×


แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - SEO.No1

หน้า: 1 ... 653 654 [655] 656 657 ... 678
9811
ฟิล์มพันพาเลทเป็นฟิล์มที่ถูกผลิตมาจากเม็ดพลาสติกประสิทธิภาพหลายประเภท สามารถที่จะใช้งานภายในครอบครัวไปจนถึงภาคอุตสาหกรรมได้ ตัวฟิล์มมีความยืดหยุ่นสูง สามารถที่จะพันรอบกล่องหลายๆใบ เพื่อรวมกล่องให้เป็นหนึ่งเดียวบนพาเลทแล้วก็ใช้รถยกของเอาขึ้นสู่รถขนส่งผลิตภัณฑ์หรือชั้นที่เอาไว้สำหรับวางสิ่งของได้ไม่ยากเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต้องเสียเวลาขนหลายรอบและช่วยรับแรงชนในช่วงที่รถวิ่งก้าวหน้าอีกด้วย ส่วนในภาคครัวเรือนก็ช่วยหัวข้อการห่อของกินหรือพันรอบผักรวมทั้งผลไม้ ต่อจากนั้นก็นำไปเก็บเอาไว้ภายในตู้แช่เย็น เพียงเท่านี้ก็ช่วยถนอมวัตถุดิบสำคัญให้สดใหม่อยู่เป็นประจำได้แล้ว
.

.
ฟิล์มยืด คือพลาสติกประเภทหนึ่งที่มีความใสสะอาด ยืดหยุ่นได้ดี ทนต่อแรงเสียดทาน แม้กระนั้นตอนที่เราจะแกะออกก็ทำเป็นง่ายไม่ยุ่งยาก มีคุณสมบัติพิเศษที่เมื่อเอามาพันกันหลายๆรอบ ฟิล์มจะยืดเกาะกันแล้วกลายเป็นเกราะป้องกันแบบนิ่มๆที่ช่วยลดแรงกระแทกก้าวหน้ามากมาย ที่สำคัญคือทนต่อความเย็นแล้วก็ความร้อนเจริญอีกด้วย ส่วนที่ใช้กับผลิตภัณฑ์อาหารรวมทั้งวัตถุดิบต่างๆมีให้เลือกเป็นการใช้เม็ดพลาสติกประสิทธิภาพสูง ยกตัวอย่างเช่น โพลิเอทธิลีน(PE), โพลิไวนิลคลอไรด์(PVC) และโพลิโพรพิลีน(PP) มีคุณสมบัติซึ่งสามารถยืดหรือหดได้อย่างเต็มเปี่ยม เมื่อนำมาพันกันก็สามารถติดได้โดยไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ความร้อนหรือกาวใดๆก็ตามมีความปลอดภัยต่ออาหาร ไม่ทิ้งสารเคมีลงไปเจือปน ทนต่ออีกทั้งความร้อนและก็ความเย็นจากอากาศ มีอัตรการซึมผ่านของน้ำรวมทั้งอากาศที่สมควร จึงช่วยทำให้ของสดทุกประเภทบูดเน่าได้ช้าลง
.

.
ส่วนพลาสติกยอดนิยมที่นำมาทำเป็นฟิล์มพันพาเลทรวมทั้งได้รับเลือกใช้ในงานด้านอุตสาหกรรม คือ  LDPE, LLDPE, PVC รวมทั้ง EVA ซึ่งจะมีคุณสมบัติสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป สามารถที่จะนำมาทำเป็นพัสดุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์หรือพันรอบกล่องเพื่อไม่ยุ่งยากต่อการขนส่ง ประหยัดเวลาสำหรับเพื่อการขนถ่าย สามารถรวมหลายๆกล่องสินค้าให้เปลี่ยนเป็นหนึ่งเดียวกัน แล้วก็ช่วยรักษาความปลอดภัยของตัวผลิตภัณฑ์ข้างในกล่องได้ดีมากยิ่งกว่าเดิม โดยมีสิ่งสำคัญสำหรับเพื่อการเลือกใช้คือ อุณหภูมิ ที่ส่งผลต่อการยึดเกาะของตัวฟิล์มยืด พลาสติกจำพวก ฟิล์ม LDPE, LLDPE และก็ EVA จะสามารถแข็งแรงอยู่กับอุณภูมิธรรมดารวมทั้งจับตัวกันได้ที่ราวๆ 60-70% แม้กระนั้นถ้าเป็น PVC จะทำเป็นเพียงแค่ 25-30% แค่นั้น ส่วนในอุณหภูมิสูงก็ควรจะอยู่ที่ประมาณ 30-50 องศาเซลเซียส ถ้าสูงมากกว่านี้ก็บางทีก็อาจจะใช้งานมิได้หรือละลายติดตัวผลิตภัณฑ์แล้วทำให้มีการเกิดความทรุดโทรม แต่ว่าความชุ่มชื้นก็มีผลต่อความยืดหยุ่นด้วยเป็นต้นว่าเดียว แม้ว่าฟิล์มจะสามารถเกาะกันได้แต่เมื่อใดที่ความชุ่มชื้นสูงจนทำให้มีน้ำ ฟิล์มก็จะใช้ไม่ได้ผลทันที ด้วยเหตุดังกล่าวก่อนใช้งานควรจะพิจารณาให้ดีก่อนว่าวัตถุดิบอาหารหรือสินค้านั้นๆมีไอน้ำหรือเปล่ารวมทั้งตัวฟิล์มไม่ได้เปียกน้ำอยู่ ถ้าเปียกก็ควรหาผ้ามาถูให้แห้งก่อนใช้งาน
.

.
ฟิล์มพันพาเลทเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่เข้ามามีความสำคัญต่อชีวิตคนเรามากขึ้น เพราะช่วยหัวข้อการรักษาอาหาร, เก็บรักษาของบางสิ่งบางอย่างด้านในภาย เป็นหัวใจสำคัญในด้านการลำเลียงสินค้าและก็ภาคการขนส่งทางไกลอย่างมาก ซึ่งฟิล์มยืดนั้นจะมีความครึ้มของตัวฟิล์มตั้งแต่ 15 ไมครอน ไปจนกระทั่ง 20 ไมครอน สามารถเลือกใช้ได้ตามสมควร งานสำคัญ งานใหญ่ งานขนส่งสินค้าควรเลือกใช้เป็นตัวที่มีความหนาสูงสุด ขนาดความยาวของฟิล์มก็มีตั้งแม้กระนั้น 300 เมตร ไปจนกระทั่ง 1800 เมตร เลือกใช้ให้เหมาะสมกับงานด้วยเช่นเดียวกัน
.
สนใจสินค้าฟิล์มพันพาเลทหาซื้อได้ที่นี่
Website ฟิล์มยืด https://www.watanabhand.co.th

Tags : ฟิล์มยืด,ฟิล์มยืด

9812
ทำไมจึงนิยม Green Curmin เพราะกรดไหลย้อน โรคยอดฮิต ซึ่งสามารถรักษาได้อย่างง่ายดาย
กรดไหลย้อน นับว่า เป็นอาการที่ได้รับความนิยมของคนประเทศไทยในยุคปัจจุบัน โดยผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะรู้ผิดไปเองว่า เป็น เพียงแค่ลักษณะของการปวดท้องธรรมดาเท่านั้น จึงมิได้ให้ความเอาใจใส่สักเท่าไหร่ ซึ่ง กรดไหลย้อนเอง ก็อย่างกับโรคอื่นๆเป็น มีหลายระยะ หลายอาการ แน่ๆว่า แม้พวกเราสามารถรักษาหรือคุ้มครองได้ตั้งแต่เริ่มแรก ย่อมจะเป็นการ คุ้มครองปัญหาอื่นๆที่ตามมานั่นเอง โดยอาการแรกๆของกรดไหลย้อน อาจเริ่มต้นด้วยการเจ็บท้อง ท้องอืดกัน แล้วก็เบาๆเข้าสู่ระยะที่สอง จะมีอาการ ปวดร้อน แสบหน้าอก มีลักษณะท้องผูกแล้วก็มีกลิ่นปาก ซึ่งโดยมากแล้ว คนประเทศไทยชอบเป็นในระยะนี่ และเข้าใจผิดว่าเป็น โรคกระเพาะ
.

.
ถ้าเกิดพวกเราไม่มี ยารักษากรดไหลย้อน อาการบางทีก็อาจจะเข้าสู่ระยะลำดับที่สาม ก็คือมีลักษณะอาการระยะอันดับที่หนึ่งรวมทั้งสอง แต่สารอาหารในเลือดจะเหลือน้อย นอนไม่หลับ ปากแห้ง มึนหัว ถือว่าเป็นระยะที่อันตรายทีเดียว ที่จริงแล้ว ระยะที่สอง ส่วนมากเราก็จะเผชิญกับความทรมานมากมายแล้ว ผู้ใดกันแน่ที่เคยเป็นคงทราบดีว่า เป็นไปไม่ได้ต้องการกลับไปเป็นอีกรอบหนึ่งแน่นอน ในปัจจุบัน มียารักษาอาการ กรดไหลย้อน ที่ช่วยบรรเทาอาการหลายอย่าง แต่ คนจำนวนไม่น้อยมีความรู้สึกกังวลใจเกี่ยวกับยา ซึ่งเป็นสารเคมี ไม่อยากเอาเข้ามาภายในร่างกาย อย่างไรก็แล้วแต่ ก็มียาตัวหนึ่งที่เรียกว่า Green Curmin กรีนเคอมิน ที่นอกเหนือจากจะเป็นยารักษาแล้ว ยังเป็น ยาบำรุงอีกด้วย
.

.
ยา กรีนเคอมิน มีส่วนผสมหลักจากวัตถุดิบทางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากบล็อกเคอรี่ ที่มีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียในทางเดินอาหาร สารสกัดจากพริกไทยดำ ช่วยแก้กระเพาะอาหารและ ลำไส้อักเสบ สาร Maltodextrin ที่จะช่วยเพิ่มการเผา รีบการสรุปย ปรับสมดุลทางเดินอาหาร รวมทั้งสารสกัดจากขมิ้นชัน ที่จะช่วยลดการอักเสบ เร่งสมานแผล ด้วยเหตุดังกล่าวแล้ว พวกเราจะมีความเห็นว่า นอกเหนือจากการรักษากรดไหลย้อนแล้ว ตัวยา ยังจะช่วยเรื่องของลักษณะของโรคกระเพาะอีกด้วย ด้วยการที่เป็นสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติ ทำให้ตัวยามีความปลอดภัยสูง
.

