×


ขายต้นกล้าพริกขี้หนู ราคาต้นละ 10 บา(อ่าน 598 ครั้ง)ขายต้นกล้าพริกขี้หนู ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี

ขายต้นกล้าพริก ราคาต้นละ 10 บาท อยู่แถวๆ หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี สำหรับทุกท่านที่กำลังต้องการต้นกล้าพริกขี้หนูเพื่อที่จะนำไปปลูกเก็บเม็ดขาย เรามีต้นกล้าพริกพร้อมส่ง ที่คุณเองจะสามารถนำไปปลูกให้ขึ้นอย่างรวดเร็วได้และเก็บเมล็ดขายในเร็ววันที่สุด

พริกของเราเป็นพริกขี้หนูสายพันธุ์ดี เป็นพริกเม็ดแบบที่นิยมซื้อขายกันตามตลาด ให้ผลิตออกดอกออกเม็ดเป็นอย่างดี ไม่เป็นโรคง่าย สามารถนำต้นกล้าไปลงดินและดูแลเพียงอีกประมาณไม่กี่เดือนก็จะงอกงามเป็นต้นใหญ่ที่พร้อมให้ผลผลิตอย่างน่าประทับใจ

ในเขตชลบุรีนั้นตามตลาดสดและตามตลาดนัดนั้นมีความต้องการพริกกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมาค้าส่วนใหญ่ก็มองหาแต่ชาวสวนที่ปลูกพริกขาย ซึ่งพริกสมัยนี้ก็ราคาดี เวลาเก็บขายนั้นเพียงไม่กี่ขีดก็ขายได้ถุงละ 20 บาท สามารถทำเป็นอาชีพหลักและอาชีพเสริมของครอบครัวได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

พริกขี้หนูเป็นทั้งพืชสวนครัวและสมุนไพรไทยที่อยู่คู่กับอาหารไทยมาเป็นเวลายาวนานแล้ว ทำให้คนไทยมักจะประกอบอาหารที่ขาดพริกไม่ได้ ดังนั้นพริกจึงมีความต้องการทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง คุณจึงไม่ต้องกังวลเลยว่าการปลูกพริกนั้นจะทำให้คุณขายไม่ออก

หากคุณกำลังมองหาต้นกล้าพริกขี้หนูในเขต หนองค้อ ปิ่นทอง ศรีราชา ชลบุรี คุณสามารถขับรถวิ่งเข้ามารับต้นกล้ากับเราได้ เราขายต้นกล้าเพียงต้นละ 10 บาทเท่านั้น สนใจสั่งซื้อพริกขี้หนูติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=715