เราขายก้อนเห็ดเป็นอาชีพ ซึ่งในโซนจังหวัดชลบุรีนั้นถือได้ว่าเราครอบคลุมทั้งเขตจังหวัดก็ว่าได้ มีลูกค้ามากเข้ามาสั่งซื้อก้อนเห็ดกับเราอย่างไม่ขาดสาย เพราะเมื่อนำไปเพาะปลูกให้ผลกำไรที่ดี ทำให้เกษตรกรเพาะปลูกเห็ดมีรายได้ที่เพิ่มขึ้นและมั่นคง เราจึงมีความยินที่จะบริการขายก้อนเห็ดเขต พัทยา ชลบุรีด้วยก้อนเห็ดมีคุณภาพสูง

ก้อนเห็ดนางฟ้าภูฐาน เป็นก้อนเห็ดที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นเห็ดที่ตลาดมีความต้องการสูงได้เท่าเทียมกับเห็ดที่มีราคาแพงๆ อีกทั้งยังเป็นเห็ดที่เพาะง่าย เพาะได้ตลอดทั้งปี เพราะการเก็บเกี่ยวนั้นมักจะเก็บเวลาระยะเวลาที่ดอกอ่อน จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการทำเป็นอาชีพระยะยาวและผู้ที่เริ่มต้นใหม่ ในด้านความพร้อม ก้อนเชื้อที่พร้อมที่จะเปิดดอกได้ จะต้องมีเส้นใยสีขาวเห็นได้ชัดจัด บางก้อนจะมีดอกเห็ดเกิดขึ้นทะลุจุกสำลี แม้ว่ายังไม่ได้ทำการเปิดให้ออกดอก

วิธีการเปิดดอกก้อนเห็ดนางฟ้าภูฐาน   โดยขั้นแรกนั้น จะทำการเปิดเอาเฉพาะสำลี คอขวดออกแล้วปล่อยให้คงสภาพเดิมก็ได้ ดอกเห็ดจะมีจำนวนน้อย แต่ดอกเห็ดจะโต ก้านยาวหรือเปิดแบบพับปาก ตัดปาก ตัดไปถึงไหล่ หรือกรีดข้าง จะเปิดแบบตั้งหรือนอนก็ได้ แต่ต้องจำไว้ว่หากเปิดพื้นที่มากดอกเห็ดจะออกมากขนาดดอกจะเล็กลง

การดูแลเห็ดนางฟ้าภูฐาน ให้ตรวจดูความชื้นสัมพัทธ์จะต้องอยู่ระหว่าง 80-85% หรือรดน้ำวันละ 3-4 ครั้งตรวจสอบจากเครื่องวัดตุ้มแห้งหรือตุ้มเปียก ในเรื่องของอุณหภูมิ   อากาศบริสุทธิ์มีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าความชื้นระยะของการเกิดดอกเห็ดนั้น ต้องการอากาศบริสุทธิ์สูง ดังนั้น โรงเรือนเพาะเห็ด จะต้องมีการระบายอากาศที่ดี หากอากาศไม่เพียงพอ ดอกเห็ดจะก้านยาว ดอกบิด คุณภาพดอกเห็ดไม่ดี เป็นโรคง่าย

ซึ่งเหล่านี้ก็เป็นคำแนะนำของเราเบื้องต้นเกี่ยวกับการเพาะปลูกเห็ดนางฟ้าภูฐาน หากท่านเป็นมือใหม่ควรศึกษาเกี่ยวกับวิธีการเพาะปลูกเห็ดให้เข้าใจ เพื่อที่คุณจะสามารถเพิ่มผลผลิตและกำไรที่คุ้มค่าต่อการทำการเกษตรด้านเพาะปลูกเห็ดนางฟ้าภูฐานและนอกเหนือจากก้อนเห็ดนางฟ้าภูฐานแล้วยังมีก้อนเห็ดอื่นๆให้คุณเลือกอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อสั่งซื้อก้อนเห็ดนางฟ้า เขตพัทยา ชลบุรี กับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://www.farmhed.com/detail.php?id_detail=10