.
แม้กระนั้น ถึงแม้ว่ายา Green Curmin จะช่วยบรรเทาแล้วก็รักษา โรคกรดไหลย้อนและโรคกระเพาะ ได้ดีแค่ไหน แต่ว่านั่นก็คือการดูแลรักษาและก็ทุเลา ถ้ามีการป้องกันไว้ก่อน ย่อมจะดีมากกว่า ก็คือ การปรับพฤติกรรมการกินของตัวเรานั่นเอง เนื่องจากว่า อาการกรดไหลย้อน หรือโรคประเพาะ
.

.

.
สิ่งที่ทำให้เกิดมันก็เกิดขึ้นได้เนื่องมาจาก การกระทำการกินของกินของเรา หากเราสามารถปรับปรุงที่ปัจจัยได้ ย่อมเป็นการคุ้มครองปกป้องไม่ให้เกิดปัญหาของโรคกลุ่มนี้ ทั้งยังเป็นการช่วยเสริมตัวยา กรีนเคอมิน ให้สามารถทำงานได้มีคุณภาพมากเพิ่มขึ้นด้วย ฉะนั้นแล้ว สิ่งสำคัญสูงที่สุดของการดูแลและรักษา โรคกรดไหลย้อน ก็คือ การปรับพฤติกรรมการกิน และใช้ Green Curmin เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยนั่นเอง
.

.
สนใจหาซื้อ Green Curmin ได้ที่นี่
Website Green Curmin http://bygreencurmin.com

Tags : Green Curmin

9813
ทุกภาคส่วนร่วมสนับสนุน EEC เดินหน้าสุดกำลังเพื่อขับเศรษฐกิจ พลิกฟื้นประเทศในทุกมิติ สร้างส่วนประกอบเบื้องต้นของภาคตะวันออก เชื่อมโยงภูมิภาคด้วยรถไฟความเร็วสูง เพิ่มศักยภาพการประลอง เย้ายวนใจนักลงทุนสู่ภาคตะวันออกของไทย
.

.
ในงาน Go Thailand : ลงทุนเพื่ออนาคต นายคณิศ แสงทอง เลขาธิการคณะกรรมการหลักการการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษ (EEC) ประเมินมูลค่าการลงทุนอีกทั้งในภาครัฐและภาคเอกชน ไม่น้อยกว่า 1.7 ล้านล้านบาท เฉพาะใน 5 โครงงานหลักของ อีอีซี (EEC Project List) ก็มีมูลค่าลงทุนรวมถึง 6 แสนล้านบาท โดยเป็นการร่วมหุ้นระหว่างภาครัฐแล้วก็ภาคเอกชน (PPP) ประกอบด้วย
.

.

1. โครงงานรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน ร่างขอบเขตการลงทุน (TOR) สำเร็จแล้ว คาดว่าจะเซ็นสัญญาในก.ย. 2561 เปิดดำเนินงานปี 2566
.

.

2. โครงการท่าอากาศยานอู่เรือสำเภา ร่าง TOR ก.ค.-สิงหาคม 2561 เซ็นสัญญาเดือนธันวาคม 2561 ถึงเดือนมกราคม 2562 เปิดปฏิบัติการปี 2566
.

.

3. โครงการศูนย์ซ่อมบำรุงอากาศยาน (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) ร่าง TOR เดือนมีนาคม-เดือนเมษายน 2561 เซ็นสัญญาเดือนกรกฎาคม-ส.ค. 2561 เปิดทำงานปี 2564
.

.

4. แผนการท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด เฟส 3 ร่าง TOR มิ.ย.-ก.ค. 2561 เซ็นสัญญาเดือนพฤศจิกายน 2561 เปิดดำเนินการปี 2567
.

.

5. โครงงานท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ร่าง TOR สิงหาคม 2561 เซ็นสัญญาม.ค. 2562 เปิดปฏิบัติการปี 2568
จากการลงทุนปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานใน 5 โครงการหลัก คาดว่าจะมีผลให้การลงทุนของประเทศขยายตัวราวๆ 10% ทำให้ GDP ขยายตัวมากขึ้นอีก 2% ต่อปี เนื่องจากว่าบรรดาบริษัทต่างชาติที่ลงทุนในไทยอยู่แล้ว จะขยายการลงทุนเพิ่มมากขึ้น ตอนที่บริษัทรายใหม่ก็จะเข้ามาลงทุน มั่นใจว่าจะส่งผลให้ฐาน GDP ปี 2561 ขยับขึ้นไปที่อยู่ที่ระดับ 4% หรือ 5%
การลงทุนในโครงงานโครงสร้างพื้นฐานใน EEC เป็นเครื่องมือพัฒนาเศรษฐกิจ โดยเชื่อมโยงการพัฒนาอุตสาหกรรม พัฒนาเมือง รวมทั้งพัฒนาพื้นที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงงานรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน (ดอนเมือง สุวรรณภูมิ อู่ตะเภา) กับโครงการสนามบินอู่เรือสะเภา ต้องเปิดปฏิบัติการพร้อมในปี 2566 มิเช่นนั้นจะเกิดผลกระทบอย่างยิ่ง
.

.
 

เลขาฯ EEC บอกว่าเว้นแต่รัฐบาลจะย้ำการลงทุนในองค์ประกอบเบื้องต้นเป็นหลัก แล้วยังได้แก้ข้อบังคับ BOI ในเรื่องสิทธิประโยชน์แก่นักลงทุนคนประเทศอื่น ตั้งกองทุนเพิ่มสมรรถภาพการแข่งขัน เวลาที่ร่าง พระราชบัญญัติ อีอีซี ผ่าน สนช. แล้ว รอการประกาศใช้ ส่วน พระราชบัญญัติแปลนเมืองอยู่ระหว่างการพินิจของ สนช. แล้วก็กำลังปรับแก้ พระราชบัญญัติการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
ในส่วนหัวข้อการดึงดูดการลงทุนในอีอีซี จะจัดโรดโชว์ร่วมกับทีมนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ในจีน ประเทศญี่ปุ่นและยุโรปก่อน จากนั้นจะพินิจพิเคราะห์ความน่าจะเป็นไปได้ในประเทศอื่นที่มีประสิทธิภาพ อาทิเช่น สหรัฐ คาดว่าจะโรดโชว์ในช่วงครึ่งปีแรกหรือพฤษภาคม-เดือนมิถุนายนนี้
เร่งร่าง TOR รถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน
นายจเร รุ่งฐานีย รองผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) เอ่ยถึงโครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน ว่ามีความก้าวหน้าด้านการร่างเอกสาร TOR คาดว่าจะสำเร็จข้างในเดือนมีนาคม ปี 2561 คาดว่าจะเริ่มประกาศเชื้อเชิญเอกชนราวต้นเดือนเมษายน เปิดให้เอกชนเตรียมพร้อมเอกสารยื่นข้อเสนอประมาณ 4 เดือน และก็เลือกเฟ้นเอกชนพร้อมทำร่างสัญญาช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ถึงต้นธ.ค. ปี 2561
แผนการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 ท่าอากาศยาน แบ่งออกเป็น 5 ส่วน แบ่งเป็น
งานโยธา 3 ส่วน เป็น
ส่วนที่ 1 เครื่องปรับอากาศพอร์ตลิงค์จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิถึงสถานีพญาไท
ส่วนที่ 2 จากสถานีพญาไทถึงสนามบินดอนเมือง
ส่วนที่ 3 จากสถานที่บินสุวรรณภูมิไปท่าอากาศยานอู่เรือสำเภา จังหวัดจังหวัดระยอง
งานปรับปรุงที่ดิน 2 ส่วน เพื่อสนับสนุนการลงทุนเชิงการค้า คือ
ส่วนที่ 4 พัฒนาที่ดินบริเวณสถานีมักกะสัน ขนาด 140 ไร่
ส่วนที่ 5 พัฒนาที่ดิน อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ขนาด 24 ไร่
.

