×


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: 1 ... 661 662 [663] 664 665 ... 690
9931
รับผลิตบูธ รับจัดงานอีเว้นท์ ออแกไนซ์มืออาชีพ บิ๊ก ครีเอทีฟ ที่ปรึกษา รับจัดอบรมสัมมนา ผู้เชียวชาญสร้างสรรค์งานทางด้านการตลาด ผู้จัดงานอีเว้นท์อย่างครบวงจรของประเทศไทย ตั้งแต่กระบวนการวิเคราะห์-วางแผนทางการตลาด
.

.
(ทั้งในรูปแบบ Offline Marketing & Digital Marketing) ครีเอทแบบอย่างงาน ผลิต แล้วก็จัดตั้ง จนถึงไปถึงขั้นตอนการวัดผลสำเร็จของงาน รับจัดการประชุม อบรมข้างในหน่วยงาน Team building
.
พวกเรามีกลุ่มวิทยากรมืออาชีพ รับจัดออแกไนซ์ ในการพัฒนาหลักสูตรให้ใกล้เคียงตรงตามจุดประสงค์ของลูกค้าแต่ละองค์กร
ทั้งยังหลักสูตรพัฒนาหน่วยงาน ปรับปรุงความนึกคิด-ความรู้สึก การปรับทัศนคติข้างในหน่วยงาน ตลอดจนแผนการพัฒนาอย่างยั่งยืน
รวมทั้ง โครงงานสานชมรมในองค์กรทั้งภาครัฐและภาคเอกชน โดยมุ่งเน้นให้เกิดประโยชน์แก่คนรับรวมทั้งผู้บริจาคอย่างเเท้จริง รับจัดฝึกหัดเพื่อปรับปรุงเจ้าหน้าที่ด้านในองค์กร สามารถจัดงานได้ทุกต้นแบบ คิดปัญหา ตามจุดประสงค์ที่ท่านต้องการ เช่น จัดอบรม สัมมนาเชิงวิชาการในหัวข้อต่างๆ, จัดงานกิจกรรม Teambuilding (การผลิตทีม) , team development ตอนที่ท่านอยากได้ จัด Walk Rally ให้ตอบปัญหาของแต่ละหน่วยงาน เช่น Walk Rally เพื่อเพิ่มความเกี่ยวเนื่องในหน่วยงาน,Walk Rally ค่านิยมหน่วยงาน ,Walk Rally 5 ส.
.

.
รับจัดงานอีเว้นท์ รับออกแบบบูธ 3D ผลิตบูธ, ออกแบบบูธ, พร้อม ติดตั้ง,บูธแสดงสินค้าทุกรูปแบบ,อุปกรณ์ออกบูธทุกชนิด, รับทำคีออส, เคาน์เตอร์,ป้ายตู้ Perspective Design ออกแบบร้านค้า ออกแบบ3D งาน Event Organizer 3D ออกแบบบูธประชาสัมพันธ์ งาน Booth , shop , Exhibition , ตกแต่งร้าน - งานตกแต่งภายใน ( interior ) , ตกแต่งร้าน , ตกแต่งออฟฟิศ - เฟอร์นิเจอร์ , counter , shelf , kiosk , show case - งานแสดงสินค้า งานอีเว้นท์ งานคอนเสิร์ต
.
ป้ายโฆษณา ป้ายกองโจร สติ๊กเกอร์
รับจัดอบรมสัมมนา รับทำป้าย ออกแบบ ติดตั้ง พิมพ์ป้ายโฆษณาบริการรับออกแบบป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายสินค้า ป้ายหน้าร้าน ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายติดหน้าร้าน ป้ายกล่องไฟหน้าร้าน ป้ายหน้าอาคาร ป้ายหน้าร้านราคา ทำป้ายหน้าร้าน ป้ายหน้าโรงงาน ป้ายหน้าร้านอาหาร ป้ายหน้าตึก ป้ายกองโจร บริการพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ ผลิตและติดตั้งป้ายโฆษณา รับทำป้ายไวนิล พิมพ์ป้ายงานด่วนรอรับได้ บริการรับทำป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายโฆษณาทุกชนิด ด้วยทีมงานมืออาชีพรับทำป้ายกล่องไฟ ป้ายบิลบอร์ด, ป้ายคัทเอาท์ ,ป้ายแนนเนอร์ ,ป้ายโฆษณาบิลบอร์ดขนาดใหญ่, สติกเกอร์ติดรถ, สติกเกอร์รถยนต์,รับทำป้ายสติกเกอร์ รับออกแบบป้ายสติกเกอร์ทุกชนิด รับพิมพ์ป้ายโฆษณา ,อุปกรณ์แสดงสินค้า อุปกรณ์บูธ, x-banner ,ธงญี่ปุ่น j-flag Roll-up ,ป้ายแสตนดี้,ป้ายถือ,ป้ายฟิวส์เจอร์บอร์ด,ป้ายสติกเกอร์ ,รับทำป้ายสติกเกอร์ pvc, บริการออกแบบสติกเกอร์ สติกเกอร์ติดรถ พิมพ์สติกเกอร์
.

.
สนใจรับจัดงานอีเว้นท์ ติดต่อได้ที่นี่
Contact : 086-659-9499 , 098-772-7294
Website รับจัดออแกไนซ์ http://bit.ly/2J3yzjF

Tags : รับจัดงานอีเว้นท์,รับจัดอบรมสัมมนา

9932
เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
.

.
 รถกอล์ฟ ไฟฟ้าเป็นอย่างไรคนจำนวนไม่น้อยบางทีก็อาจจะยังไม่ค่อยทราบเยอะแค่ไหน ด้วยเหตุนั้นเราควรศึกษาเกี่ยวกับมันให้มาดซะก่อนด้วยรถกอล์ฟ ไฟฟ้า หรือ (Electric Vehicle) นั้นมักจะมีระบบระเบียบการขับเขยื้อนไปด้วยกระแสไฟฟ้าซึ่งเอามาใช้แทนน้ำมัน ซึ่งจะว่าไปแล้วรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ก็ไม่แตกต่างเยอะมากกับรถยนต์ที่เรานั้นใช้กันอยู่ทั่วๆไปบางทีก็อาจจะต่าง เพียงแค่ใช้มอเตอร์สำหรับในการดำเนินงานแทนการใช้เครื่องยนต์เป็นตัวเก็บพลังนั้นเองและก็ค่อยแปลงจากกำลังไฟฟ้าให้เป็นพลังงานเคลื่อนรถกอล์ฟ ซึ่งรถยนต์กอล์ไฟฟ้านั้นก็จะมีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดๆเลยก็คือ ไร้ผลพิษ และไม่มีเสียงก่อกวน ด้วยเหตุเพราะจากรถยนต์กอล์ฟนั้นใช้ไฟฟ้าเป็นพลังงานแทน และก็จะเป็นการเผาไหม้เสมือนรถยนต์
.

.
ปัจจัยรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นเป็นที่ชื่นชอบในตลาด ซึ่งรถกอล์ฟ ไฟฟ้าเป็นต้นเหตุที่ทุกคนเข้าใจกันดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเนื่องจากว่า รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ใช้กระแสไฟฟ้าสำหรับในการขับเคลื่อนรวมทั้ง ส่งผลให้เกิดการขับขี่ที่นุ่มแล้วก็ เงียบมากไม่มีเสียยงก่อกวน ไม่มีสั่น หรือควันอะไรออกมาเพราะรถยนต์กอล์ฟแบบใช้เครื่องยนต์กลไก อีกข้อที่น่าดึงดูดก็คือ รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นสามารถที่จะส่งพลังงานไปยังที่ล้อได้ในทันทีทันใดที่ ทำให้มีอัตราการรีบที่เร็วมากขึ้น แถมยังเงียบ ไม่มีเสียง เหมือนรถยนต์ทั่วๆไปอีกด้วยและนอกนั้นเจ้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ยังมีระบบสุดที่รักษาความปลอดภัยที่ดีให้แก่คนขับขี่อย่างดีเยี่ยม ยกตัวอย่างเช่น ล็อคล้อเมื่อรถไหลถอยหลัง เป็นต้นเป็นข้อดีที่ดีเยี่ยมๆเลยอีกข้อที่เป็นสาเหตุหลักเลยก็คือมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมากเมื่อได้เทียบกับน้ำมันแล้วแล้วก็เนื่องจากกระแสไฟฟ้ามีราคาที่ถูกกว่าน้ำมันอย่างยิ่งถ้า ถ้าเทียบระยะทางของรถกอล์ฟโน่นวิ่งได้ แถมด้วยระบบของรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นมิได้สลับซับซ้อนอะไรเยอะแยะ ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับการซ่อมต่ำลงมากยิ่งกว่ารถยนต์กอล์ฟระบบเครื่องยนต์อีกหลายเท่าพอเหมาะพอควร
.

