×


น้ำระบบ RO (อ่าน 104 ครั้ง)
น้ำระบบ RO เมื่อ: ธันวาคม 18, 2017, 03:15:02 pm

 
น้ำระบบ RO (REVERSEOSMOSIS) คืออะไร    น้ำระบบ RO.เป็นน้ำที่ปราศจากแร่ธาตุ และ ไม่มีสารปนเปื้อนที่เป็นพิษต่อร่างกาย
       น้ำ จึงไม่ได้เป็นเพียง เครื่องดื่มคลายกระหายปกติทั่วไปเท่านั้นแต่เป็นสิ่งจำเป็นต่อชีวิตของเรา อวัยวะทุกส่วนในร่างกายของคนเราประกอบไปด้วยเซลล์ และของเหลวในร่างกายก็เป็นสิ่งแวดล้อมของเซลล์ต่างๆ
บ่งชี้ได้ว่าของเหลวภายใน และภายนอกรายรอบเซลล์ที่มีสุขภาพดีคือ โมเลกุลของน้ำ
จะชำระล้างของเสียที่สั่งสมมานานออกไปจากร่างกาย และช่วยสร้างความชุ่มชื้น
ส่งผลให้เกิดความยืดหยุ่นกับเซลล์ในร่างกายพูดง่ายๆ ก็คือ น้ำช่วยสร้างสรรค์และส่งเสริมทุกชีวิต
ที่ก่อกำเนิดบนโลกใบนี้ ตั้งแต่เริ่มแรกเลยทีเดียว
      การดื่มน้ำ ที่มี
สภาพเหมือนของเหลวในร่างกายอย่างเพียงพอและต่อเนื่องทุกวัน ผิวพรรณ และเซลล์ก็จะได้รับประโยชน์  ของเสียก็จะถูกขับถ่ายออกจากร่างกายได้ อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งจะช่วยป้องกัน และลดผลกระทบที่เกิดจากภาวะความเสื่อมต่าง ๆ ได้ 

เครื่องกรองน้ำระบบRO(REVERSE OSMOSIS)      เป็นระบบการกรองเป็นชั้น ๆ กล่าวคือจะกรองตะกอนหยาบก่อนแล้วกรองรส กลิ่น สี จนเหลือสารละลายที่มีขนาดไม่เกิน 1 ไมครอน
แล้วให้ผ่านไส้กรองที่เรียกว่าเยื่อเมมเบรน ซึ่งมีขนาดละเอียดถึง 0.0001 ไมครอนมีขนาดใกล้เคียงกับอณูของน้ำ ซึ่งเชื้อโรคที่มีขนาด 0.22 ไมครอน(เล็กที่สุด) ไม่สามารถผ่านได้ทั้งยังสามารถที่จะกรองสารเคมี สารพิษต่าง ๆ
และยาปราบศัตรูพืชได้ถึง 96 % การกรองระบบ RO เป็นระบบกรองน้ำระบบหนึ่งที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเท่าที่มีอยู่ในปัจจุบัน   และสามารถกรองสิ่งเล็กกว่าเส้นผมได้ถึง5 เท่า โดยเยื่อกรองเป็น PolypropelynFilter ขนาด 5 ไมครอนเป็นการปรับสภาพน้ำระดับหนึ่ง เพื่อยืดอายุการใช้งานของเยื่อกรองหลัก
             Pre –Carbon Filter สารกรองจะเป็นถ่านกัมมันต์ (Activated carbon)ซึ่งจะลดปริมาณคลอรีนในขณะที่น้ำไหลผ่านจะช่วยเพิ่มคุณภาพน้ำและป้องกันความเสียหายให้กับเยื่อกรองหลัก
นอกจากนี้ยังสามารถปรับปรุง สี กลิ่น และรสของอน้ำ ซึ่งอาจเกิดจากสารอินทรีย์
คลอรีนในน้ำ ผงซักฟอกฟีนอล และยาฆ่าแมลง
            RO. Membrane จะสามารถขจัดสิ่งปนเปื้อนในน้ำเป็นกระบวนการที่ใช้ความดันน้ำผ่านเยื่อกรอง (Semipermeable Membrane) ซึ่งเป็นเยื่อของสะสารที่สามารถให้น้ำซึมผ่านได้ มีรูขนาด 0.0001 ไมครอน สามารถขจัดสารเคมีโลหะหนัก เช่น ตะกั่ว ปรอท แคดเมี่ยม ฯลฯและเชื้อโรคต่าง ๆในน้ำได้มากถึง 95 %
           Post – carbonFilter สารกรองจะเป็นถ่านกัมมันต์ (Activated carbon) จะเป็นการปรุงแต่งรสชาดของน้ำ เป็นขั้นตอนสุดท้ายของระบบการกรอง ขจัดกลิ่นหรือ ก๊าซ ที่ยังคงเหลือในน้ำและปรับรสชาติของน้ำให้เป็นธรรมชาติ  
 


บริษัท ทีวอเตอร์เท
      รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม
ผลิตและจำหน่ายเครื่องผลิตน้ำ ระบบ R.O รีเวอร์ ออสโมชิส(ReverseOsmosis)ทุกกำลังกำลังผลิต    จำหน่าย ถังกรองสแตนเลส ถังกรองเหล็ก  ผลิตและจำหน่ายเครื่องล้างถังภายนอก เครื่องล้างถังภายใน เครื่องล้างขวด หัวบรรจุขวดน้ำดื่ม ผลิตและจำหน่าย เครื่องบรรจุขวดน้ำดื่ม เครื่องบรรจุน้ำถัง 20 ลิตร  เครื่องผลิตน้ำถ้วย  จำหน่ายสารกรอง ไส้กรองน้ำ   ทุกชนิด ให้บริการติดตั้งออกแบบ รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม ตามมาตรฐานของอ.ยและรับงานติดตั้งระบบน้ำ แก้ไข ตามโรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงเรียน 


ลูกค้าสามารถขอใบเสนอราคาได้ที่  02-009-1978  088-941-7826 
Email:teewatertechs@gmail.com 
เวลาทำการ 8.00-17.00หยุดทุกวัน อาทิตย์
https://www.twwatersystem.com/