.
สำหรับแผนการรถไฟรางคู่วิ่งให้บริการจากกรุงเทพฯ ถึง อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี  มีแผนในการจะสร้างถัดไปจนกระทั่ง จ.ระยอง เพื่อเชื่อมต่อ 3 ท่าเรือ คือ ท่าเรือกรุงเทพ ท่าเรือแหลมฉบัง และก็ท่าเรือมาบตาพุด อำนวยความสะดวกในการขนส่งสินค้าให้เร็วทันใจเพิ่มขึ้น และก็ลดภาระหน้าที่การขนส่งสินค้าทางถนน ทั้งลดเงินลงทุนการขนส่งให้กับเอกชน
ท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 เพิ่มความสามารถขนส่งสินค้า
สำหรับความคืบหน้าโครงงานปรับปรุงท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 ทาง ร.ต.ต.ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ กาลนาน ผู้อำนวยการท่าเรือแหลมฉบัง บอกว่าจะเน้นย้ำใน 2 แนวทางเป็นทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการขนส่งผลิตภัณฑ์ผ่านระบบตู้คอนเทนเนอร์ จากเดิมรองรับตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละ 10.8 ล้าน TEU** จะเพิ่มเติมปีละ 7 ล้าน TEU พอๆกับว่าท่าเรือแหลมฉบังเฟส 3 จะรองรับการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ได้ปีละราวๆ 18 ล้าน TEU
รวมทั้งเพิ่มระดับความสามารถการส่งออกรถยนต์จากท่าเรือแหลมฉบังอีกปีละ 1 ล้านคัน จากเดิมส่งออกได้ปีละ 2 ล้านคัน รวมแล้วปีละ 3 ล้านคัน ถ้าหากในอนาคตเปลี่ยนแปลงไปสู่รถยนต์ไฟฟ้าก็สามารถปรับท่าเรือแหลมฉบังให้ขนส่งสินค้าผ่านตู้คอนเทนเนอร์ แล้วก็ออกแบบให้สามารถรองรับเรือขนาดใหญ่ กว้าง 360 เมตร ความลึก 18 เมตร ได้ด้วย
(**Twenty Foot Equivalent Unit : TEUหมายถึงหน่วยนับสินค้าที่ใส่ในตู้คอนเทนเนอร์ความยาว 20 ฟุต ตู้คอนเทนเนอร์ 20 ฟุต พอๆกับ 1 TEU ถ้าหากตู้คอนเทอนเนอร์ 40 ฟุต พอๆกับ 2 TEU)
ศูนย์ซ่อมอากาศยานทันสมัยสุดยอด
นางอุษณีย์ แสงสว่างสิงแก้ว รักษาการผู้ตัดสินผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทการบินไทย บอกว่าศูนย์ซ่อมแซมอากาศยานอู่เรือสำเภา (Maintenance Repair and Overhaul : MRO) จะใช้งบประมาณหมื่นล้านบาท มีความทันสมัยสุดยอด สามารถซ่อมบำรุงได้อีกทั้งเครื่องแอร์บัสแล้วก็โบอิ้ง ตระเตรียมจะเสนอแผนร่วมทุนกับแอร์บัสเร็วๆนี้ ในตอนที่กองทัพเรือซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่จะลงทุนด้านสิ่งปลูกสร้างและงานโยธา
ภาคธุรกิจเชื่อมั่น อีอีซี ตอบโจทย์พัฒนาประเทศ
นายเจน นำชัยศรี ประธานที่ประชุมอุตสาหกรรมที่ประเทศไทย (ส.อ.ท.) กล่าวว่าโครงการพื้นฐานต่างๆของ EEC จะปรับปรุงพื้นที่ภาคตะวันออก ก่อเกิดคุณประโยชน์ต่อประชาชนในพื้นที่อย่างมาก ดังเช่น โรงไฟฟ้าขนาดใหญ่จะก่อให้กำเนิดความมั่นคงและยั่งยืนด้านพลังงาน องค์ประกอบเบื้องต้นด้านน้ำก็จะมีความพร้อมมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิมเนื่องจากจำเป็นต้องรองรับการพัฒนาทางด้านอุตสาหกรรมขนาดใหญ่
.

.
นายสุพัฒนดงษ์ พันธ์มีเชาว์ ประธานข้าราชการบริหารและก็กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีคราว โกลบอลเคมิคอล (PTTGC) กล่าวว่าการที่ร่าง พ.ร.บ. EEC ผ่านการพิเคราะห์ของ สนช. ช่วยให้กำเนิดความแจ่มกระจ่างซึ่งจะเป็นเหตุให้เกิดการลงทุนเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่นอน ในส่วนของ PTTGC ตระเตรียมลงทุนในโครงงาน EEC โดยได้เซ็นชื่อความร่วมแรงร่วมมือกับอีก 5 บริษัท เพื่อปรับปรุงแผนการต่างๆภายใต้งบประมาณกว่าแสนล้านบาท อาทิเช่น ทางอุตสาหกรรมไบโอเคมีคอล นำปาล์มไปผลิตเป็นไบโอดีเซลและสารที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งตัวรวมทั้งเวชภัณฑ์ คาดว่าใช้งบราว 20,000 ล้านบาท
.
สนใจข้อมูลเกี่ยวกับ EEC ติดต่อได้ที่นี่
Website อีอีซี https://www.salika.co/eec-focus/

Tags : EEC,EEC Focus

9814
คอนโดให้เช่า LPN ลุมพินีพาร์ค ริเวอร์ไซด์ พระราม 3 ทิวทัศน์แม่น้ำ แล้วก็สะพานภูมิพล ขนาด 32 ตรม. อาคารA ห้อง 1 bedroom 1 ห้องครัว (แบ่งห้องครัวเป็นสัดส่วนมีประตูกั้น) 1 ห้องรับแขก นั่งพักผ่อน นั่งพักผ่อน 12A02 แบ่งพื้นที่ใช้สอยได้ดิบได้ดีมากจ้ะ
.

.
ห้องนอนสามารถ นอนดูวิวแม่น้ำฝั่งสะพานภูไม่พลมองเห็นโค้งแม่น้ำเต็มๆไม่มีอาคารบังเป็นส่วนตัวสุดๆไม่ติดวัด ไม่ติดถนน
.

.
* มีที่จอดรถให้ 1 คัน พร้อม Key card
* สระว่ายน้ำ ฟิตเนสฟรี ส่วนกลางพร้อม
.
ราคา 14,000.- บาท รวมส่วนกลาง จ้ะ
.
โครงงานนี้ศูนย์กลางดีเยี่ยมๆสวนงาม สระว่ายน้ำใหญ่ มี Fitness ห้องเด็กเล่น ห้องนันทนาการ ท่าน้ำสุดหรู ระบบรักษาความปลอดภัยยอดเยี่ยม พนักงานที่ทำหน้าที่ด้านการต้อนรับคุ้นเคย สงบเงียบ อยู่สบายเดินทางสบาย ใกล้ทางด่วน BRT มีรถ(ตู้โครงการส่งถึงBTS เพียงแต่ 10 นาทีถึงสาทร
.

.
สนใจคอนโดมือสอง ติดต่อ แก๊บ 0866288155 หรือ
Line ID : melon-melony
Fanpage คอนโดให้เช่า: https://www.facebook.com/CondoBTSBkk/
.
#คอนโด #ขายคอนโด #ขายดาวน์คอนโด #ให้เช่าคอนโด #คอนโดLPN #LPN

Tags : ขายดาวน์คอนโด,คอนโดให้เช่า

9815
The Rome เรสเตอรอง ร้านอาหารบรรยากาศดีในสไตล์อิตาลี
ร้านอาหารอร่อย ที่จะทำให้คุณได้รู้สึกเหมือนได้รับประทานของกินอยู่แกนกลางอิตาลี ที่ที่จะทำให้คุณได้รู้เรื่องว่าอาหารที่ได้ลิ้มชิมรสมาในชีวิตของเราเป็นเรื่องธรรมดามากเมื่อเทียบกับ เดอะ โรม เรสเตอรอง เพราะเหตุว่าที่แห่งนี้คือดินแดนสวรรค์ของนักลองอย่างแท้จริง
.

.
เมนูอาหารของร้านอาหารอร่อยจะเป็นอาหารไทย และอาหารนานาประเทศ ที่นานาประการ เป็นห้องอาหารที่มีความลงตัวมากมายในเรื่องของการเลือกสรรเมนู การเลือกวัตถุดิบ และก็การปรับรสอาหารให้อร่อยคนประเทศไทย ถึงแม้บางเมนูจะเมนูที่เชื่อว่าทุกคนรู้จักกันดี แต่ว่าความพิเศษของThe Rome เรสเตอรอง อยู่ที่รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์รวมทั้งวิธีการเสนอที่ต่างจากร้านอาหารอร่อยอื่นๆ เป็นต้นว่ากุ้งลายเสือทอดเกลือที่ลูกค้าไม่อาจจะหาทานได้จากที่อื่น แล้วก็ยังมีของกินแนวอิตาเลียนตัวอย่างเช่นบาร์บีคิวแกรนด์โอเปร่าซึ่งเป็นการรวมเอาสุดยอดของเนื้อสัตว์นานจำพวกที่ดีที่สุดมาแทงบนแท่งเหล็กขนาดยาวสลับกับหอมใหญ่ พริกหยวกรวมทั้งราดด้วยซอสบาร์บีคิวที่แสนอร่อยชุ่มฉ่ำ ยิ่งไปกว่านั้นยังมี ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง ขาแกะนิวซีแลนด์ต้มน้ำแดง
.

.

.
ด้วยการตกแต่งร้านอาหารบรรยากาศดีในสไตล์อิตาลี ผสมกรีกโรมัน ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้ให้บรรยากาศรอบๆของร้านอาหารฝั่งธนไม่ต่างกับการได้ดูเมืองเวนิส นอกเหนือจากนั้นยังมีโต๊ะพิเศษเป็นเกาะส่วนตัวกึ่งกลางน้ำ และก็มีโซนที่เป็นโต๊ะนั่งสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งเป็นเสมือนหลุมกลางน้ำ ลูกค้าได้สัมผัสกับบรรยากาศการทานอาหารท่ามกลางสายน้ำที่สงบนิ่งที่เย็นสบาย ให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่เหนือว่าสำหรับในการทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศที่สุดยอดเยี่ยมอย่างงี้ แทบไม่น่าเชื่อว่านี่คือร้านอาหารอร่อย และในบางวันที่เป็นโอกาสพิเศษๆยังมีนักแสดงเพลงมีชื่อเสียงเยอะแยะ ถูกรับเชิญมาสับเปลี่ยนเวียนให้ความบันเทิงแก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ ครบทั้งรสของของกิน ความรื่นรมสุนทรีย์ของบรรยากาศ รวมทั้งความรู้สึกบรรเทาจากเพลงไพเราะๆนับว่าThe Rome เรสเตอรอง เป็นห้องอาหารที่ครบถ้วนบริบูรณ์อย่างแท้จริง หากร้านอาหารก่อนหน้าที่ผ่านมาเป็นสิ่งที่คุณรู้สึกว่าเยี่ยมที่สุดแล้ว อย่าพึ่งจะด่วนสรุป ถ้าหากคุณยังมิได้มาที่ The Rome เรสเตอรอง ร้านอาหารบรรยากาศดี ที่จะทำให้ท่านลืมห้องอาหารก่อนหน้าที่ผ่านมาในชีวิตเหล่านั้นไปได้เลย
.