.
เรื่องจำเป็นที่จะต้องรู้เกี่ยวกับรถกอล์ฟเป็นการใช้ระยะเวลาสำหรับในการชาร์จรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
ถ้าเราใช้วัสดุชาร์จแบบธรรมดาก็จะ สามารถชาร์จรถยนต์กอล์ฟไปได้ทุกทีแบบสบายๆโดยมีไฟฟ้า 10 Ampere ซึ่งจะใช้เวลานานถึง 8 – 14 ชั่วโมง อยู่ที่ปริมาตรของแบตเตอรี่อีกด้วยซึ่งผู้ใช้ควรจะมีความรู้ความเข้าใจออกจะสูงแม้กระนั้นถ้าเกิดใช้อุปกรณ์พิเศษสำหรับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าก็ ที่สามารถที่จะชาร์จในบ้านได้ ซึ่งจะใช้เพิ่มระดับไฟฟ้าในแรงขึ้นมาอีกหน่อย ก็เลยจะก่อให้ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 4 – 8 ชั่วโมงเท่านั้นและก็ท้ายที่สุดก็คือการชาร์จรถยนต์กอล์ฟด้วยไฟฟ้าในแบบแรงสูง แต่ว่าก็ยังไม่มีการใช้งานแม้กระนั้นยังไง เพราะเหตุว่าบางทีก็อาจจะยังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาระบบอยู่ โดยเดาไว้ว่าบางครั้งอาจจะใช้ช่วงเวลาแค่เพียง 10 – 20 นาทีแค่นั้น
.

.
สนใจสั่งซื้อสินค้ารถ ตุ๊ก ตุ๊กได้ที่นี่
Website รถ ตุ๊ก ตุ๊ก http://www.ate-gt.com/products_golf_cart.php

Tags : รถกอล์ฟ, รถกอล์ฟ ไฟฟ้า, รถ ตุ๊ก ตุ๊ก

9933
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบป้องกันการเป็นสนิม
.
เหล็กกัลวาไนซ์ เป็นเหล็กที่ชุบฉาบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่ขึ้นสนิม เป็นการปกป้องรักษาทั่วผิวผลงานทั้งยังภายในรวมทั้งภายนอก ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทำได้ยาก โดยเฉพาะซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับการลงสีกันสนิม สวย แข็งแรงกว่าเดิม อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี ในสภาพแวดล้อมทั่วไป ซึ่งการทาสีป้องกันสนิมทั่วๆไปแก่การใช้แรงงานที่สั้น ต้องทาซ้ำบ่อยๆ
เพราะอะไรต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์ออมค่าสีกันสนิม
.

.
ย่นระยะเวลา
แล้วก็ค่าจ้างสำหรับในการทาสี ทำให้เวลาสำหรับเพื่อการก่อสร้างเร็วขึ้น
อดออมระยะยาว
.
เนื่องจากอายุการใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่า 50 ปี
มีความคงทน
.
แล้วก็แข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
งดงาม
.

.
ความไม่เหมือนระหว่างเหล็กชุบซิ้งค์กับเหล็กชุบสังกะสี
ข้อเท็จจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์เป็นชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แต่ว่าคนทั่วๆไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความหนาราวๆ 65-300 ไมครอน (ขึ้นอยู่กับสิ่งที่จำเป็นของลูกค้ารวมทั้งเงื่อนไขอื่นๆจากการจุ่มร้อน) แนวทางลักษณะนี้มักใช้กับงานที่อยากปกป้องการเกิดสนิมในภาวะกลางแจ้ง มีการสลายตัวโดยประมาณปีละ 1 ไมครอน (ด้วยเหตุดังกล่าวอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ หมายคือการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยไฟฟ้า มีความครึ้มประมาณ 5-10 ไมครอน เหมาะกับงานที่ไม่เน้นย้ำการปกป้องคุ้มครองการเกิดสนิมมากนัก หรือสภาวะไม่ร้ายแรงให้กำเนิดสนิมได้ง่าย หรือใช้ในการ indoor หากใช้ในที่ outdoor จะเป็นสนิมได้ง่าย
 
จุดเด่นของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ปัจจุบันการคุ้มครองป้องกันสนิมสามารถทำเป็น 3 แนวทางใหญ่ๆดังต่อไปนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมป้องกันสนิม
- การทาสี/พ่นสี ป้องกันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆเป็นต้นว่า ดีบุก
2. วิธีการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม (Stainless Steel)
วิธีการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม สามารถทำเป็นโดยการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป ก่อให้เกิดเป็นฟิล์มบางๆบนผิวเหล็ก เช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ทั้งนี้ แผ่นฟิล์มที่ฉาบเหล็กจะช่วยคุ้มครองเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้กระแสไฟฟ้า
ทำเป็นโดยทำให้เหล็กมีศักย์กระแสไฟฟ้าสูงขึ้นยิ่งกว่าบริเวณโดยรอบ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นต้นเหตุที่ก่อให้เกิดสนิม กรรมวิธีนี้สามารถทำเป็นในทุกสถานการณ์โอบล้อม แม้กระนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะกับโครงงานที่เสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างรุนแรง ตัวอย่างเช่น ท่อเดินน้ำมันในทะเล เป็นต้น การคุ้มครองสนิมที่นิยมใช้กันในงานอุตสาหกรรมเป็นการเคลือบผิวเนื่องจากแพงถูกกว่า สบายกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กกัลวาไนซ์ เป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุด เพราะราคาถูก อายุการใช้งานนานกว่าทุกชนิดของการเคลือบผิว และก็เป็นที่ยอมรับในงานที่เกี่ยวกับด้านอุตสาหกรรม ทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีลัษณะทิศทางการใช้แรงงานสูงขึ้นอย่างสม่ำเสมอ
.
พึงพอใจสินค้าเหล็กกัลวาไนซ์ติดต่อได้ที่นี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags : เหล็กกัลวาไนซ์, เหล็กชุบกัลวาไนซ์, เหล็กชุบซิ้งค์

9934
สร้างแบรนด์ร้านค้าออนไลน์ของคุณง่าย ๆ ใน 3 ขั้นตอน
ปฎิเสธไม่ได้ว่าในยุคนี้ ความมีเอกลักษณ์ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ลอกเลียนแบบใคร เป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ที่จะทำให้ร้านค้าของเราแตกต่างและโดดเด่นกว่าผู้ขายของออนไลน์คนอื่นๆ จริงไหมคะ? เราจึงต้องทำการวิจัยการตลาด แต่การสร้างแบรนด์, สร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของเรานั้นก็ดูจะไม่ใช่เรื่องง่าย แค่คิดคิ้วก็ชวนขมวดแล้ว… แต่ร้านค้าเทพไม่ต้องกังวลไปค่ะ Sayreya มีไอเดียการสร้างแบรนด์แบบง่ายๆ ที่ร้านค้าออนไลน์สามารถไปประยุกต์ใช้ได้จริงมาฝากค่ะ รับรองว่าแจ่ม! 
 