.
ร้านอาหารบรรยากาศดี
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.605820909750580.1073741832.168629316803077&type=3
.
ร้านอาหารอร่อย
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.609584569374214.1073741834.168629316803077&type=3
.
ร้านอาหารฝั่งธน
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.606815662984438.1073741833.168629316803077&type=3
.
Fanpage ร้านอาหารบรรยากาศดี: ร้านอาหารอร่อย[/b]-ร้านอาหารบรรยากาศดี/613100612355943/]https://www.facebook.com/notes/the-rome-restaurant/ร้านอาหารย่านฝั่งธน-ร้านอาหารอร่อย-ร้านอาหารบรรยากาศดี/613100612355943/

Tags : ร้านอาหารบรรยากาศดี,ร้านอาหารอร่อย,ร้านอาหารฝั่งธน

9816
รถมือสองนนทบุรีสมัยนี้เงินหายากจะทำอะไรจะต้องคิดหน้าคิดหลังให้คราวถ้วนการจะซื้ออะไรสักแบบนั้นบางทีอาจจะจำเป็นต้องทบทวนมองว่ามันคุ้มหรือเปล่าแต่กับบางครั้งพวกเราต้องหาความสะดวกสบายให้กับตนเองอย่างเช่นการซื้อรถโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรถยนต์จำเป็นต้องเลือกให้ดีให้เหมาะสมกับสภาพการใช้งานแต่ว่าจะให้ดีขนาดนั้นอาจควรจะมีราคาแพงมากมายแน่ๆแต่ว่าก็ใช่ว่าจะไม่มีเนื่องจากว่าสมัยปัจจุบันนี้มีรถมือสองจำนวนมากออกมาขายกันมากไม่น้อยเลยทีเดียว
.

.
หรือแม้กระทั่งในโซลเชียลหรือแม้กระเว็บไซด์ก็มีให้เราไปเลือกจับจองมาเป็นเจ้าของได้อย่างเช่น รถมือสองนนทบุรี.com เป็นเว็บไซด์ที่มีรถมือสองนำมาให้ทุกคนได้เลือกแถมร้านยังมีหน้าร้านที่ให้เราสามารถไปดูของจริงได้ด้วยสภาพรถดีเหมือนใหม่แถมราคายังสามารถจับต้องได้ด้วยและยังมีตรวจสภาพรถแบบมาตรฐานสากลให้ด้วยมีบริการไฟแนนช์ให้ด้วยซึ่งน้อยที่นะที่จะมีให้เราได้ขนาดนี้เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อเป็นอย่างมากเพราะบางคนไม่เคยซื้อรถมาก่อนอย่างว่าแต่มือสองเลยมือหนึ่งก็ไม่เคยอาจจะต้องการคนที่ให้คำปรึกษาได้บางร้านก็อาจจะแนะตามที่ตัวเองอยากขายแต่ที่รถมือสองนนท์บุรีนั้นบอกเลยว่ามีผู้เชียวชาญที่คอยให้คำปรึกษาอย่างดีให้กับมือใหม่
.

.
รวมทั้งยังสามารถบอกให้คนซื้อเลือกซื้อที่เหมาะสมกับสภาพการใช้เป็นอย่างดีทำให้เรานั้นได้รถยนต์ที่ประทับใจแล้วราคาก็ไม่แพงเกินตัวของตนเองอีกด้วยอย่างนี้แล้วรีบมาใช้บริการกันเป็นจำนวนมากรับประกันว่าได้รถดีๆไปใช้อย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
สนใจหารถมือสองนนทบุรีได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/ซื้อขายรถยนต์-Toyotasure-แบบมืออาชีพ-1670123696441193/
Website รถมือสองนนทบุรี https://xn--72c3aehah8boh8d6ab4isax.com

Tags : รถมือสองนนทบุรี,รถมือสอง,รถมือสองนนทบุรี

9817
#ใช้ดีขายดีสุดๆ #ใส่ใจเรื่องคุณภาพที่สุด
ลดสิว #เจลน้ำดอกไม้ของดีเจนุ้ย
#สกินแคร์บำรุงผิวหน้า ที่ใครได้ลองก็ต้องหลงรัก
❥สั่งวันนี้พิเศษเลย
.

.
Garden Me ซื้อ 1 แถม 1
 เจลนำ้ดอกไม้ 1 ขวด ราคา 390 บาท
แถมฟรี ผ้าคลุมไหล่ Pashmina 1 ผืน มูลค่า 250 บาท
(ค่าส่ง ลงทะเบียน 30 บาท/EMS เคอรี่ 50 บาท)
.

.
 เจลนำ้ดอกไม้ 2 ขวด ราคา 780 บาท
แถมฟรี ผ้าคลุมไหล่ Pashmina 1 ผืน + ฟรีส่งEMS เคอรี่
.

.
 เจลนำ้ดอกไม้ 6 ขวด ลดไปเลย 600 บาท เหลือเพียง 1,740 บาท
แถมฟรี ผ้าคลุมไหล่ Pashmina 1 ผืน(ค่าส่ง EMS /เคอรี่ 80 บาท)
.
❥สั่งซื้อด่วนของมีจำนวนจำกัด ❥มีบริการเก็บเงินปลายทาง
.
.
.
สนใจสั่งซื้อสินค้า Garden Me /สมัครตัวแทน/สอบถามรายละเอียด
❥ADDLINE : @gdmth (มี@ข้างหน้า)
.
 https://line.me/R/ti/p/%40gdmth
 https://line.me/R/ti/p/%40gdmth
..
❥ทำไมถึงต้องเลือกเจลนำ้ดอกไม้ ครีมหน้าขาว
ด้วยเหตุว่าเป็นเซรั่มเนื้อเจลที่สารสกัดหลักมาจากดอกไฮเดรนเยีย
ผสมเม็ดบีทซากุระสีชมพู และผสานการบำรุงจากสารสกัดดอกไม้นานาพรรณอีกกว่า 12 ชนิด สู่การปรนนิบัติผิวหน้าอย่างสุภาพ
✅ รูขุมขนกระชับขึ้น
✅ ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำแลดูจางลง
✅ ริ้วรอยเล็กๆค่อยๆตื้นขึ้น เสมือนย้อนวัยให้ผิวอีกครั้ง
✅ เผยผิวเปล่งประกายกระจ่างใส แลดูเปล่งปลั่ง ดุจดอกไม้แรกแย้ม
..
Garden Me เจลนำ้ดอกไม้ ครีมหน้าขาว ขนาดบรรจุ 20ml
ราคาปลีก 390฿
.
 

.
❥สารสกัดจากดอกไฮเดรนเยียดีอย่างไร
ไฮเดรนเยียเป็นเลิศในบรรดาพืชไม่กี่จำพวกที่สะสมธาตุ Alumium ซึ่งมีฤทธิ์เป็นกรด จากรายงานการวิจัยพบว่า สารสกัดจากดอกไฮเดรนเยีย
มีสาร Anthocyanin เป็นส่วนประกอบอยู่มาก ก็เลยช่วยบำรุงรักษาผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ผิวคล้ำเสีย แห้งด้าน และริ้วรอยก่อนวัย ให้มีความเนียนนุ่ม
ชุ่มชื้นยาวนาน เสมอเหมือนเป็นการเพิ่มเติมน้ำให้กับผิว
สารสกัดจากดอกไฮเดรนเยียยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
ก็เลยช่วยบำรุงรวมทั้งปกปอ้งผิวจากริ้วรอยแห่งวัย ผิวสลายตัวจากมลพิษ ผิวสีคล้ำเสีย ทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียน ตึงกระชับ น่าสัมผัส
.

.
❥มีปัญหาจุดด่างดำ ❥ริ้วรอย ❥ต้องการผิวหน้าสว่างกระจ่างขาวใส
สำหรับปัญหาจุดด่างดำหรือรอยสิวคงจะไม่ต้องอธิบายกันมากมายว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร สาเหตุก็จะมีอะไรซะอีกล่ะ มันก็คือผลผลิตร่องรอยที่เกิดขึ้นจากสิวนั่นเอง อย่างสิวอักเสบที่เมื่อยุบตัวลงแล้วมักทิ้งรอยดำๆเอาไว้
หรือสิวตันที่พวกเรามานะบีบออกแบบไม่ถูกแนวทางมานะบีบสิวแรงๆ
เพื่อสิวหลุดออก ที่เป็นตัวสร้างความย่ำแย่ให้ผิวเพิ่มขึ้นจนกระทั่งอักเสบ
และเป็นแผลสุดท้าย
ยังมีอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่ทำให้สีผิวมองไม่สม่ำเสมอกัน นั่นก็คือการเอาผิวหน้าไปรับแดดโดยไม่ป้องกัน ก็เลยทำให้ผิวเป็นรอยแดง รอยดำจนถึงคล้ำ ขนาดที่ว่าดูเผินๆก็ยังมีความคิดเห็นว่ามันเป็นจุดด่างๆดำๆทำให้เจ้าของบริเวณใบหน้าไม่กล้าเปิดเผยผิวหน้าเพียวๆให้ผู้ใดได้เห็น
.

.
แก้ไขผิวหน้าด้วยเซตผลิตภัณฑ์ที่ดีไซน์มาเพื่อ ผิวหน้าสว่างใส ลดสิว ลดริ้วรอย ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ซึ่งส่งผลให้เกิดความเคลื่อนไหว โดยไม่เกิดแผลที่ผิวหนังชั้นนอก ทำให้สีผิวที่ผิดปกติต่างๆจางลง
ซึ่งเป็นแนวทางลดรอยแดงจากสิว ขจัดรอยหมองคล้ำ ลดลางเลือนจุดด่างดำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ฟื้นฟูผิวหน้ามองดูขาวใส ดูร่างกายแข็งแรง อ่อนวัย
ลดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำไม่เบิกบาน ลดความหยาบแข็ง
ด้วยการดูแลและรักษาจากแสงสว่างที่ทำงานลงลึกในระดับพอดีกับการผลัดเซลล์
ผิวเก่ากระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ พร้อมปรับภาวะผิว ลดรอยด่างดำ ครีมหน้าขาว
ปรับสีผิวที่ไม่บ่อยนักด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างลึกล้ำ
เพื่อกำจัดสิ่งอุดตันบนรูขุมขน ช่วยให้บริเวณใบหน้าสะอาด รูขุมขนกระชับขึ้น พร้อมรับวิตามินบำรุงที่เหมาะกับปัญหาผิว เลี่ยงครีมหน้าขาว
ในท้องตลาดที่ไม่ได้มาตรฐาน
.

.
สนใจสิ่งดีๆ แบบนี้ Garden Me ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage ลดสิว https://www.facebook.com/GDMbyTeamKhwan/

Tags : Garden Me,ลดสิว

9818
กิน กรีนเคอมิน เพื่อรับมือโรคกรดไหลย้อน
กรีนเคอมิน เป็นสารสกัดจากขมิ้นชัน ใช้เพื่อแก้ปัญหาโรคกรดไหลย้อนโดยเฉพาะ เพศผู้เขียนไม่ใช่แพทย์จ้ะ รีบออกตัวก่อน ผู้เขียนเป็นแม่ค้าขายอาหารให้กับบุคลากรในบริษัทแห่งหนึ่ง แม้กระนั้นที่รู้จัก green curmin เนื่องจากว่ามีความจำเป็นกับอาชีพอย่างแท้จริงค่ะ และเป็นประสบการณ์ที่ต้องการเอามาเล่าให้ฟังค่ะหมายถึงตอน 1- 2 ปีที่ผ่านมา ลูกค้าส่วนมากมักบ่นว่า อยากได้ของกินเบาๆประเภทข้าวต้มหรือแกงจืดพวกนั้น คนเขียนก็เลยถามคำถามเดียวกันไปว่าป่วยไข้รึเปล่า แม้กระนั้นคำตอบที่ได้ยินจากปากทุกคนเหมือนกันดูเหมือนจะทั้งหมดคือ เป็นโรคกรดไหลย้อน นักเขียนงง ว่าทำไมผู้ที่ต่างหน้าที่ ต่างบ้าน ต่างครอบครัว ซึ่งแน่ๆว่าย่อมมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ไม่เหมือนกัน แม้กระนั้นเพราะเหตุไรจึงเป็นโรคแบบเดียวกันหมดโน่นเป็นโรคกรดไหลย้อน.
.

.
ด้วยความไม่สาบายใจกลัวว่ามันจะเป็นเพราะเหตุว่าอาหารที่พวกเราทำรึเปล่า(กลัวโดนปลด เนื่องจากว่าขายของกินกระทั่งพนักงานป่วยค่อนบริษัท ) กลับมาถึงหน้าบ้านก็เลยหาข้อมูลที่เกี่ยวกับโรคกรดไหลย้อนเป็นการใหญ่ แล้วก็พบว่า โรคนี้เป็นโรคที่เกหิดจากภาวะที่กรดในกระเพราะเหตุว่าอาหารไหลย้อนไปขึ้นไปในหลอดของกิน ที่อยู่บริเวณทรวงอกและก็ลำคอ ด้วยเหตุว่าหูรูดตรงหลอดของกินส่วนปลายที่จะไปต่อกับกระเพาะปฏิบัติงานไม่ปกติตัวอย่างเช่นเปิดออกมากเกินไป หรือปิดไม่สนิท ทำให้กรดซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นน้ำย่อยในกระเพาะอาหารไหลกลับขึ้นไปได้
.

.
สิ่งที่ทำให้เกิดโรคกรดไหลย้อน เกิดขึ้นจาก การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปจากปกติของคนยุคใหม่นั่นเอง ดังเช่นว่าการใส่สวมเสื้อผ้าที่รัดตึงเปรี๊ยะ อย่าว่าแต่อาหารเลย แม้กระทั่งเลือดยังเกือบจะไหลผ่านไปมิได้ หรือบางบุคคลที่มีน้ำหนักตัวมาก ทำให้ความดันที่อยู่ในช่องท้องมาก และก็ที่เห็นได้ชัดที่สุดเป็น การกินแล้วนอน กระบวนการทำแบบนี้ มันจะไปเพิ่มแดงดันในกระเพาะทำให้กรดไหลย้อนไปขึ้นมาได้นั่นเอง ยิ่งไปกว่านี้ การสูบุหรี่รวมทั้งดื่มเหล้า ก็เป็นต้นเหตุให้กล้ามหูรูดนี้ ผิดปกติได้ด้วย นอกจากนั้น การไม่ระมัดระวังสำหรับในการเลือกกินอาหารก็เป็นข้อสำคัญ อาหารที่มีไขมันมากมายจะใช้เวลาในการย่อยนาน รวมทั้งมักค้างอยู่ในกระเพาะอาหาร ซึ่งจะไม่แย่งพื้นที่เก็บน้ำย่อยซึ่งเป็นกรดทำให้กรดจำต้องไหลไปอยู่ที่อื่น รวมทั้งการกินอาหารรสจัดซึ่งสร้างสภาวะระคายให้แก่กระเพาะอย่างรุนแรง การดื่มรับประทานอาหารรสเปรี้ยวจั กินเหล้าแล้วก็น้ำอัดลม ทำให้กล้ามหูรูดคลายตัว และการดื่มกาแฟ เป็นการกระตุ้นให้กระเพาะอาหารหลั่งกรดมากจนเกินความจำเป็น นี่เฉพาะคนวัยทำงาน ยังมีเนื้อหาในส่วนของคนแก่ เด็ก คนท้อง ผู้รับประทานยาโดยตลอด ซึ่งเนื้อหาพวกนี้ ชีให้มีความคิดเห็นว่าโรคกรดไหลย้อน มันกำเนิดได้ง่ายและก็เกิดขึ้นได้กับทุกคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ
.

.
ลักษณะของโรคกรดไหลย้อนที่เจอทั่วไปเป็น รู้สึกมีรสเปรี้ยวในปาก ทั้งๆที่ไม่ได้กินอะไรเลย รวมทั้งเรอออกรสเปรี้ยว มีลักษณะจุก ราวกับมีก้อนอะไรติดอยู่ในลำคอและหน้าอก ท้องอืด อาการอ้วก อยากอาเจียนหลังรับประทานอาหาร และก็อาการแสบร้อนรอบๆทรวงอก ไปจนถึงลิ้นปี่ และก็อาจมีกลิ่นปากร่วมด้วย และก็สุดท้ายก็ได้พบกับ กรีนเคอมิน ยอดเยี่ยมยาสมุนไพรจากขมิ้นชัน ที่คือการใช้เทคโนโลยีระดับสูงในการดัดแปลง และบดขมิ้นชันกระทั่งเป็นผงที่มีความละเอียดมากๆสามารรถละลายน้ำได้ทั้งสิ้น ซึ่งดีมากกว่าการรับประทานขมิ้นชันแบบทั่วไป เพราะว่ามันสามารถออกฤทธิ์ได้ดียิ่งไปกว่า และด้วยเทคโนโลยีระดับสูงที่ใช้ในการผลิต ใช้อุณหภูมิที่ไม่เกิน 65 องศาเซลเซียส ทำให้ขมิ้นชัน ไม่แปลงเป็นสเตียรอย ที่จะก่อเรื่องอื่นๆให้กับร่างกายได้
นั่นเป็นสาเหตุที่ว่า ทำไมต้อง curma max เพราะสาร cucurmin ที่พบในขมิ้นชัน ซึ่งมีอยู่จำนวนมากใน สินค้า กรีนเคอมิน มีคุณสมบัติแสนพิเศษสำหรับเพื่อการช่วยต้านทานการอักเสบ ต้านทานเชื้อจุลินทรีย์ แล้วก็ต้านอนุมูลอิสระ แต่ว่าต่อต้านได้ 3 แบบงี้ ก็ถือว่าเป็นครอบคลุมดูเหมือนจะทุกโรคอยู่แล้ว และ ขมิ้นชันยังช่วยรักษาแผลในกระเพาะ แก้อาการของกินไม่ย่อย ช่วยเพิ่มสารฉาบในกระเพาะทำให้การระคายเคืองในกระเพาะต่ำลง และมันยังช่วยต่อต้านจุลอินทรีย์ที่เป็นต้นเหตุของ เชื้อHelicobacter pylori ซึ่งเป็นเชื้อที่เข้าทำลายอวัยวะทันที่ที่เกิดลักษณะของกรดไหลย้อน ซึ่งอวัยวะเป้าหมายของมันคือ กระเพาะ เมื่อมันเข้าทำลายอวัยวะ พวกอนุมูลอิสระต่างๆก็เข้าไปยึดพื้นที่ และกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดโรคมะเร็งในกระเพาะตามมา หลังจากที่เราเกิดอาการของโรคกรดไหลย้อนนานๆจนกระทั่งแปลงเป็นเรื้อรัง นอกนั้นมันยังมีผลทางอ้อมในการช่วยลดความเป็นกรดในกระเพาะอาหารให้อยู่ในระดับที่เท่าเทียม และช่วยทำความสะอาดลำไส้
ทั้งสิ้นนี้เป็นคุณประโยชน์ของขมิ้นชันที่อยู่ใน กรีนเคอมิน ความเหมาะสมของการเลือกใช้ กรีนเคอมิน ซึ่งมีสารสกัด คูเคอมิน จากขมิ้นชัน เพราะเหตุว่า จากการทดสอบพบว่าสาร คูเคอมิน ในขมิ้นชัน สามารถออกฤทธิ์ปกป้องแล้วก็รักษาการอักเสบรวมทั้งระคายเคืองกระเพาะอาหารได้ดีมากยิ่งกว่า omeprazole ที่แสนมีชื่อเสียงซะอีก
.