1. กำหนด Brand Strategy
หากจะสร้างแบรนด์แล้วล่ะก็ การวางกลยุทธ์ของแบรนด์ถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกเลยล่ะ ซึ่งข้อมูลต่างๆ ที่เราวิเคราะห์และใช้วางกลยุทธ์ให้กับแบรนด์จะถูกนำไปใช้ในขั้นตอนต่อๆ ไป ของการทำแบรนด์ด้วยนะคะ ทั้งนี้เราสามารถทำ Brand Strategy อย่างง่ายๆ ได้ดังนี้ค่ะ
 
 • วิเคราะห์จุดแข็งจุดอ่อนของร้านของเรา
ลองเทียบกับคู่แข่งอื่นๆ ดูก่อน ก่อนที่เราจะสร้างแบรนด์ ก็ต้องรู้ก่อนนะคะว่าร้านค้าอื่นๆ ในตลาดเขามีจุดเด่นหรือเอกลักษณ์ในด้านไหนบ้าง เวลาดีไซน์แบรนด์ของเราออกมาจะได้แตกต่างจากร้านอื่นๆ ค่ะ
 • มองหาคุณค่าของแบรนด์
มองหาคุณค่าของแบรนด์เราที่ต่างจากร้านค้าอื่นๆ รู้เขามาแล้ว ก็ต้องรู้ตัวเองด้วยนะคะ ลองมองหาดูว่าร้านค้า หรือสินค้าของคุณมีอะไรเป็น “คุณค่า” สำคัญ ที่ต่างจากร้านอื่น แนะนำว่า ต้องเป็นคุณค่าที่ลูกค้ารับรู้ได้อย่างชัดเจนนะคะ เช่น หากขายน้ำหอม คุณค่าของแบรนด์ของเราอาจจะเป็นที่กลิ่นที่ไม่เหมือนใคร ลอกเลียนแบบไม่ได้ เป็นต้น
 • สร้างคาแรกเตอร์ และบุคลิกของแบรนด์ของเรา
ลองจินตนาการให้ร้านของเราเป็นคนหนึ่งคนดูค่ะ คนๆ นี้ควรจะมีบุคลิกแบบไหนดี? แนะนำว่าให้เลือกบุคลิกที่คิดว่าจะเข้าถึงลูกค้าได้ดีที่สุด เช่น หากแบรนด์ของเรามีลูกค้าเป็นกลุ่มวัยรุ่น บุคลิกของแบรนด์ก็อาจจะดู Cool นำเทรนด์ ประมาณนี้ค่ะ


2. สร้างสรรค์ Brand Identity
แปลง Strategy ออกมาในรูปของอัตลักษณ์ที่เราจะใช้ ให้ทุกเรื่องที่เราจะสื่อสารออกไปอยู่ภายใต้ Identity เดียวกันตามที่เราได้วิเคราะห์ และวางกลยุทธ์ไว้ สำหรับร้านค้าออนไลน์อาจจะเริ่มง่าย ๆ ผ่านสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ค่ะ
 • Brand Logo
สร้างโลโก้ ตามคาแรกเตอร์ที่วางไว้ ซึ่งโลโก้ของแบรนด์ที่ดี ก็ควรจะเห็นแล้วรู้ได้ทันทีว่าแบรนด์นี้เกี่ยวกับอะไร หรือมีคาแรกเตอร์แบบไหนนะคะ
 • Brand Colours
สีก็ต้องเลือกสรรให้ดีค่ะ สังเกตุว่าแบรนด์ใหญ่ ๆ มักจะมีสีเฉพาะของตัวเอง หากถามว่า ธนาคารที่มีสีเขียว คือธนาคารอะไร เราก็ตอบได้ทันทีจริงไหมคะ? ดังนั้นหากจะสร้างแบรนด์ ให้เลือกสีตามคาแรกเตอร์ที่วางไว้ให้ดีค่ะ
 • House Type-faces
เลือกฟอนต์สำหรับแบรนด์โดยเฉพาะ ไม่จำเป็นต้องสร้างเองนะคะ ใช้ฟอนต์ทั่วไปก็ได้ แต่เลือกใช้แบบไหนให้ใช้แบบนั้นให้ตลอด หรือหากอยากใช้หลายแบบ ก็ให้เลือกจัดกลุ่มไว้ แล้วใช้แค่ในกลุ่มนั้น อย่างแตกแถวไปใช้ฟอนต์อื่นนะคะ
อัตลักษณ์ที่วางไว้ เราไม่ควรเปลี่ยนบ่อย ถ้าจะให้ดี ไม่เปลี่ยนเลยได้ยิ่งดีค่ะ เว้นแต่ว่าคุณต้องการจะ Re-branding ใหม่ อันนั้นก็ปรับได้ไม่ว่ากัน


3. วางแผน Brand Communication
การสื่อสารก็สำคัญนะคะ มีกลยุทธ์, มีอัตลักษณ์แล้วก็ต้องสื่อสารออกไปให้ดี ซึ่งเรื่องหลักๆ ที่ร้านค้าออนไลน์ควรคำนึงถึงก็จะมีดังนี้ค่ะ
 • Brand Voice วิธีการพูด วิธีการเขียน รูปแบบการนำเสนอในทุกช่องทาง ต้องสอดคล้องกัน
 • Staff Activation ทีมงานทุกคนของร้านต้องเข้าใจคาแรกเตอร์ของแบรนด์ และสื่อสารไปในทิศทางเดียวกันนะคะ
 • Customer Activation สร้างการโต้ตอบระหว่างแบรนด์กับลูกค้าด้วยค่ะ อย่าให้แบรนด์สื่อสารทางเดียว อยากให้แบรนด์แข็งแกร่ง ต้องเข้าถึงใจลูกค้า และทำให้ลูกค้าพูดคุย, โต้ตอบกับแบรนด์ของเราได้เหมือนคุยกับเพื่อนของเขานะคะ
ที่จริงแล้วการสร้างแบรนด์ ถือเป็นศาสตร์ที่มีอะไรลึก ๆ อีกเยอะเลยนะคะ บทความนี้ของ LnwShop บทความนี้ก็ทำได้เพียงดึงส่วนหนึ่งที่น่าจะเป็นประโยชน์กับร้านค้าออนไลน์มาฝากกัน ซึ่งบทความนี้ดัดแปลง มาจาก Branding Strategies + 31 Infographic ที่เรียกได้ว่ามีเนื้อหาอีกเยอะให้เรียนรู้เลยล่ะค่ะ ยังไงหากคุณอยากจะสร้างแบรนด์ให้กับร้านค้าของตัวเองจริงๆ แล้วล่ะก็ คลิกเข้าไปอ่านเพิ่มเติมกันได้เลยนะคะ
สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอ่านถึงบรรทัดนี้แล้ว มีอะไรอยากแนะนำติชม ก็คอมเมนต์ไว้ได้เลย หรือหากนำไปใช้จริงแล้วได้ผลดี ไม่ดียังไง มารายงานผลกันบ้างนะคะ LnwShop จะรอติดตามค่ะ 
.
Website วิจัยการตลาด https://blog.fastwork.co/brand-strategy-online-store/

9935
แจกฟรี !! 7 Website Builders ช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ง่ายๆสไตล์คุณเอง DECEMBER 15, 2016 ของแจกฟรี
สำหรับใครที่กำลังอยากได้เว็บไซต์หรืออยากสร้างเว็บไซต์เป็นของตนเอง Web & Programming แต่ไม่มีความรู้เรื่องการเขียนเว็บเลย ทางเราจึงนำตัวช่วยมาให้พวกท่านกับ 7 website builder รวม 7 เว็บไซต์ที่จะช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ของคุณเองอย่างง่ายๆ แถมมีรูปแบบและ Template ให้เลือกอย่างมากมาย อยากรู้ว่ามีเว็บอะไรบ้างตามไปดูกันได้เลยยย ~ (บางเว็บอาจจะมีค่าใช้จ่ายบ้างเล็กน้อย แต่รับรองคุ้ม แต่ถ้าอยากคุ้มกว่านั้นต้องไปดูที่นี่เลย >> [คลิก..ที่นี่] )
1.Wix.com
(https://www.wix.com/)
 
 
 
Cr.https://www.wix.com/
2.Web.com
(https://www.web.com/)
 
 
 
Cr.https://www.web.com/
3.eHost.com
(https://www.ehost.com/)
 
 
 
Cr.https://www.ehost.com/
4.SITE123
(www.site123.com/)
 
 
 
Cr.www.site123.com/
5.BigCommerce
(https://www.bigcommerce.com/)
 
 
 
Cr.https://www.bigcommerce.com/
6.BoldGrid
(http://www.inmotionhosting.com/boldgrid-website-builder-promo)
 
 
 
Cr.http://www.inmotionhosting.com/boldgrid-website-builder-promo
7.Register
(http://www.register.com/)
 
 
 
Cr.http://www.register.com/
________________________________________________
เริ่มทำฟรีแลนซ์วันนี้ที่ http://bit.ly/JoinFastworkco   
[img width=1980,height=1040]https://blog.fastwork.co/wp-content/uploads/2016/09/footer-banner-for-blog.jpg[/img]
.
Website Web & Programming https://blog.fastwork.co/website-builders/