.
นอกเหนือจากนี้ขมิ้นชัน ยังมี วิตามิน A, C, E ซึ่งเมื่อปฏิบัติงานพร้อมกันจะช่วยลดไขมันที่สะสมในตับ เปลี่ยนไขมันกลุ่มนี้ให้เป็นกล้าม สร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกายและก็ผิวหนัง กำจัดเชื้อราที่อาจปนเปื้อนมาในอาหาร รวมทั้งมันยังเป็นสมุนไพรอัจฉริยะ ซึ่งสามารถปฏิบัติงานได้ตามเวลาที่รับประทาน เป็นการรับประทานขมิ้นชันในระยะเวลาอวัยวะนั้นดำเนินงาน ก็จะไปช่วยรักษาความไม่ดีเหมือนปกติของอวัยวะตรงจุดนั้น ได้แก่ รับประทานตอน ตี3-5ช่วยให้ปอดแข็งแรง ตี5-7โมงตอนเช้า ช่วยดูแลสำไส้แล้วก็การขับถ่าย รับประทานตอน 7-9 โมง ช่วยเลี้ยงดูกระเพาะอาหาร 9-11 นาฬิกาช่วยรักษาระบบน้ำเหลืองที่ไม่ดี อย่างเช่นแผล ฝี หนองต่างๆตอน 11-13 ดูแลหัวใจ 15-17 ดูแลกระเพาะปัสสาวะและก็ภายในของผู้หญิง รวมทั้งการกินก่อนนอน จะช่วยบำรุงสมองรวมทั้งช่วยทำให้หายเหน็ดเหนื่อย ยอดเยี่ยมไหมล่ะขมิ้นชัน ใน กรีนเคอมิน อย่างนี้
.
พอใจหาซื้อcurma max ได้ที่นี่
Fanpage https://goo.gl/hh3okB
Website กรีนเคอมิน http://www.nineherb.com

Tags : กรีนเคอมิน

9819
เศรษฐกิจแบบนี้ ใครๆก็ควรมีงานเสริม แล้วก็รายได้พิเศษและงานแปลภาษาเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณ ทำเป็นรายได้พิเศษหรือรายได้หลักก็ได้ สำหรับผู้ใดกันแน่ที่อยากเป็นนักแปลแต่ว่ายังขาดวิชาความรู้ เรามีหลักสูตรอบรมดีๆที่คุณได้ฟังแล้วจำต้องสามารถเริ่มเริ่มแปลได้อย่างยิ่งจริงๆยิ่งไปกว่านี้ยังมีสอนวิธีการเป็นนักแปลมืออาชีพอีด้วย และก็คอร์สที่ว่านี้ก็คือ………
ชื่อโครงการอบรม: เก่งภาษามาเป็นนักแปล (ไทย-อังกฤษ, อังกฤษไทย)
ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการอบรม: 16 ชั่วโมง (อบรม 2 วันเน้นย้ำๆ)
สถานที่อบรม: กรุงเทวดา
ผู้อบรม: วณิชชา สุมานัส
.

.
เนื้อหาในการอบรมธุรกิจการแปล:
วันเสาร์:
9.00-12.00
– เจาะลึกธุรกิจการแปล
– ความมั่นคง ความต้องการตลาด อัตราค่าแปล
– ประเภทเนื้อหาที่แปล หน่วยธุรกิจหลักในการแปล
– นักแปลได้รับใบอนุญาต และไม่ได้รับใบอนุญาต ต่างกันอย่างไร ทำได้ที่ไหน
– วิธีเป็นนักแปลใน 4 ขั้นตอน เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
13.00-17.00
– วิธีเป็นฟรีแลนซ์มืออาชีพ
– การรับมือกับสัญญาต่าง ๆ และเงื่อนไขสำคัญที่คุณต้องตกลงกับลูกค้าให้เคลียร์ก่อนเริ่มงาน แบบรับงานในเมืองไทยและต่างประเทศ (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
– การจัดทำ Documentations ทำใบเสนอราคา เปิดบัญชีเพื่อรับเงินลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
– เทคนิคการเจรจาเมื่อถูกต่อราคา ขอขึ้นราคา วิธีที่ทำให้ไม่เสียลูกค้าเมื่อมีปัญหาในการส่งมอบงานไม่ตามกำหนด (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
– รับมือกับลูกค้าอย่างมืออาชีพเมื่อถูกขอให้ทำแบบทดสอบ ไม่สะดวกใจที่จะรับงาน ลูกค้าจ่ายเงินล่าช้า เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในการทำบัญชี (ทฤษฏี+ปฏิบัติ)
.
อาทิตย์:
9.00-12.00
– เข้าใจอาชีพนักแปลเมื่องานแปลกลายเป็นอุตสาหกรรม From Freelancer to Agency
– ต่อยอดสู่ความเป็นนักแปลฟรีแลนซ์อาชีพและมืออาชีพ ไปสู่การเป็นนายจ้างหรือเอเจนซี่อย่างเต็มรูปแบบ
13.00-17.00
– ฝึกแปลกับ CAT Tools ที่จะช่วยให้งานแปลระดับอุตสาหกรรม ในเนื้อหาต่าง ๆ เช่น งานแปลด้านกฎหมาย งานแปลด้านการแพทย์ งานแปลคู่มือ งานแปลอุตสาหกรรม งานแปลแบบสอบถามวิจัยการตลาด ฯลฯ
– การส่งมอบงานแปล การทำใบแจ้งหนี้ รับค่าแปลเงินจากต่างประเทศ
.
คุณสมบัติผู้เข้าร่วมอบรม:
นักแปล และผู้ที่อยากผันตัวมาเป็นนักแปลฟรีแลนซ์ และอยากได้ความรู้แบบอัดแน่นจริง ๆ
เป็นผู้ที่มีความรู้ในภาษาอังกฤษและภาษาไทยในระดับแปลได้ดี (Intermediate) เพราะมีการฝึกแปล
มีโน้ตบุ๊กที่สามารถนำมาใช้ทำกิจกรรมในระหว่างอบรม
 .
สิ่งที่ผู้เข้าร่วมอบรมนักแปลฟรีแลนซ์จะได้รับ:
ความรู้เพียงพอที่จะนำไปต่อยอดในการเป็นนักแปลทั้งประจำและฟรีแลนซ์ หรือเป็น Project Manager หรือเจ้าของกิจการ
รายชื่อบริษัทแปลมากกว่า 400 บริษัททั่วโลก สำหรับยื่นใบสมัครเพื่อรับงานแปล การันตีว่าจะได้รับการตอบรับแน่นอน
ความรู้เรื่องการใช้ CAT-Tool ต่าง ๆ ที่ช่วยสนับสนุนให้การแปลงานเร็วขึ้น
ใบประกาศนียบัตรหลังอบรม
ผู้เข้าอบรมต้องมีโน้ตบุ๊คมาเรียนคนละ 1 เครื่อง (เพื่อมาลงโปรแกรมแปล และฝึกแปลงานกันในภาคปฏิบัติ)
ค่าใช้จ่ายในการอบรม: 5,900 (ราคานี้ รวมเอกสารทุกอย่างแล้ว) *** หากจองคอร์สล่วงหน้า 1,000 บาท ได้รับส่วนลดอีก 1,000 บาท เหลือ 4,900 เท่านั้น
.
ติดต่อสอบถามนักแปลฟรีแลนซ์ สมัครเรียนได้ที่คุณวณิชชา
โทร 095-819-2899
อีเมล lilly@teamlifemedia.com
ไลน์ freed_soul
.
Website ธุรกิจการแปล: >> http://www.teamlifemedia.com/th/

Tags : ธุรกิจการแปล,นักแปลฟรีแลนซ์,ธุรกิจการแปล

9820
รถมือสองนนทบุรีสมัยปัจจุบันนี้เงินหายากจะทำอะไรต้องคิดพิจารณาไตร่ตรองให้ทีถ้วนการจะซื้ออะไรสักอย่างนั้นบางครั้งอาจจะต้องทวนดูว่ามันคุ้มหรือเปล่าแต่ว่ากับบางครั้งพวกเราต้องหาความสะดวกสบายให้กับตนเองดังเช่นการซื้อรถยนต์โดยยิ่งไปกว่านั้นกับรถยนต์จำต้องเลือกให้ดีให้เหมาะสมกับภาวะการใช้แรงงานแต่จะให้ดีขนาดนั้นอาจจะควรจะมีราคาแพงมากแน่ๆแต่ว่าก็ใช่ว่าจะไม่มีเพราะว่าสมัยนี้มีรถยนต์มือสองล้นหลามออกมาขายกันมากมาย
.

.
หรือแม้กระทั่งในโซลเชียลหรือแม้กระเว็บไซด์ก็มีให้เราไปเลือกจับจองมาเป็นเจ้าของได้อย่างเช่น รถมือสองนนทบุรี.com เป็นเว็บไซด์ที่มีรถมือสองนำมาให้ทุกคนได้เลือกแถมร้านยังมีหน้าร้านที่ให้เราสามารถไปดูของจริงได้ด้วยสภาพรถดีเหมือนใหม่แถมราคายังสามารถจับต้องได้ด้วยและยังมีตรวจสภาพรถแบบมาตรฐานสากลให้ด้วยมีบริการไฟแนนช์ให้ด้วยซึ่งน้อยที่นะที่จะมีให้เราได้ขนาดนี้เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อเป็นอย่างมากเพราะบางคนไม่เคยซื้อรถมาก่อนอย่างว่าแต่มือสองเลยมือหนึ่งก็ไม่เคยอาจจะต้องการคนที่ให้คำปรึกษาได้บางร้านก็อาจจะแนะตามที่ตัวเองอยากขายแต่ที่รถมือสองนนท์บุรีนั้นบอกเลยว่ามีผู้เชียวชาญที่คอยให้คำปรึกษาอย่างดีให้กับมือใหม่
.

.
แล้วก็ยังสามารถบอกให้ผู้ซื้อเลือกซื้อที่เหมาะกับสภาพการใช้เป็นอย่างดีทำให้พวกเรานั้นได้รถยนต์ที่ถูกใจแล้วราคาก็ไม่แพงเกินกำลังของตัวเองอีกด้วยอย่างงี้แล้วรีบมาใช้บริการกันเป็นจำนวนมากรับประกันว่าได้รถยนต์ดีๆไปใช้อย่างแน่นอน
.

.
สนใจหารถมือสองนนทบุรีได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/ซื้อขายรถยนต์-Toyotasure-แบบมืออาชีพ-1670123696441193/
Website รถมือสองนนทบุรี https://xn--72c3aehah8boh8d6ab4isax.com

Tags : รถมือสองนนทบุรี

9821
เคล็ดลับสุดเฮง การงานราบรื่น ค้าขายดีร่ำรวย สวดแล้วชีวิตดี
.
คลิกเลย >>
.Tags : เคล็ดลับสุดเฮง,สวดแล้วชีวิตดี

9822
ปัจจุบันนี้ธุรกิจหลายๆอย่างกำลังเจริญวัยอย่างต่อเนื่องในตลาด และหลายธุรกิจเกิดปัญหาว่าจะไปหาที่เก็บสินค้า Product ที่ไหนดี การแก้ปัญหานั้น หลายๆ คนเลยมีทางออกด้วยการใช้บริการดีๆ อย่างโกดังขนาดเล็กให้เช่า ต่อจากนั้นก็เลยส่งผลกำลังในการผลิตของเจาของแบรนด์ต่างๆผลิตผลิตภัณฑ์ของตัวเองให้จำนวนมากให้เพียงพอต่อสิ่งที่มีความต้องการ ซึ่งเจ้าของแบรนด์หลายแห่งมีแหล่งสำหรับในการจัดเก็บของ แม้กระนั้นก็มีเล็กน้อยที่ยังไม่มีที่เก็บสินค้าก่อนที่จะออกจำหน่ายให้กับตัวแทนหรือร้านค้าต่างๆที่อยาก แต่อย่างไรก็แล้วแต่นี้นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่กับบริษัทหรือผู้ครอบครองแบรนด์ที่เจอกันมา แต่ว่าตั้งแต่นี้ต่อไปปัญหากลุ่มนี้จะไม่เกิดขึ้นเพียงแค่ใช้บริการเช่าโกดังสำหรับการเก็บของ
.