9936
รู้เท่าทันโรคไมเกรนอย่างเข้าใจ ทำไมถึงพูดถึงนมผึ้งกันเยอะ เหตุเพราะลักษณะของการปวดหัวแบบไมเกรนนั้น ด้วยมีลักษณะที่ออกจะเด่นชัดมากมาย โดยกล่าวอีกนัยหนึ่ง คนเจ็บมักจะปวดบริเวณที่ขมับโดยที่บางทีอาจจะปวดอยู่ฝ่ายเดียว หรือบางทีก็อาจจะปวดทั้งสองข้างก็ได้ เพราะว่าบางครั้งนั้น ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการปวดวนกันไป แล้วก็ยังจะปวดที่ข้างเดิมอยู่ซ้ำๆซึงในส่วนอีกบริเวณหนึ่งที่ .พบได้มากในคนเจ็บไมเกรน อย่างเช่น ในบริเวณเบ้าตา ซึ่งลักษณะของการปวดนั้น หลายคนก็ชอบปวดตุ้บๆตามจังหวะของชีพจร และในคนเจ็บบางรายนั้นก็อาจจะมีอาการอาเจียนอาเจียนร่วมด้วย ค่อนข้างที่จะทรมาทรกรรมกับคนไข้มาก
.

.
แล้วจะทำอย่างไรล่ะ ให้มันดีขึ้น นมผึ้งมีคำตอบ ด้วยระยะเวลาของการปวดนั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีไม่เหมือนกันออกไปบ้าน ในระดับของคนเจ็บแต่ละราย เพราะบางรายอาจจะมีอาการที่ยาวนานถึง 72 ชั่วโมงอย่างยิ่งจริงๆ เพราะการปวดหัวแบบไมเกรนนั้นเป็นโรคทางสมองอีกชนิดหนึ่งซึ่งยังหาปัจจัยการเป็นที่แจ่มแจ้งยังมิได้ แต่ว่าก็น่าเชื่อถือว่าอาจจะมีจุดเริ่มต้นจากก้านสมองที่ได้ปฏิบัติงานผิดปกติ หรืออาจจะมีการเกิดจากสภาวะที่มีสารเคมีในสมองไม่สมดุล และก็ยังเป็นเหตุให้เส้นโลหิตนั้นค่อนข้างมีความไวต่อการกระตุ้นอย่างยิ่งพูดอีกนัยหนึ่ง มีการหดตัว รวมทั้งขยายตัวของเส้นโลหิตอย่างผิดปกติจนเป็นโทษได้
.

.

.
แม้กระนั้นก็ยังมีการถามกันอยู่มาก ว่าเพราะอะไรเพราะอะไรเส้นโลหิตจึงไวต่อการกระตุ้นมากสักเท่าไรนัก ก็จำต้องบอกเลยว่าคือเรื่องของกรรมพันธุ์ด้วย ถ้าเกิดจะกล่าวให้ทุกคนมองเห็นภาพละก็ ต้องเปรียบเทียบกับผู้ป่วยที่เป็นโรคอาการหอบหืด ที่มีความเปราะบาง และก็ไวต่อการกระตุ้นอย่างใหญ่โต รวมทั้งในเหตุการณ์เดียวกันนั้น ถ้าหากไปเจอสิ่งใดที่มากระตุ้น คนธรรมดาจะก็ช่างเถอะ แต่ถ้าคนเจ็บโรคหอบหืดนั้นจะเกิดอาการไม่ปกติขึ้นมาโดยทันที กรณีของผู้เจ็บป่วยไมเกรนก็สิ่งเดียวกัน
.

.

.
และก็อีกข้อคิดเห็นอีกที่มีอีกประการหนึ่งนั้นหลายคนใช้นมผึ้ง สำหรับลักษณะของการปวดหัวแบบไมเกรน ชอบมี ผู้เจ็บป่วยที่จะเริ่มจะเป็นก็ต่อเมื่ออายุที่ยังไม่มากนัก ดังเช่นว่า อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีช่วงอายุระหว่าง 25 ถึงประมาน 45 ปี และก็ยังเคยมีแถลงการณ์ว่าอาจจะมีการพบคนไข้ที่เป็นโรคไมเกรนที่มีอายุเพียง 5 ปีก็เป็นไปได้ แม้กระนั้นที่สำคัญอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคนป่วยสตรีมากยิ่งกว่าเพศชาย 3-4 เท่าเพราะเหตุว่าเพราะเหตุว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีสาเหตุหรือเรื่องของฮอร์โมนเข้ามาเกี่ยวด้วยก็ได้
ด้วยเหตุผลดังกล่าว การดูแลตัวเอง และก็ป้องกันตัวเองให้พ้นจากความเครียดให้เยอะที่สุด ดูแลตนเองพักให้พอเพียงอย่างสม่ำเสมอ เพราะนั้นจะเป็นตัวช่วยทำให้ผู้เจ็บป่วยโรคนี้ ให้ห่างไกลจากลักษณะของการปวดได้ ไม่รับประทานอาหารที่มีไขมัน ที่สำคัญผู้ป่วยควรที่จะออกกำลังกายบ้างในบางครั้ง เพื่อสุขภาพดี ต่อต้านโรคได้ ถ้าคนเจ็บไมเกรนดูแลตนเอง ก็จะไม่มีลักษณะของการปวดอีก
.

.
พอใจสั่งซื้อยารักษาภูมิแพ้ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/CurlivThailand/
Website ยารักษาไมเกรน: http://www.curlivshop.com

Tags : ยารักษาภูมิแพ้,ยารักษาไมเกรน,นมผึ้ง

9937
รับผลิตบูธ รับจัดงานอีเว้นท์ ออแกไนซ์มืออาชีพ บิ๊ก ครีเอทีฟ ที่ปรึกษา รับจัดอบรมสัมมนา ผู้เชียวชาญสร้างสรรค์งานทางด้านการตลาด ผู้จัดงานอีเว้นท์อย่างครบวงจรของประเทศไทย ตั้งแต่กระบวนการวิเคราะห์-วางแผนทางการตลาด
.

.
(ทั้งในรูปแบบ Offline Marketing & Digital Marketing) ครีเอทแบบงาน ผลิต รวมทั้งติดตั้ง จนกระทั่งไปถึงขนาดตอนการประเมินผลสำเร็จของงาน รับจัดสัมมนา อบรมด้านในหน่วยงาน Team building
.
เรามีกลุ่มวิทยากรมืออาชีพ รับจัดงานอีเว้นท์ ในการพัฒนาหลักสูตรให้สอดคล้องตรงตามวัตถุประสงค์ของลูกค้าแต่ละองค์กร
ทั้งหลักสูตรปรับปรุงหน่วยงาน พัฒนาความนึกคิด-ความรู้สึก การปรับทัศนคติข้างในหน่วยงาน ตลอดจนโครงการพัฒนาอย่างยั่งยืน
และก็ โครงการสานสัมพันธ์ในองค์กรทั้งภาครัฐและก็ภาคเอกชน โดยเน้นให้กำเนิดประโยชน์แก่คนรับและผู้ให้อย่างเเท้จริง รับจัดฝึกหัดเพื่อปรับปรุงพนักงานภายในองค์กร สามารถจัดงานได้ทุกแบบ คิดปัญหา ตามจุดประสงค์ที่ท่านอยาก เป็นต้นว่า จัดอบรม สัมมนาเชิงวิชาการในประเด็นต่างๆ, จัดกิจกรรม Teambuilding (การผลิตทีม) , team development ในช่วงเวลาที่ท่านอยาก จัด Walk Rally ให้ตอบโจทย์ของแต่ละหน่วยงาน ยกตัวอย่างเช่น Walk Rally เพื่อเพิ่มความเกี่ยวเนื่องในหน่วยงาน,Walk Rally ความนิยมองค์กร ,Walk Rally 5 ส.
.

.
รับจัดงานอีเว้นท์ รับออกแบบบูธ 3D ผลิตบูธ, ออกแบบบูธ, พร้อม ติดตั้ง,บูธแสดงสินค้าทุกรูปแบบ,อุปกรณ์ออกบูธทุกชนิด, รับทำคีออส, เคาน์เตอร์,ป้ายตู้ Perspective Design ออกแบบร้านค้า ออกแบบ3D งาน Event Organizer 3D ออกแบบบูธประชาสัมพันธ์ งาน Booth , shop , Exhibition , ตกแต่งร้าน - งานตกแต่งภายใน ( interior ) , ตกแต่งร้าน , ตกแต่งออฟฟิศ - เฟอร์นิเจอร์ , counter , shelf , kiosk , show case - งานแสดงสินค้า งานอีเว้นท์ งานคอนเสิร์ต
.
ป้ายโฆษณา ป้ายกองโจร สติ๊กเกอร์
รับจัดอบรมสัมมนา รับทำป้าย ออกแบบ ติดตั้ง พิมพ์ป้ายโฆษณาบริการรับออกแบบป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายสินค้า ป้ายหน้าร้าน ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายติดหน้าร้าน ป้ายกล่องไฟหน้าร้าน ป้ายหน้าอาคาร ป้ายหน้าร้านราคา ทำป้ายหน้าร้าน ป้ายหน้าโรงงาน ป้ายหน้าร้านอาหาร ป้ายหน้าตึก ป้ายกองโจร บริการพิมพ์ป้ายอิงค์เจ็ทขนาดใหญ่ ผลิตและติดตั้งป้ายโฆษณา รับทำป้ายไวนิล พิมพ์ป้ายงานด่วนรอรับได้ บริการรับทำป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายโฆษณาทุกชนิด ด้วยทีมงานมืออาชีพรับทำป้ายกล่องไฟ ป้ายบิลบอร์ด, ป้ายคัทเอาท์ ,ป้ายแนนเนอร์ ,ป้ายโฆษณาบิลบอร์ดขนาดใหญ่, สติกเกอร์ติดรถ, สติกเกอร์รถยนต์,รับทำป้ายสติกเกอร์ รับออกแบบป้ายสติกเกอร์ทุกชนิด รับพิมพ์ป้ายโฆษณา ,อุปกรณ์แสดงสินค้า อุปกรณ์บูธ, x-banner ,ธงญี่ปุ่น j-flag Roll-up ,ป้ายแสตนดี้,ป้ายถือ,ป้ายฟิวส์เจอร์บอร์ด,ป้ายสติกเกอร์ ,รับทำป้ายสติกเกอร์ pvc, บริการออกแบบสติกเกอร์ สติกเกอร์ติดรถ พิมพ์สติกเกอร์
.

.
สนใจรับจัดอบรมสัมมนา ติดต่อได้ที่นี่
Contact : 086-659-9499 , 098-772-7294
Website รับจัดอบรมสัมมนา http://www.bigcreativethailand.com

Tags : รับจัดงานอีเว้นท์,รับจัดออแกไนซ์,รับจัดอบรมสัมมนา

9938
     ชนิดของกระดาษสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าแบบดิจิตอล ฉลากสินค้าแบบไหนเหมาะสมกับงานของคุณร้านค้าหรือภาคธุรกิจที่กำลังมีไอเดียในการออกแบบสติ๊กเกอร์และสั่งพิมพ์เพื่อใช้ในงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการติดแก้วน้ำ กล่อง กระป๋อง หรือบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ นอกจากเรื่องของการออกแบบดีไซน์ที่ต้องมีเอกลักษณ์สื่อถึงแบรนด์และธุรกิจของตัวเองแล้ว เรื่องของการเลือกใช้ประเภทฉลากสินค้าก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึง ต้องเลือกใช้ฉลากให้เหมาะสำหรับการนำไปแปะกับพื้นผิววัสดุเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานและคงทนที่สุด

.
วันนี้เราจึงได้นำเอาเกร็ดความรู้ฉลากสินค้าเกี่ยวกับการเลือกใช้เนื้อวัสดุฉลากสินค้าสำหรับงานพิมพ์ดิจิตอลที่ไม่ต้องมีขั้นต่ำในการผลิตจำนวนมาก ๆ ให้เหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้งานมาฝากกัน
ประเภทของฉลากสินค้าไม่ว่าจะเป็นฉลาก ที่นิยมใช้ในงานพิมพ์สำหรับธุรกิจและร้านค้ามีดังต่อไปนี้
 • สติ๊กเกอร์กระดาษแบบขาวด้าน เป็นกระดาษที่มีลักษณะคล้ายกระดาษปอนด์หรือกระดาษ A4 ที่นิยมใช้ถ่ายเอกสารโดยทั่วไป แต่ต่างกันตรงที่ด้านหนึ่งจะถูกออกแบบมาด้วยกาวเพื่อนำไปใช้ติดบนพื้นผิววัสดุต่าง ๆ ซึ่งมีคุณสมบัติที่สามารถขีดเขียนลงไปได้ เป็นสติกเกอร์ที่มีราคาถูก ทนความร้อนได้ดี แต่ฉีกขาดง่าย กันน้ำไม่ได้เมื่อโดนน้ำจะเปื่อยยุ่ย หลุดออกเป็นขุย และฉีกขาดได้ จึงไม่เหมาะสำหรับการนำมาติดบนแพ็กเกจของเครื่องดื่มหรือต้องเปียกน้ำหรือโดนความชื้น

 • สติ๊กเกอร์กระดาษแบบขาวมัน เป็นกระดาษที่มีราคาสูงกว่าสติ๊กเกอร์แบบขาวด้าน คุณสมบัติของกระดาษ ชนิดนี้คือภาพและงานพิมพ์ที่ได้ออกมาจะมีความมันเงา สวยงาม เหมาะสำหรับการนำไปทำเป็นฉลากสินค้า รวมถึงกระดาษชนิดนี้ยังเคลือบสารกันน้ำ ทำให้เหมาะสำหรับการนำไปใช้ติดบนพื้นผิววัสดุที่ต้องเจอกับความเย็น หรือความชื้นเล็กน้อย แต่ฉีกขาดง่าย เช่น เครื่องดื่มที่ต้องแช่ในตู้เย็น แต่ไม่ถึงกับขนาดแช่หรือจุ่มน้ำได้ซึ่งจะทำให้หลุดลอก ฉีกขาดได้เช่นกัน

 • สติ๊กเกอร์พีพี (PP) ชนิดขาวเงา,มันใส,ขาวด้าน เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อพลาสติก คุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้คือเหนียวฉีกไม่ขาด ภาพและงานพิมพ์ที่ได้ออกมาจะมีความมันเงา สวยงาม เหมาะสำหรับการนำไปทำเป็นฉลากสินค้า รวมถึงกระดาษชนิดนี้ยังเคลือบสารกันน้ำ ทำให้เหมาะสำหรับการนำไปใช้ติดบนพื้นผิววัสดุที่ต้องเจอกับความเย็น หรือความชื้น เช่น เครื่องดื่มที่ต้องแช่ในตู้เย็น แต่ไม่ถึงกับขนาดแช่หรือจุ่มน้ำได้ซึ่งจะทำให้หลุดลอก ฉีกขาดได้เช่นกัน • สติ๊กเกอร์พีวีซี PVC ชนิดขาวเงา,มันใส,ขาวด้าน และ 3M เนื้อสติกเกอร์ชนิดนี้ผลิตจากพลาสติก มีคุณสมบัติกันน้ำได้ 100% และสามารถทนความร้อนได้ถึง 90 องศาเซลเซียส เป็นสติ๊กเกอร์เหมาะสำหรับการนำไปใช้กับงานภายนอก เช่น ใช้ติดกระจก ตกแต่งอาคารต่าง ๆ รวมถึงยังเหมาะกับการนำไปใช้เป็น Sticker ฉลากสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่ต้องเจอกับความร้อนและความชื้นสูง
  .