.
ทำไมควรมีบริการ เช่าโกดัง เนื่องจากโดยโกดังที่ให้เช่านั้น มีจำนวนมากหลากหลายขนาด แต่ว่าจำนวนมากแล้วชอบเป็นคลังสินค้าขาดเล็กให้เช่า เพราะว่าจำนวนของการผลิตนั้นไม่ได้มากแต่มีอยู่ในจำนวนหนึ่งเพียงแค่นั้น ซึ่งคลังสินค้าขนาดเล็กให้เช่านั้นราคาแพงเช่าที่หลากหลายราคามีตั้งแต่การเช่าตั้งแต่หนึ่งเดือนไปจนถึงหนึ่งปีขึ้นกับข้อตกลงของเจ้าผู้ให้เช่ารวมทั้งผู้เช่าเอง นั้นตอนการเช่าคลังสินค้าให้เช่านั้นก็มีขั้นตอนสำหรับในการเช่ากล้วยๆคือ มัดจำในการเช่า ลงนามเช่า จ่ายเงินค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า แล้วก็เซ็นสัญญาเช่า เพียงเท่านี้ก็ถือว่าเป็นอันเสร็จเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่ว่าอย่างไรก็ดีสำหรับเพื่อการเช่าโรงเก็บของให้เช่าผู้เช่าจะต้องอ่านสัญญาให้เช่าก่อนที่จะทำการตัดสินใจเช่า ด้วยเหตุว่าภายหลังที่ลงนามการเช่าไปแล้วพวกเราจะไม่สามารถที่จะทำเปลี่ยนแปลงในการเช่าโรงเก็บของเช่าได้ นอกจากนั้นแล้วจำต้องพูดว่าในการเช่าโรงเก็บของให้เช่าในตอนนี้นั้นมีจำนวนหลายชิ้นทำให้ไม่ต้องวิตกกังวลว่าจะมีปัญหาสำหรับเพื่อการเช่าหรือเปล่ามีพื้นที่เช่า แถมจำเป็นต้องบอกว่าสำหรับการเช่านั้นอยู่ในหลักพันเพียงแค่นั้น ถ้าหากดูในมุมของการเก็บสินค้าที่เราไม่ต้องทำขึ้นใหม่ เพื่อกระทำเก็บสินค้าก็ถือว่าคุ้มกับเงินที่เสียไปอย่างแน่แท้
.

.

.
อัตราค่าสำหรับบริการ โกดังให้เช่า
- 1 เดือน 5,000 บาท ให้ล่วงหน้าเต็มจำนวน
- 3 เดือน 10,000 บาท ให้ล่วงหน้าเต็มปริมาณ
- 6 เดือน 18,000 บาท จ่ายล่วงหน้าเต็มปริมาณ
- 12 เดือน 30,000 บาท ให้ล่วงหน้าเต็มปริมาณ
.

.
สำหรับผู้ใดกันที่กำลังมองหาคลังสินค้าเช่าอยู่ลองเข้ามาถามไถ่รวมทั้งใช้ริการกับทางบประมาณริษัทของเราได้ เพราะเหตุว่าทางพวกเรามีโกดังเช่าขาดต่างๆให้คุณได้เลือกเช่าเพื่อจะเก็บได้เยอะมากๆ และไม่จำเป็นต้องไม่สบายใจว่าโกดังขนาดเล็กให้เช่าจะมีน้อยน้อยเกินไป เพราะเหตุว่าทางคณะทำงานได้จัดแจงโรงเก็บของเช่าขนาดเล็กไว้มากมายให้คุณแล้ว แถมราคราก็ไม่สูงมากอย่างแน่แท้ สำหรับใครกันแน่ที่มีปัญหาในเรื่องเกี่ยวกับการราคาหรือยากจะสอบถามในเรื่องของสถานที่สำหรับในการเก็บสินาค้าหรือคลังสินค้าเช่า สามารถที่จะสอบถามมาทางคณะทำงานของเราได้ ทางทีมงานยินดีที่จะให้คำปรึกษารวมทั้งเสนอแนะในเรื่องเกี่ยวกับการเช่าคลังสินค้า ผู้ใดที่กำลังหาที่เก็บของทดลองเข้ามาใช้บริการกับทางทีมงานของพวกเราดูรับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ในเรื่องของโรงเก็บของที่เก็บของที่มีหลากลายขนาดให้เลือก แต่อย่างไรก็ดีในการเช่าคลังสินค้าบางทีอาจจะใช้เงินปริมาณหนึ่ง ดังนั้นแล้วก็จะต้องมีเงินจำหน่วยหนึ่งสำหรับในการลงทุน ถ้าเกิดสามารถทำได้เพียงเท่านี้คุณก็จะมีโรงเก็บของโดยที่ไม่ต้องซื้อวัสดุอุปกรณ์มาทำแล้ว แถมจัดว่าเป็นเลิศลู่ทางที่จะสามารถช่วยออมในเรื่องของค่าใช้จ่ายได้
.

.

.
พอใจบริการดีๆ อย่างโกดังให้เช่า ติดต่อได้ทีนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/storagethai/
Website เช่าโกดัง https://storage-thai.com/

Tags : เช่าโกดัง

9823
รู้เท่าทันโรคไมเกรนอย่างเข้าใจ ทำไมถึงพูดถึงยารักษาภูมิแพ้กันเยอะ เหตุเพราะลักษณะของการปวดหัวแบบไมเกรนนั้น ด้วยมีลักษณะที่ออกจะแจ่มชัดมาก โดยกล่าวคือ คนป่วยมักจะปวดรอบๆที่ขมับโดยที่บางทีอาจจะปวดอยู่ฝ่ายเดียว หรือบางครั้งอาจจะปวดทั้งสองข้างก็ได้ เพราะว่าบางครั้งนั้น ก็อาจจะมีอาการปวดวนกันไป รวมทั้งยังจะปวดที่ข้างเดิมอยู่ซ้ำๆซึงในส่วนอีกบริเวณหนึ่งที่ .พบได้บ่อยในคนเจ็บไมเกรน ดังเช่นว่า ในรอบๆเบ้าตา ซึ่งลักษณะของการปวดนั้น คนจำนวนไม่น้อยก็ชอบปวดตุ้บๆตามจังหวะของชีพจร รวมทั้งในคนไข้บางรายนั้นก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการอาเจียนอาเจียนร่วมด้วย ค่อนข้างจะที่จะทรมานกับผู้เจ็บป่วยมากมาย
.

.
แล้วจะทำอย่างไรล่ะ ให้มันดีขึ้น นมผึ้งมีคำตอบ ด้วยช่วงเวลาของการปวดนั้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีต่างกันออกไปบ้าน ในระดับของคนเจ็บแต่ละราย เพราะบางรายอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการที่ช้านานถึง 72 ชั่วโมงอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่าการปวดศีรษะแบบไมเกรนนั้นเป็นโรคทางสมองอีกชนิดหนึ่งซึ่งยังหาต้นสายปลายเหตุการเป็นที่เด่นชัดยังไม่ได้ แต่ว่าก็น่าเชื่อถือว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแหล่งกำเนิดจากก้านสมองที่ได้ดำเนินการเปลี่ยนไปจากปกติ หรืออาจจะมีการเกิดจากสภาวะที่มีสารเคมีในสมองไม่สมดุล และยังเป็นเหตุให้เส้นเลือดนั้นออกจะมีความไวต่อการกระตุ้นเป็นอย่างยิ่งพูดอีกนัยหนึ่ง มีการหดตัว แล้วก็ขยายตัวของเส้นเลือดอย่างไม่ปกติจนกระทั่งทำให้เป็นอันตรายได้
.

.

.
แม้กระนั้นก็ยังมีการถามกันอยู่มาก ว่าเพราะเหตุใดเพราะเหตุไรเส้นเลือดจึงไวต่อการกระตุ้นมากสักเท่าไรนัก ก็จำเป็นต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องของพันธุกรรมด้วย ถ้าหากว่าจะกล่าวให้ทุกคนมองเห็นภาพละก็ จำเป็นต้องเปรียบเทียบกับคนไข้ที่เป็นโรคอาการหอบหืด ที่มีความเปราะบาง และไวต่อการกระตุ้นมากมายก่ายกอง รวมทั้งในเหตุการณ์เดียวกันนั้น หากไปพบสิ่งใดที่มากระตุ้น คนปกติจะก็ช่างเถอะ แต่ถ้าเกิดคนเจ็บโรคหอบหืดนั้นจะเกิดอาการผิดปกติขึ้นมาในทันที กรณีของผู้เจ็บป่วยไมเกรนก็เหมือนกัน
.

.