นอกจากนี้ยังมีกระดาษประเภทอื่น ๆ ที่นิยมใช้ ได้แก่ กระดาษคราฟท์น้ำตาล และกระดาษ PE ทองด้านและเงินด้าน เป็นต้น ที่ก็นิยมนำมาใช้งานในการพิมพ์ฉลากสินค้า
ไม่เพียงแต่การเลือกประเภทของกระดาษสติ๊กเกอร์เท่านั้น ระบบงานพิมพ์ที่เลือกก็ต้องสอดคล้องกับกระดาษที่เลือกใช้ด้วย สำหรับสติ๊กเกอร์แบบขาวด้าน ขาวมัน กระดาษคราฟท์น้ำตาล กระดาษ PP ขาวมัน/ขาวด้าน และกระดาษ PE ทองด้าน/เงินด้าน เหมาะสำหรับงานพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอลอออฟเซ็ท ส่วนสติกเกอร์ PVC แบบขาวเงา/ขาวมันใส/ขาวด้าน/3M เหมาะกับงานที่พิมพ์ด้วยระบบอิงค์เจ็ท
การเลือกฉลากสติ๊กเกอร์ให้เหมาะกับวัตถุประสงค์และประเภทของการใช้งานเป็นสิ่งที่มีความสำคัญ ซึ่งจะเป็นผลดีทั้งต่อความสวยงามเมื่อพบเห็นและอายุการใช้งานยาวนานเหมาะสมตามประเภทการใช้งาน
 ตรวจสอบราคางานพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าได้ คลิกที่นี่
สนใจสติ๊กเกอร์ฉลากติดต่อได้เลย บริษัท ออคโทพุส มีเดีย โซลูชันส์ มั่นใจเราได้เพราะคือ "ทีมการตลาดของคุณ" 081-776-8329 หรือ LINE ID: @OctopusDesign
ติดตามชมผลงานของแต่ละแผนกของบริษัทเราได้ที่ fb.com/OctopusMediaSolutions
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สติ๊กเกอร์สินค้า

Tags : ฉลาก,โลโก้ขนม,สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์

9939
กันพลา คืออะไร? ทำไมหลายๆ คนจึงชอบสะสม และนิยมต่อ Model Gundam
กันพลา (Gunpla) คือ Gundam Plastic Model หรือโมเดลกันดั้มพลาสติก ที่เราต้องต่อมันนั่นเอง แล้วมันมีกี่แบบ กี่ขนาด ยังไงบ้างล่ะจริงๆแล้วกันพลาเนี่ยมันมีเยอะมากครับ ทั้งประเภทและขนาดของมันผมจะแบ่งย่อยๆ ตามขนาดนะครับ แล้วค่อยแตกออกไป ขายกันดั้ม ต้อง NJModelShop
.

.

1. High Grade ขนาด 1/144
***1/xxx คือ อัตราส่วนขนาดต่อของของจริงต่อโมเดลครับ เช่น กันดั้มสูง 18 เมตร โมเดลขนาด 1/144 จะมีความสูง 12.5 ซม. นั่นเองเป็นขนาดที่เล็กครับ ที่ต้องเรียกอย่างนี้เพราะมันค่อนข้างจะตัวเล็กในบรรดาขนาดทั้งหลายของมันแน่นอนครับ ที่ผมยกตัวอย่างเกี่ยวกับอัตราส่วนข้างบน กันดั้ม และ/หรือ หุ่นส่วนใหญ่ จะมีขนาดอยู่ที่ 18 เมตรนั่นเอง อาจจะมี +/- บ้างเช่น 16-20 เมตร หรือมากกว่านั้น แต่ปกติก็จะประมานนี้
วีธีดูว่ากล่องนี้ใช่ HG 1/144 หรือเปล่า วิธีการดูดูที่บนกล่องเลยครับจะมีสัญลักษณ์เขียนว่า HG อยู่ด้านบนกล่องและด้านข้างกล่อง รวมถึงบอกด้วยว่าขนาดเท่าไหร่ และเป็น Gundam จากซีรีย์ไหน ดูตรงกอบสีแดงที่วงไว้ให้
.

.

 ก็จะแบ่งซีรี่ย์ของ 1/144 ที่ยังหาได้เรื่อยๆ และ/หรือยังผลิตอยู่อย่างต่อเนื่อง ตามร้านในปัจจุบันได้ตามนี้
1.1 HGUC
 

***ปกตินั้น กันดั้มราคาถูก เกรดจะแบ่งย่อยๆออกมาตามภาคของการ์ตูนครับ
***ตามเกรดต่างๆ บางตัวนั้นอาจจะไม่มีในเกรดนั้น แต่ไปมีในเกรดนี้แทนก็มีครับ
High Grade Universal Century หมายถึง กันพลาไฮเกรดที่ปรากฏอยู่แต่ในศักราช UC (Universal Century) เช่นกันดั้มภาคแรก-0079, Z, ZZ เป็นต้น HGUC นั้นเป็นการพัฒนาเอากันพลาเก่าๆ และ/หรือ พัฒนากันพลาตัวใหม่ๆที่ยังไม่ออก มาทำเป็นซีรีย์ในรูปแบบของ 1/144 ซึ่งขอบอกได้เลยว่า HGUC นั้นเป็น HG 1/144 ที่มีคุณภาพค่อนข้างจะเรียกได้ว่าดีที่สุดในปัจจุบัน ทั้ง สัดส่วนที่สมจริงขึ้น การแยกสีที่มากกว่ากันพลาสมัยก่อน จุดขยับ-การจัดท่าทาง สติกเกอร์และดีคอลจัดจำหน่ายออกมาเป็นซีรีย์ HGUC ที่ครองใจนักสะสมกันพลาขนาด 1/144 อย่างเหนียวแน่นเรื่อยมา บางตัวนั้นแม้จะมีขนาดแค่ 1/144 แต่กลับมีสีสันและรายละเอียดงดงามแม้ไม่ได้ตกแต่งเพิ่มเติม
.
หาซื้อกันดั้มราคาถูกได้ที่นี่ ขาย Gundam ราคาถูก
Fanpage ขายกันดั้ม https://www.facebook.com/NJModelShop/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หาซื้อกันดั้ม

Tags : กันดั้มราคาถูก,หาซื้อกันดั้ม,ขายกันดั้ม

9940
เคล็ดลับสุดเฮง การงานราบรื่น ค้าขายดีร่ำรวย สวดแล้วชีวิตดี
.
คลิกเลย >>
.Tags : เคล็ดลับสุดเฮง,ค้าขายดีร่ำรวย

9941
คอนโดมือสอง LPN ลุมพินีพาร์ค ริเวอร์ไซด์ พระราม 3 วิวแม่น้ำ และสะพานภูมิพล ขนาด 32 ตรม. อาคารA ห้อง 1 bedroom 1 ครัว (แบ่งห้องครัวเป็นสัดส่วนมีประตูกั้น) 1 ห้องรับแขก นั่งพักผ่อน นั่งพักผ่อน 12A02 แบ่งแยกพื้นที่ใช้สอยได้ดีมากจ้ะ
.

.
ห้องนอนสามารถ นอนมองวิวแม่น้ำฝั่งสะพานภูเขาไม่พลมองเห็นโค้งแม่น้ำเต็มๆไม่มีอาคารบังเป็นส่วนตัวสุดๆไม่ติดวัด ไม่ติดถนน
.

.
* มีที่จอดรถให้ 1 คัน พร้อม Key card
* สระว่ายน้ำ ฟิตเนสฟรี ศูนย์กลางครบถ้วน
.
ราคา 14,000.- บาท รวมศูนย์กลาง ค่ะ
.
โครงงานนี้ส่วนกลางดีเลิศๆสวนงาม สระว่ายน้ำใหญ่ มี Fitness ห้องเด็กเล่น ห้องนันทนาการ ท่าน้ำสุดหรู ระบบรักษาความปลอดภัยเยี่ยม พนักงานที่ทำหน้าที่ต้อนรับกันเอง สงบเงียบ อยู่สบายเดินทางสบาย ใกล้ทางด่วน BRT มีรถ(ตู้โครงงานส่งถึงBTS เพียง 10 นาทีถึงสาทร
.

.
สนใจขายดาวน์คอนโด ติดต่อ แก๊บ 0866288155 หรือ
Line ID : melon-melony
Fanpage ขายดาวน์คอนโด: https://www.facebook.com/CondoBTSBkk/
.
#คอนโด #ขายคอนโด #ขายดาวน์คอนโด #ให้เช่าคอนโด #คอนโดLPN #LPN
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คอนโดให้เช่า

Tags : คอนโดมือสอง,ขายดาวน์คอนโด,คอนโดให้เช่า

9942
CORDYLIS ถั่งเช่าออร์แกนิคเอกสิทธิ์เฉพาะแบบคอร์ดี้ลิส เติมเต็มความสำราญของวันใหม่ให้วันแล้ววันเล่ามีแม้กระนั้นรอยยิ้ม พวกเราเป็นผู้สร้างถั่งเช่าออร์แกนิครายแรกในภาคทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ได้รับการยืนยันมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ จากกรมวิชาการเกษตร
.

.
ถั่งเช่าสีทอง ขุมทองคำที่สมุนไพรอันล้ำค่าที่สุดในทางการแพทย์แผนจีน ถั่งเฉ้าออร์แกนิคมักถูกซื้อเป็นของขวัญวันแต่งงาน เนื่องจากเรียกกันว่าไวอาก้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย ถั่งเช่าสีทอง ถั่งเช้า ตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า แปลเป็นไทยว่า ฤดูหนาวเป็นหนอนฤดูร้อนเป็นหญ้า หรือที่เรียกกันว่า หญ้าหนอน ตำนานว่าจามรีที่ถูกเลี้ยงบนเทือกเขาธิเบต แข็งแรงขึ้น 10 เท่า และด้วยสรรพคุณอันน่ามหัศจรรย์ ห้องทดลองบางแห่งไม่ลังเลที่จะเรียกมันว่า ยาอายุวัฒนะ มีการวิจัยเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์หลายประเทศทำให้รู้เกี่ยวกับเห็ดถั่งเช่ามากขึ้น โดยเฉพาะโรคซาร์ ที่มีการระบาดในปี 2013 หลายคนใช้มันรักษาโรค แม้แต่แพทย์ตะวันตกยังนำไปใช้ ค้นพบว่ามีสารสำคัญที่เรียกว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) ซึ่งได้ทำการศึกษาการออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา เชื่อกันว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์สร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ ไตและหัวใจ เป็นต้น
การค้นคว้าวิจัยฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา พบว่าถั่งเช่ามีฤทธิ์ปรับสมดุลร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ต้านทานอนุมูลอิสระ ต้านโรคมะเร็ง ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านการอักเสบ แล้วก็กระตุ้นความสามารถทางเพศ เป็นต้น ถั่งเช่ายังอุดมไปด้วยสารต่างๆที่มีคุณประโยชน์ ยกตัวอย่างเช่น โพลีแซคค้างไรด์ (galactomannan), นิวคลีโอไทด์ (adenosine, cordycepin), cordycepic acid, กรดอะมิโน แล้วก็สเตอคอยล (ergosterol, beta-sitosterol) นอกจากนี้ยังมีสารอาหารสำคัญอื่นๆตัวอย่างเช่น โปรตีน วิตามินต่างๆ( Vit E, K, B1, B2 แล้วก็ B12) และแร่ต่างๆ(โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี แล้วก็ซิลิเนียม) ฯลฯ
ถั่งเช่าเด่นในเรื่องอะไร
.

.
กระตุ้นสมรรถนะทางเพศ จากการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยพบว่าการใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมสามารถช่วยทำให้อาการแล้วก็ความต้องการทางเพศสูงขึ้นอีกทั้งเพศชายและก็ผู้หญิง นอกเหนือจากนั้นยังมีงานค้นคว้าสนับสนุนว่าการกินถั่งเช่าจะช่วยคุ้มครองป้องกันแล้วก็ช่วยให้แนวทางการทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส และจำนวนของสเปิร์มซึ่งสามารถถือกำเนิดได้มากขึ้น 300 % จึงช่วยการเสี่ยงในภาวการณ์มีบุตรยาก กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โพลีแซคค้างไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) และก็กาแลคโตส (Galacto)
แมนเนน (Mannan) ช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับความดันเลือด ต่อต้านการเกิดเนื้องอกและก็เซลล์ของมะเร็ง มีฤทธิ์ยับยั้งการอักเสบ ต่อต้านเชื้อแบคทรีเรียรวมทั้งเชื้อไวรัส ลดคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์ ทำลายและยับยั้งอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกาย เป็นการคุ้มครองป้องกันเนื้อเยื่อให้แข็งแรงของร่างกายในทุกส่วน
.

.
ลดระดับน้ำตาลในเลือด โพลีแซคค้างไรด์ (Polysaccharides) ที่เจอในถั่งเช่าสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยการเพิ่มความไวสำหรับเพื่อการเผาผลาญกลูโคสรวมทั้งเพิ่มความไวของอินซูลิน ก็เลยทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดลดลงได้ถึง 95% ขณะที่คนเจ็บโรคเบาหวานรักษาด้วยแนวทางหมอแผนปัจจุบันสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้เพียง 54% เพียงแค่นั้น
ยั้งการเกิดโรคมะเร็งและก็เนื้องอก สารสำคัญพิเศษเฉพาะในถั่งเช่าสีทองคือสาร Cordycepin แล้วก็ oxypiperazines ที่มักพบในถั่งเช่า และกรดนิวคลีโอไซค์ (Nucleosides) ทีมีในถั่งเช่ามีมากยิ่งกว่า 10 ชนิด สามารถช่วยลดอัตราการเสี่ยงการเกิดเนื้องอก ลดผู้กระทำระจายตัวของเซลล์ของมะเร็ง สร้างเสริมเม็ดเลือดขาว ลดผลกระทบจากแนวทางการทำคีโมและก็การส่องแสง คุ้มครองโรคมะเร็งตับโดยขับสารพิษออกจากตับ บำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดง และสาร Coad ministration ยังช่วยลดขนาดของโรคมะเร็งอีกด้วย
กระตุ้นระบบหลักการทำงานของหัวใจ ด้วยเหตุว่าถั่งเช่าสีทองมีสาร Adenosine และ Nucleosides อื่นๆสารกลุ่มนี้มีส่วนช่วยขยายเส้นเลือด ต่อต้านการแข็งตัวของเลือด โน่นเป็น สลายลิ่มเลือด หรือต้านทานการเกิดลิ่มเลือด ลดระดับความดันโลหิตและยังช่วยลดอัตราการเต้นของหัวใจแล้วก็ฟื้นฟูจากสถานการณ์หัวใจเต้นไม่เป็นปกติ นอกเหนือจากนั้นแล้วยังสามารถช่วยลดไขมันในเส้นโลหิตด้วย
.

.
ถั่งเช่าสีทองฟื้นฟูระบบการทำงานของโรคไต พบว่าถั่งเช่าทำให้การทำงานของไตมีคุณภาพ แล้วก็พบว่าหลังจากให้คนเจ็บกินถั่งเช่าต่อเนื่องเป็นเวลานาน 1 เดือน สามารถช่วยลดอาการเข้าแทรกต่างๆที่เกิดขึ้นจากสภาวะไตวาย ดังเช่นว่า
ลดความดันเลือด ลดระดับโปรตีนในฉี่ ลดการเกิดสภาวะโลหิตจาง และก็ช่วยเพิ่มโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี superoxide dismutase (SOD) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งมีแถลงการณ์ว่าการให้ผู้ป่วยที่ลักษณะการทำงานของไตบกพร่องจากการใช้ยา gentamicin กินถั่งเช่า 4.5 กรัม/วัน ส่งผลทำให้ระบบแนวทางการทำงานของไตดียิ่งขึ้นปกติ 89 % เปรียบเทียบกับกลุ่มควบคุมภายหลังจากกินถั่งเช่าข้างใน 6 วัน
ถั่งเช่าออร์แกนิคเพิ่มประสิทธิภาพระบบทางเดินหายใจ พบว่าสาร Cordycepin และ Adenosine ในถั่งเช่ามีประโยชน์ต่อระบบทางเดินหายใจ ช่วยเพิ่มความสามารถในการลำเลียงออกซิเจนไปยังเซลล์ทั่วร่างกาย และยังส่งเสริมต่อผู้มีอาการหอบหืด, ปอดอุดตันเรื้อรัง, หลอดลมอักเสบ ให้ดีขึ้นอีกด้วย
ต่อต้านความชรา โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) และกาแลคโตส (Galacto) แมนเนน (Mannan) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ยืดอายุแนวทางการทำงานของเซลล์ และก็ชะลอความเสื่อมโทรมของเซลล์ ช่วยกระตุ้นเซลล์ให้ตื่นตัวรวมทั้งซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหาย ระงับขบวนการทางเคมีที่ทำให้คนเราแก่ ทำให้เซลล์ได้รับออกสิเจนมากขึ้นเรื่อยๆ วิธีการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเซลล์เร็วขึ้น รวมทั้งช่วยเพิ่มความจำและก็คุ้มครองป้องกันโรคสมองเสื่อม
ชี้แนะวิธีรับประทานชนิดแคปซูล สำหรับบำรุงร่างกาย รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล ในขณะท้องว่าง ขั้นต่ำ 15 นาที ก่อนกินอาหารยามเช้าหรือก่อนนอน สำหรับผู้ป่วย กินครั้งละ 2 แคปซูล (2-6 แคปซูล/วัน) ในขณะท้องว่าง ขั้นต่ำ 15 นาที ก่อนรับประทานอาหารตอนเช้า ตอนกลางวัน เย็นหรือก่อนนอน
จำพวกชงน้ำร้อนดอกถั่งเช่าอบแห้ง ใส่ดอกถั่งเช่าลงแก้ว 2-5 ดอก เพิ่มน้ำร้อนไม่เกิน 100 มิลลิลิตร พักไว้ขั้นต่ำ 5-10 นาที รอคอยจนน้ำกลายเป็นสีเหลืองทองก่อนดื่ม และก็ในที่สุดดอกให้เคี้ยวทานได้ ซึ่งจะก่อให้ได้รับคุณประโยชน์อย่างสมบูรณ์ คำแนะนำ ควรดื่มเวลาที่น้ำยังอุ่นอยู่ ไม่ควรดื่มเกินวันละ 2 แก้ว เน้นดื่มขณะท้องว่างในตอนเช้าแล้วก็ก่อนนอน
ประเภทเครื่องดื่มสำหรับบำรุงร่างกาย ดื่มวันละ 1 ขวดต่อวัน ในขณะท้องว่าง ก่อนกินอาหารรุ่งเช้าหรือก่อนกินอาหารเย็นสำหรับผู้ป่วย ดื่มทีละ 1 ขวด ในขณะท้องว่าง ก่อนที่จะกินอาหารเช้าตรู่ และก็ก่อนที่จะกินอาหารเย็น
การเตือน: เด็กและสตรีตั้งครรภ์ ไม่สมควรกิน
.