.
และอีกข้อคิดเห็นอีกที่มีอีกประการหนึ่งนั้นหลายคนใช้นมผึ้ง สำหรับลักษณะของการปวดหัวแบบไมเกรน ชอบมี คนไข้ที่จะเริ่มจะเป็นก็ต่อเมื่ออายุที่ยังไม่มากเท่าไรนัก เช่น อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีช่วงอายุระหว่าง 25 ถึงประมาน 45 ปี และก็ยังเคยมีกล่าวว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการพบคนป่วยที่เป็นโรคไมเกรนที่แก่เพียง 5 ปีก็เป็นได้ แต่ที่สำคัญอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีคนป่วยผู้หญิงมากยิ่งกว่าผู้ชาย 3-4 เท่าเพราะเหตุว่าเพราะเหตุว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีสาเหตุหรือเรื่องของฮอร์โมนเข้ามาเกี่ยวโยงด้วยก็ได้
ด้วยเหตุผลดังกล่าว การดูแลตัวเอง และก็ป้องกันตัวเองให้พ้นจากความเคร่งเครียดให้มากที่สุด ดูแลตัวเองพักให้พอเพียงอย่างสม่ำเสมอ เพราะว่านั้นจะเป็นตัวช่วยทำให้คนป่วยโรคนี้ ให้ห่างไกลจากอาการปวดได้ ไม่รับประทานของกินที่มีไขมัน ที่สำคัญผู้เจ็บป่วยควรจะที่จะบริหารร่างกายบ้างในบางครั้ง เพื่อสุขภาพดี ต่อต้านโรคได้ หากคนไข้ไมเกรนดูแลตนเอง ก็จะไม่มีลักษณะของการปวดอีก
.

.
สนใจสั่งซื้อยารักษาภูมิแพ้ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/CurlivThailand/
Website นมผึ้ง: http://www.curlivshop.com

Tags : ยารักษาไมเกรน,นมผึ้ง

9824
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบป้องกันการเป็นสนิม
.
เหล็กชุบซิ้งค์ เป็นเหล็กที่ชุบเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่ขึ้นสนิม เป็นการคุ้มครองปกป้องทั่วผิวผลงานภายในแล้วก็ข้างนอก ซึ่งการทาสีป้องกันสนิมทำได้ยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวลาสำหรับการทาสีกันสนิม สวยงาม คงทนกว่าเดิม อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี ในสิ่งแวดล้อมทั่วๆไป ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทั่วไปแก่การใช้แรงงานที่สั้น จะต้องทาซ้ำบ่อยๆ
เพราะเหตุใดจะต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์อดออมค่าสีป้องกันการเป็นสนิม
.

.
ทุ่นเวลา
รวมทั้งค่าจ้างสำหรับในการทาสี ทำให้เวลาในการก่อสร้างเร็วขึ้น
ออมระยะยาว
.
เนื่องมาจากอายุการใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่า 50 ปี
มีความทนทาน
.
แล้วก็แข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
สวยสดงดงาม
.

.
ไม่เหมือนกันระหว่างเหล็กชุบกัลวาไนซ์กับเหล็กชุบสังกะสี
ความเป็นจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์เป็นชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แต่ว่าคนทั่วๆไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความครึ้มประมาณ 65-300 ไมครอน (ขึ้นกับความต้องการของลูกค้ารวมทั้งเงื่อนไขอื่นๆจากการจุ่มร้อน) แนวทางลักษณะนี้มักใช้กับงานที่อยากป้องกันการเกิดสนิมในภาวะที่โล่งแจ้ง มีการย่อยสลายโดยประมาณปีละ 1 ไมครอน (ด้วยเหตุนั้นอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ คือการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยกระแสไฟฟ้า มีความดกราว 5-10 ไมครอน เหมาะสำหรับงานที่ไม่ย้ำการปกป้องคุ้มครองการเกิดสนิมเท่าไรนัก หรือสถานการณ์ไม่ร้ายแรงให้เกิดสนิมได้ง่าย หรือใช้สำหรับในการ indoor ถ้าเกิดใช้ในที่ outdoor จะเป็นสนิมได้ง่าย
 
ข้อดีของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
เดี๋ยวนี้การคุ้มครองสนิมสามารถทำได้ 3 วิธีใหญ่ๆดังนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมป้องกันสนิม
- การทาสี/พ่นสี ป้องกันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆดังเช่นว่า ดีบุก
2. แนวทางการทำเหล็กกล้าไร้สนิม (Stainless Steel)
การทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม สามารถทำได้โดยการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป กระตุ้นให้เกิดเป็นฟิล์มถ่ายรูปบางๆบนผิวเหล็ก ตัวอย่างเช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ดังนี้ แผ่นฟิล์มที่ฉาบเหล็กจะช่วยคุ้มครองป้องกันเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้กระแสไฟฟ้า
ทำได้โดยการทำให้เหล็กมีศักย์ไฟฟ้าสูงกว่าบริเวณโดยรอบ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นต้นเหตุที่ทำให้มีการเกิดสนิม ขั้นตอนการนี้สามารถทำได้ในทุกสภาวะห้อมล้อม แต่มีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะสมกับโครงการที่เสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างหนัก อย่างเช่น ท่อเดินน้ำมันในสมุทร ฯลฯ การคุ้มครองป้องกันสนิมที่นิยมใช้กันในงานด้านอุตสาหกรรมหมายถึงการเคลือบผิวเพราะแพงถูกกว่า สะดวกกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กชุบกัลวาไนซ์ เป็นช่องทางที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากราคาไม่แพง อายุการใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่าทุกชนิดของการเคลือบผิว และเป็นที่ยอมรับในงานอุตสาหกรรม ส่งผลให้เหล็กกัลวาไนซ์มีลักษณะท่าทางการใช้งานสูงขึ้นอย่างสม่ำเสมอ
.
พอใจสินค้าเหล็กกัลวาไนซ์ติดต่อถึงที่เหมาะนี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags : เหล็กกัลวาไนซ์, เหล็กชุบกัลวาไนซ์, เหล็กชุบซิ้งค์

9825
#นมผึ้งนิวซีแลนด์ goodhealth ไม่มีส่วนประกอบของแป้ง
นมผึ้ง ผู้ชายทานได้มั้ย??
ฮอร์โมนแอนโดรเจน หรือฮอร์โมนเพศชาย มีความสำคัญอย่างมาก ในสุขภาพแล้วก็การเจริญเติบโต โดยเหตุนั้นเพศชายควรต้องทานนมผึ้งเป็นอาหารเสริม
.

.
เพราะเหตุไรเพศชายควรทาน Royal Jelly ราคา ??
✅ทำให้น้ำเชื้อแข็งแรงบริบูรณ์
✅️นมผึ้งมีผลต่ออารมณ์ทางเพศ ทำให้ครึกครื้นรู้สึกกระชุ่มกระชวย เพิ่มความสามารถทางเพศ
✅สร้างเสริมมวลกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ข้อต่อ รวมทั้งกระดูกอ่อนให้แข็งแรง
✅ในเพศชายที่ดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ในแอลกอฮอล์จะไปกระตุ้นฮอร์โมนคอติซอล ให้หลั่งออกมามากเพิ่มขึ้น ก่อให้เกิดผลเสียต่ออวัยวะต่างๆในร่างกาย การทานนมจะช่วยลดปริมาณฮอร์โมนคอติซอลไม่ให้หลั่งออกมามากจนเกินไป
✅ ในผู้ชายที่สูบบุหรี่เสนอแนะทานนมผึ้งเพื่อช่วยทำให้ปรับฮอร์โมนในร่างกายให้สมดุล
✅ วัยทองตั้งแต่อายุ 45 ปีขึ้นไปควรจะทานนมผึ้งเพื่อช่วยเสริมฮอร์โมน
✅ หัวล้าน ผมร่วง ศีรษะบาง ผมหงอก ผมขาว ควรจะทานนมผึ้งเพราะในนมผึ้งมีเลซิติเตียนน ช่วยทำนุบำรุงให้ผมดกดำ เงางาม ลดการหลุดตกของเส้นผม
✅ นมผึ้งช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับเซลล์ผิวต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านความเฒ่า มองชายหนุ่มกว่าวัย
✅ ในนมผึ้งมีสร้างฟีโรความสงบ ทำให้กลิ่นกายหอมมีเสน่ห์ ยั่วยวนใจต่อเพศตรงข้าม
.
Colostrum นมเหลืองแบบเป็นผง สารอาหารมหัศจรรย์ อาหารเสริมเพิ่มความสูง จากนิวซีแลนด์
.

.
• อยากมีรูปร่างเปรียวโดยไม่ต้องไม่กินอาหาร
• มีปัญหาไตรกรีเซอรีนสูง, LDL สูง, HDL สูง
• มีสภาวะโรคกระดูกพรุน โดยยิ่งไปกว่านั้นสตรีในวัยหมดประจำเดือน
• ศีรษะบาง ผมหล่น ผมไม่ดกดำ ผมหงอกก่อนวัย
• โรคเบาหวานระยะเริ่มต้น ระยะกึ่งกลาง เบาหวานที่จำเป็นต้องฉีดอินซูลีนเสมอๆ
• ยืดชีวิตผู้เจ็บป่วยโรคมะเร็งแล้วก็เอดส์ โดยเพิ่มภูมิต้านทานภายในร่างกาย โดยเฉพาะระยะที่ร่างกายเสื่อมถอยหรือผอมบางอย่างรวดเร็ว
• คนเจ็บโรคหัวใจและหลอดเลือด ไขมันตันในเส้นโลหิต มีประวัติหัวใจวาย
• ความจำเสื่อม ลืมง่าย ไร้สติบ่อยๆภาวะเศร้าใจ จิตใจสิ้นหวัง
• สุภาพสตรีที่ต้องการยืดระยะเวลาความงดงาม เต่งตึง อีกทั้งเส้นผม ผิวหน้า ผิวตัว แล้วก็หน้าท้อง
• อ่อนโยนตรีที่มีประวัติเคยผ่าตัดมดลูก ตัดรังไข่ รอบเดือนมาเปลี่ยนไปจากปกติ
• หย่อนสรรถภาพทางเพศทั้งยังในหญิงแล้วก็ผู้ชาย
• โรคนอนไม่หลับ ภาวะอารมณ์รวมทั้งจิตใจปรวนแปรง่าย
• มีปัญหาสายตาก่อนวัยอันควร
.
พึงพอใจสั่งซื้อRoyal Jelly ราคา ได้ที่นี่
Line id: @hyhealth
Fanpage อาหารเสริมเพิ่มความสูง: https://www.facebook.com/goodhealth.newzealand.10

Tags : อาหารเสริม,Royal Jelly ราคา,อาหารเสริมเพิ่มความสูง

หน้า: 1 ... 653 654 [655] 656 657 ... 678