.
ถั่งเช่า เบาหนาวควรบริโภคอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่พอเหมาะนะคะ
คอร์ดี้ลิส เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนภายใต้ ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซี เราเป็นผู้เพาะเลี้ยงเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค ในฟาร์มระบบปิด ที่สำเร็จเป็นรายต้นๆของประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2556 ด้วยความใส่ใจในเรื่องของคุณภาพอย่างมากมาย การเพาะเลี้ยงก็เลยมุ่งเน้นได้ผลผลิตมีความเป็นธรรมชาติสูงสุด ปราศจากการแปดเปื้อนของสารเคมีอันตราย เพื่อให้ได้ถั่งเช่าที่สมบูรณ์มีสารอาหารครบถ้วนบริบูรณ์ ซึ่งจะนำเข้าสู่กระบวนการคัดสรรมาเป็นวัตถุดิบชั้นยอดเยี่ยมให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้ผลทางสุขภาพได้ดิบได้ดีที่สุด
.
ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซีผู้ผลิตและจำหน่ายเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค, รับผลิตวัตถุดิบเพื่อ OEM
5 หมู่ 11 ตำบลพลับพลา อำเภอเชียงขวัญ จังหวัดร้อยเอ็ด 45170
.
สนใจสินค้าถั่งเฉ้าออร์แกนิคหาซื้อถั่งเช่าคอร์ดี้ลิสได้ที่นี่
Fanpage ถั่งเช่าออร์แกนิค https://www.facebook.com/Cordylis

Tags : ถั่งเช่าออร์แกนิค,ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิส

9943
ใหม่ล่าสุด เลยค่า กระเป๋าเป้หนัง!!! ทรงน่ารักมากๆๆๆ จากแบรนด์ KEEP รุ่น Speedyใบนี้ มีสายสั้นหนังสำหรับสะพายไหล่ให้ด้วยคะ
#จุดเด่นที่ >ตัวกระเป๋าทำจากหนังวัวสังเคราะห์ นิ่มมากลายหนังสวย มีมาให้เลือก 2 สีเลยคะ
> ซิป ด้านหน้า 2 อัน ใส่ของใช้งานง่าย
.

.
>ช่องซิปใส่ของด้านบน หยิบใส่ของได้สะดวกค่ะ >ตัวกระเป๋ามีสายสั้น ให้เพิ่มอีก 1 สายสำหรับสะพายไหล่คะ >ขนาดกระเป๋ากำลังดีคะ ใส่ กปต ยาว มือถือได้
>ด้านข้างกระเป๋าเป้หนังมีช่องใส่ของ 2 ด้านเลย
>ด้านหลังมีช่องแยกเก็บของ เพิ่มอีก 1 ช่องคะ
>สายยาวสะพายได้ ปรับ free size คะ
>มีถุงผ้าแบรนด์ไว้เก็บกระเป๋า เมื่อไม่ใช้คะ
สี :: classy black // classic brown
.

.
ขนาด วัดความยาวจากก้น กระเป๋า 30xส33xฐาน กป 14 cm.
สายสะพายไหล่ ปรับระดับได้ free size เลยคะ ราคาเพียง 1490฿ ฟรี ems #keepbag #keepspeedybag #ornchubags
.
หาซื้อกระเป๋าเป้หนังได้ที่นี่ กระเป๋าเป้หนังราคาถูก
Fanpage ขายกระเป๋าเป้หนัง https://www.facebook.com/Ornchu_bags-452988405136073/

Tags : กระเป๋าเป้หนัง,หาซื้อกระเป๋าเป้หนังได้ที่

9944
ใหม่ล่าสุด เลยค่า กระเป๋าเป้หนัง!!! ทรงน่ารักมากๆๆๆ จากแบรนด์ KEEP รุ่น Speedyใบนี้ มีสายสั้นหนังสำหรับสะพายไหล่ให้ด้วยคะ
#จุดเด่นที่ >ตัวกระเป๋าทำจากหนังวัวสังเคราะห์ นิ่มมากลายหนังสวย มีมาให้เลือก 2 สีเลยคะ
> ซิป ด้านหน้า 2 อัน ใส่ของใช้งานง่าย
.

.
>ช่องซิปใส่ของด้านบน หยิบใส่ของได้สะดวกค่ะ >ตัวกระเป๋ามีสายสั้น ให้เพิ่มอีก 1 สายสำหรับสะพายไหล่คะ >ขนาดกระเป๋ากำลังดีคะ ใส่ กปต ยาว มือถือได้
>ด้านข้างกระเป๋าเป้หนังมีช่องใส่ของ 2 ด้านเลย
>ด้านหลังมีช่องแยกเก็บของ เพิ่มอีก 1 ช่องคะ
>สายยาวสะพายได้ ปรับ free size คะ
>มีถุงผ้าแบรนด์ไว้เก็บกระเป๋า เมื่อไม่ใช้คะ
สี :: classy black // classic brown
.

.
ขนาด วัดความยาวจากก้น กระเป๋า 30xส33xฐาน กป 14 cm.
สายสะพายไหล่ ปรับระดับได้ free size เลยคะ ราคาเพียง 1490฿ ฟรี ems #keepbag #keepspeedybag #ornchubags
.
หาซื้อกระเป๋าเป้หนังได้ที่นี่ กระเป๋าเป้หนังราคาถูก
Fanpage ขายกระเป๋าเป้หนัง https://www.facebook.com/Ornchu_bags-452988405136073/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หาซื้อกระเป๋าเป้หนังได้ที่

Tags : กระเป๋าเป้หนัง,ขายกระเป๋าเป้หนัง,หาซื้อกระเป๋าเป้หนังได้ที่

9945
ให้เช่าคอนโดสุขุมวิทใกล้ BTS แบริ่ง ห้องใหม่พร้อมอยู่
เพิ่งสร้างเสร็จ เฟอร์นิเจอร์ครบ ตึกD ชั้น 8 วิวสวยค่ะ
เช่า : สัญญา 1 ปี
มัดจำ: 2 เดือน ล่วงหน้า 1 เดือน
..
ให้เช่าคอนโด Unio Sukumvit72
สนใจติดต่อ 0866288155 / Line ID : melon-melony
.
#คอนโด #ขายคอนโด #ขายดาวน์คอนโด #ให้เช่าคอนโด

Tags : ให้เช่าคอนโด Unio Sukumvit72,ให้เช่าคอนโดสุขุมวิท,คอนโดให้เช่าสุขุมวิท

หน้า: 1 ... 661 662 [663] 664 665 ... 690